Ngửi mùi xăng dầu nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và đường con cái không ?

Ngửi mùi xăng dầu nhiều có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và đường con cái không

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào em,

Khi hít phải mùi xăng, những chất trong xăng có thể qua phổi vào hệ thống tuần hoàn của mẹ, nhưng không qua con vì gặp phải hàng rào ngăn chặn nhau thai. Vì vậy, sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, không nên hít xăng dầu trong thời gian dài vì ảnh hưởng đến sức khỏe của chính người mẹ. Nên đeo khẩu trang khi điều kiện làm việc thường xuyên tiếp xúc với xăng dầu, kể cả đối với những người không mang thai.

Thân mến,