Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng gì không?.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng gì không?. Em đã quan hệ nhiều lần nhưng mỗi lần quan hệ em cảm thấy đau rát và tức vùng hạ vị.
Trả lời 15 năm trước
Thuốc tránh thai khẩn Postinor hoặc các thuốc tránh thai khác có chứa nội tiết, thường ngừng sử dụng sẽ hết ảnh hưởng đến sinh lý cơ thể và cơ thể lại có thể có khả năng sinh đẻ như bình thường. Một số tác dụng phụ có thể gặp như đau đầu, giữ nước, cương ngực hoặc thậm chí rối loạn kinh nguyệt; nhưng sau đó sẽ hết các triệu chứng khi ngừng thuốc. Nếu đau rát, tức vùng hạ vị có khả năng bị viêm âm đạo gây ra. Bạn nên đi bệnh viện phụ sản khám và sẽ được các bác sĩ tư vấn cách điều trị cụ thể.
nh0c_kute_2287
Trả lời 15 năm trước
bạn nên gặp bác sĩ xem sao.Thuốc này thì lâu lâu mới sử dụng,sử dụng nhiều lần rất nguy hiểm.Còn khi quan hệ mà bị đau rát đó là do cơ thể bạn hok chịu tiết chất nhờn khi quan hệ.