Tư vấn cho mình cách đánh tan mỡ bụng dưới?

Tôi sinh em bé đã được một năm nhưng cơ thể vẫn còn thừa rất nhiều cân. Phần bụng dưới lỏng lẻo và mỡ thừa nhiều làm tôi tự ti khi mặc trang phục. Xin tư vấn giúp tôi phương pháp giảm mỡ thừa nào hiệu quả nhất mà chỉ tác động trên cơ thể, không phải uống thuốc vì tôi vẫn cho con bú
 |  Xem: 5.176  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 21/11/2008 - 09:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Mang thai và sinh con là thiên chức mà tạo hóa dành cho người phụ nữ. Tuy nhiên để đảm bảo dinh dưỡng cho bà mẹ và cho thai nhi phát triển tốt các bà mẹ phải luôn luôn bổ sung nhiều thức ăn đặc biệt là sữa và lipit trong suốt thời gian mang thai và cả thời gian cho con bú. Vì vậy khi mang thai các bà mẹ phải tăng thối thiểu là 10kg. Thêm vào đó việc tránh vận động để bảo vệ thai làm cơ thể nhanh chóng tích mỡ đặc biệt là vùng mông đùi và bụng.

Máy EPS Skin Multi Master đa chức năng trong công nghệ giảm béo bằng một chương trình cài đặt sẵn hết sức hoàn hảo. Mỗi một quy trình giảm cân được sử dụng bằng một tấm thẻ nhớ do người điều khiển lựa chọn chương trình.

Có loại thẻ với tác dụng mạnh làm tiêu hao đi các khối mô mỡ, tăng tuần hoàn máu và tiêu hao lượng nước dư thừa, có loại chỉ tập trung vào việc làm săn và mềm da sau quy trình tiêu mỡ và tránh trường hợp cơ bị mềm nhão, có thẻ chỉ chuyên đặc trị về giảm lượng mỡ đã tích tụ sẵn, có thẻ chuyên đặc trị tiêu da thừa.

Để điều trị cho cơ thể, máy hoạt động dựa trên hai phần điều trị với 6 chương trình chính cùng với trên 16 điện cực tác động đến các mô. Những vùng có khả năng điều trị bao gồm như ngực, bụng, bắp tay, bắp chân, vai, và ở những khu vực có tồn đọng một lượng mỡ dư thừa lớn. Kết quả điều trị có thể nhìn thấy rõ chỉ sau 4 hoặc 6 tuần điều trị.

Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage

Địa chỉ: 16B Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683

Website: http://tmvnewimage.net/
Ngày gửi: 21/11/2008 - 09:44
khi đọc câu hỏi của bạn mình thấy giống câu hỏi của mình một năm về trươc, nên mình mách cho bạn nhé, hiện bạn đang ở đâu, mình mới biết đựoc địa chỉ để chỉ c ho bạn đến, đến thẩm mỹ viện trong vòng 2 thang laf ok tat
Ngày gửi: 16/04/2009 - 11:55
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Dịch vụ giảm mỡ bụng
Liên hệ gian hàng...
Máy đánh răng bằng sóng âm EW1045
Liên hệ gian hàng...
Tania PD-642
Liên hệ gian hàng...
Tanita TBF-300
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo