Cách dùng mỹ phẩm an toàn cho bà bầu?

Mình muốn hỏi là dùng mỹ phẩm an toàn cho bà bầu thế nào? Có loại mỹ phẩm nào dành riêng cho bà bầu không?

 |  Xem: 1.625  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 08/11/2012 - 14:22  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Trong giai đoạn bầu bí cần hết sức thận trọng khi sử dụng các loại mỹ phẩm nhằm tránh ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi. Để mang bầu vẫn đẹp và quyến rũ, khi trang điểm mẹ bầu cần chọn cho mình mỹ phẩm an toan và lưu ý thực hiện theo những bước sau:

Bước 1

Phải tẩy trang triệt để bằng nước hoa hồng hoặc dung dịch tẩy trang đủ tiêu chuẩn, tránh vương lại mỹ phẩm trên da tạo thành các vết thâm nám.

Bước 2

Không nên trang điểm quá đậm, đặc biệt là son môi và phấn nền.

az24.vn/hoidap

Bước 3

Chọn các loại my pham an toan, có kiểm định về chất lượng, không chứa chì, thủy ngân, đồng. Tốt nhất nên dùng dòng sản phẩm chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, có tính kiềm, không gây kích ứng da.

Bước 4

Thường xuyên vệ sinh dụng cụ trang điểm. Tránh dùng các sản phẩm quá hạn sử dụng, dùng quá lâu hoặc mượn của người khác.

Bước 5

Những vùng nhạy cảm như: mắt, lông mày, môi không nên trang điểm quá đậm. Hạn chế nhổ hay tô đậm lông mày. Thường xuyên thay đổi nhíp tỉa lông mày để tránh vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể qua các lỗ chân lông mày.

Bước 6

Không nên sử dụng các sản phẩm làm trắng da, tẩy da chết ngay cả khi các vết thâm hình thành. Sự thay đổi sắc tố da trong giai đoạn bầu bí là chuyện bình thường, nếu ngay lập tức dùng kem làm trắng da sẽ gây tổn thương da, nếu nặng gây nhiễm trùng và mắc một số bệnh viêm da cấp tính.

Bước 7

Hạn chế tối thiểu việc dùng son môi. Nếu dùng, nên tẩy trang trước khi uống nước hay ăn bất kỳ thực phẩm nào, để ngăn ngừa những chất hóa học có trong son môi xâm nhập vào cơ thể, làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi.

Việc chọn lựa các loại my pham an toan và sử dụng đúng cách là vô cùng quan trọng. cute_smiley15.gif
Ngày gửi: 08/11/2012 - 14:23
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sản phẩm massage toàn thân hiệu quả nhanh chóng Hot
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo