Loại sâm nào tốt cho sức khỏe?

 |  Xem: 29.131  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 25/04/2012 - 17:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Sâm tốt nhất là nhân sâm Cao ly, tức là sâm của Bắc Triều Tiên, sau mới đến sâm Hàn Quốc và sâm Trung Quốc. Nhân sâm là sâm có hình người, có đầu chân tay.
Xét về tính vị, quy kinh của Sâm thì Sâm bổ khí tức bổ chủ yếu cho Phổi nên khi uống vào thấy người khoan khoái, mệt mỏi, không cần ăn nhiều vẫn làm việc tốt.
Sâm không bổ Thận nên không có tác dụng điều chỉnh tăng khả năng sinh lý của Nam và Nữ. Đối với người yếu, mệt mỏi sau khi sinh hoạt tình dục thì dùng sâm thấy đỡ mệt mỏi nhưng không thể tăng nội tiết tố được.
Muốn bỏ Thận phải dùng các vị thuốc như Phụ tử, Thục địa và các bài thuốc bổ Thủy, Hỏa. Muốn tăng khả năng sinh lý cần đến thầy thuốc khám, tìm nguyên nhân rồi mới biết cách chữa được.
Lương y Nguyễn Quốc Hùng

Ngày gửi: 20/10/2012 - 11:44

Hiện nay trên thì trường có loại sam alipas mình nghe nói dùng tinh thần  thoải mái lắm. Còn điều trị được nhiều bệnh như đái tháo đường...  Đã xem qua các video của các giáo sư nói về điều này. Xem qua để thao khảo nhé

http://www.youtube.com/watch?v=kascp-rBgS4

Còn chữa được bệnh tiểu đường nữa đấy. alipas

Ngày gửi: 07/11/2012 - 17:44

Ngoài tác dụng tăng cường sinh lý nữ, Sâm Angela còn giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe, làm giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh như: bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ, trầm cảm, đau nhức cơ xương khớp…

Ngoài ra, Sâm Angela còn có tác dụng ngăn ngừa loãng xương, kích thích quá trình trao đổi chất, giảm cholesterol, ổn định huyết áp, giúp tăng tuần hoàn não, cải thiện sự giảm trí nhớ.

Sâm Angela không ảnh hưởng trên cân nặng, giúp tăng cường sức khỏe và sắc đẹp.

Ngày gửi: 17/11/2012 - 08:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thuốc ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc toàn đầu Catuf - Hair
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo