Phương pháp điều trị nám hiệu quả ?

mình bị nám được hơn 4 năm  rồi, cũng đã tìm nhiều phương pháp chữa trị rồi mà vẫn không có hiệu quả gì cả, mọi người ai bị bệnh này chữa trị được tạm thời, hoặc đỡ hơn chia sẻ cho mình phương pháp cũng như kinh nghiệm giúp mình với!.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

ôi chị ơi, mấy cái nám này bị lâu rồi khó chữa lắm, nếu mới bị thì nên điều trị sớm chứ để lâu khó chữa trị lắm ấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước
nám chủ yếu là do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hoặc là do chị em mình đến thời kì mãn kinh nên sắc tố da thay đổi dẫn đến bị nám thôi.
nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

nếu thế thì chị bị do cả 2 em à, chị cung đến tuổi tiền mãn kinh ròi với lại chị cũng hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nữa mà không bôi kem chống nằng nữa.

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

như thế thì nguy hiểm lắm chị, đi ra ngoài nắng mặt trời bây giớ rất độc đấy, chiếu vào da rồi hết nám rồi tia uv chiếu vào nguy hiểm lắm đấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước
mà vết nám của chị có lớn không và đậm không nữa, nhiều người bị lâu rồi nhưng diện tích bị thì nhỏ không lớn lắm đâu chị có thể dễ chữa trị khỏi nữa đấy.
nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

chị bị cũng không lớn lắm mà vết nám thì tương đối đậm, chỉ do bị mà chị lại hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên càng bị nặng hơn thôi

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

chị thử dùng kem trị nám chưa? không chịu khó bỏ tiền đi spa hoặc đi mấy bệnh viện thẩm mỹ họ có phương pháp trị nám bằng mấy tia gì đấy áy chị

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

kem trị nám nhiều người không hợp đâu chị à, có thể càng làm cho da nặng hơn ấy, em có chị bạn dùng kem trị nám kết quả da càng bị nặng mà nám không khỏi lại thêm bệnh dị ưng nữa

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

chị ngày trước cũng thử dùng 1 lần được hơn 1 tuần thế là da băt đầu có phản ứng dị ứng thế là chi cũng ngưng dùng, giờ ngoài hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chị cũng không biết làm gì nữa

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

chị sao không thử dùng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám khác chị, chứ để như thế nguy hiểm lắm, chị thử dùng các sản phẩm hỗ trợ điều trị có thành phần từ thiên nhiên hoặc là có chiết xuất từ thiên nhiên xem sao