Kinh nguyệt đen và có mùi hôi ?

Từ trước đến nay chu kỳ kinh nguyệt của em vẫn bình thường. Tuy nhiên, 2 tháng gần đây, em có những biểu hiện khác lạ như kinh nguyệt ra sớm hơn và rất ít, thậm chí còn có màu đen và có mùi. Liệu em có sao không?
 |  Xem: 4.459  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 15/02/2012 - 10:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Chu kỳ kinh của phụ nữ bình thường mỗi tháng 1 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 3 – 4 ngày, lượng máu mất trung bình tổng cộng khoảng 50 – 100g cho mỗi kỳ kinh.

Khi chu kỳ kinh ngắn hơn 21 ngày được gọi là kinh mau (hay đa kinh) thường do nang noãn sớm trưởng thành, giai đoạn phát triển của chu kỳ kinh rút ngắn lại. Trong trường hợp này nên khám và điều trị để giảm số ngày hành kinh.

Kinh ít do nội mạc tử cung kém phát triển (có thể do hoạt động buồng trứng yếu). Do kinh ít nên máu đọng lại bên trong tử cung trước khi thoát ra ngoài. Thời gian đọng kéo dài, máu kinh sẽ chuyển từ đỏ sang đen và dễ gây mùi hôi.

Vì vậy, bạn nên đi khám phụ khoa để được điều trị thích hợp.

Thân mến!

Ngày gửi: 15/02/2012 - 10:55

Màu của máu kinh bị đen, bạn thấy số lượng máu như thế nào? có như mọi tháng trước hay không ? Bạn có thấy có một số biểu hiện khác thường như như đau bụng dưới, ngứa, .. Nếu chỉ dựa trên hiện tượng máu đen thì không thể xác định được bạn đang có bệnh gì hay không đâu bạn à. Quá mệt mỏi, căng thẳng cũng là nguyên nhân làm cho màu sắc của máu kinh có thể thay đổi.

Máu kinh có màu đen cũng là dấu hiệu gợi ý của một viêm nhiễm đấy, như viêm niêm mạc tử cung... Bạn nên đi khám định kỳ để yên tâm hơn nhé.

Ngày gửi: 16/02/2012 - 15:18

cái này bạn bị viêm phụ khoa nhé. để chữa khỏi mà không cần phải đi bác sĩ bạn làm như sau:

lấy lá lốt về đun rồi vò nát lấy nước pha ấm đổ vào chậu rồi ngồi rửa, làm liên tiếp 1 tuần sẽ hết viêm nhiễm nhé

đây là bài thuốc mình đã chữa cho rất nhiều người viêm phụ khoa như bạn khỏi roài đấy ^_^

Ngày gửi: 17/02/2012 - 13:28

Kinh ít do nội mạc tử cung kém phát triển (có thể do hoạt động buồng trứng yếu). Do kinh ít nên máu đọng lại bên trong tử cung trước khi thoát ra ngoài. Thời gian đọng kéo dài, máu kinh sẽ chuyển từ đỏ sang đen và dễ gây mùi hôi.

Vì vậy, mình khuyên bạn nên đi khám phụ khoa để biết rõ về tình trạng sức khoẻ cuả mình nhé.

Thân!

Ngày gửi: 14/03/2012 - 15:19

chào bạn, với những dấu hiệu kinh nguyệt của bạn màu đen là do nội tiết tố trong cơ thể bạn thay đổi, còn có kèm theo mùi hôi thì có thể là bạn đang bị viêm nhiễm phần phụ. viêm âm đạo , viêm cổ tử cung,... bạn nên đi khám tại các phòng khám chuyên khoa, bệnh viện chuyên khoa sớm, tránh đẻ bệnh nặng hơn khó chữa và tốn kém. Chúc bạn sức khỏe

Tư vấn: phòng khám đa khoa 59 Khương Trung

Địa chỉ 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

tel: 0438.288.288

web: http://phongkhamkhuongtrung.com

Ngày gửi: 14/03/2012 - 15:22
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo