Hỏi về triệu chứng đau sau khi đã phẫu thuật u vú lành tính?

Em bi u ở vú (u lành tính); đã mổ và cắt bỏ 2 năm rồi tại bệnh viện K Trung ương. Nhưng giờ thỉnh thoảng em vẫn bị đau nhói ở vú bên đã mổ. Xin cho hỏi em có bị làm sao không?. Liệu đã mổ bỏ rồi nhưng vẫn bị biến chứng không?.
Trả lời 15 năm trước
Nếu khẳng định là lành tính thì không lo vì không có di căn. Đau có thể là từ sẹo mổ, nhiều trường hợp sau mổ đau do tổn thương thần kinh khi phẫu thuật,... thường chỉ dùng thuốc giảm đau paracetamol, acetaminophene,... Nếu không đỡ nên đến bác sĩ đã phẫu thuật cho bạn để kiểm tra lại và xin tư vấn việc xử trí.
đoàn huyền trang
Trả lời 10 năm trước

Sau khi bạn phẫu thuật mà vẫn cảm thấy lo ngại, bạn có thể dùng An Nữ Đan giúp phòng và điều trị nhé bạn. Mình có bà chị đã dùng và thấy rất ok .

dinhthithu
Trả lời 10 năm trước

Nếu mà bạn hay thấy tức ngực, đau ngực thì nên đi khám lại nhé.Theo mình thì vẫn nên duy trì uống những loại thuốc ngăn ngừa bệnh nữa.

Đoàn Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

U vú này thì mọi người hầu như đều nghe quá nhiều về nó rồi còn gì nữa. Em mới đọc một bài báo là u vú dạng mủ mà không chịu đi khám. Khi to quá rồi bác sĩ trích ra những 500ml mủ liền đó. Kinh khủng lắm. Nhưng đó vẫn còn là lành tính đó. Thế nên chị em nào bất thường ở ngực thì thiết nghĩ dùng AN NỮ ĐAN cho nó an tâm

trần thị hà nhi
Trả lời 10 năm trước

Ái chà chà sản phẩm này tốt gớm ha? Thành phần thảo dược thế này thì cũng bớt lo uống vô thế này thế kia.

Chắc là AN NỮ ĐAN này cũng là sản phẩm của công ty uy tin đây ha

dinhthithu
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của cuntangcanchomenho

Ái chà chà sản phẩm này tốt gớm ha? Thành phần thảo dược thế này thì cũng bớt lo uống vô thế này thế kia.

Chắc là AN NỮ ĐAN này cũng là sản phẩm của công ty uy tin đây ha

Bao nhiêu tiền 1 hộp vậy chị, uống được lâu ko ạ. Em cũng đang định mua uống phòng chị ạ.