Tôi bị nổi mụn trong âm hộ và rất ngứa ngoài ra còn có cả khí hư màu trắng. Xin hỏi nguyên nhân và cách chữa?

 |  Xem: 4.749  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 13/02/2012 - 22:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn bị như vậy là bạn đang gặp phải vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa. Bạn không nên tự mua thuốc về dùng mà bạn nên đến bác sĩ phụ khoa để khám và bác sĩ sẽ biết tình trạng của bạn để có phương pháp điều trị hợp lý. Ngoài ra hàng ngày bạn cũng nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ 2 lần 1 ngày

Ngày gửi: 14/02/2012 - 08:59
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của kunxinh89.
Chuyên gia

Chào bạn!

Những biểu hiện của bạn kể trên thì rất có thể bạn bị viêm nhiễm vùng kín, bị nấm hoặc mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục (nếu như đã có quan hệ tình dục). Thông thường khi có những biểu hiện như ngứa "cô bé", âm đạo, âm hộ, nổi mụn, khí hư có màu bất hường như xanh, nâu...thì đó là những dấu hiệu không an toàn. Khi thấy những dấu hiệu bất thường thì bạn cần đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt để được tư vấn và điều trị sớm.

Bạn có thể gọi 19006899 để được tư vấn trực  tiếp.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 14/02/2012 - 09:09
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của TuVanAZ_10.

Chào bạn

Thông thường, những nốt mụn nổi lên ở "cô bé" sẽ thường chỉ là những nốt mụn có đầu trắng nhỏ li ti hoặc chúng có thể có hình dạng như một nốt tàn nhang bạn ạ.  

Trong phần nhiều các trường hợp, nổi mụn ở "cô bé" thường không có gì đáng lo ngại. Bởi vì cũng giống như các nốt mụn khác hoành hành ở bên ngoài phần da khác trên cơ thể, mụn ở vùng kín thường chỉ ảnh hưởng để khu vực xung quanh "cô bé" của bạn thui mà không thể ảnh hưởng đến sức khỏe bên trong của "cô bé" được.

Ở một số ít các trường hợp, mụn ở "cô bé" nổi lên là do một số bệnh tật cụ thể thì điều này mới gây ảnh hưởng trực tiếp tới "cô bé" của bạn cơ. nếu có thấy dịch âm đạo bất thường  thì cũng có thể bị các bệnh như viêm nhiễm v.v...lúc này bạn nên đi khám ở bệnh viện phụ sản hoặc da liễu để chữa bạn ạ.

Ngày gửi: 14/02/2012 - 11:11
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của ngocthanh3.

Khả năng bạn bị nấm âm đạo là rất cao, cần đi khám và điều trị dứt điểm ở bệnh viện chuyên khoa bạn ạ, chỉ cần uống và đặt thuốc 1 tuần là khỏi, nhưng cần đi xét nghiệm xem là nhiễm vi khuẩn gì nhé.

Ngày gửi: 14/02/2012 - 11:59
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của giocuondi.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Propylthiouracil - Điều trị tăng năng tuyến giáp để chuẩn bị phẫu thuật hoặc điều trị iod phóng xạ và xử trí cơn nhiễm độc giáp
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(15 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn