"Chỗ kín" của bạn gái không có màu đỏ tươi

Ban trai 20 tuổi, sinh viên, Hưng Yên: Anh chị cho em hỏi được không ạ? Em và bạn gái em đã làm tình với nhau nhiều lần nhưng chúng em chưa quan hệ thực sự với nhau lần nào. Nhưng sao em thấy chỗ kín của bạn gái em không như những gì em nghĩ. Theo em thì những người con gái khi chưa quan hệ tình dục thì chỗ kín đó có màu đỏ tươi. Nhưng còn chỗ ấy của bạn gái em thì nó lại màu sẫm và không có màu đỏ tươi. Anh chị có thể giải thích cho em biết được không?
 |  Xem: 10.695  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 11/12/2008 - 09:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Mình phần nào hiểu mối quan tâm của bạn, xin cùng bạn trao đổi trong lá thư này. Điều gì khiến bạn băn khoăn giữa màu sắc của cơ quan sinh dục với việc bạn gái đã quan hệ tình dục hay chưa? Việc tìm hiểu xem bạn gái đã có quan hệ tình dục hay chưa có ý nghĩa như thế nào đối với tình yêu, hạnh phúc và mối quan hệ của hai bạn? Đối với bạn niềm tin, sự tôn trọng có ý nghĩa như thế nào đối với tình yêu, hạnh phúc? Điều gì là điều quyết định hạnh phúc và sự vững bền của tình yêu? Có lẽ bạn cũng biết rằng, mặc dù đã số người Việt Nam chúng ta là người da vàng, nhưng thực tế cũng có không ít người có da ngăm đen, da trắng…; mặc dù tóc người Việt Nam đa số có màu đen nhưng có nhiều người không cần nhuộm nhưng tóc vẫn có màu nâu, màu hơi vàng …, phải không bạn? Màu sắc ở cơ quan sinh dục cũng vậy, nhìn chung da ở cơ quan sinh dục thường có màu sẫm hơn các vùng da khác. Ở từng người cụ thể màu sắc ở cơ quan sinh dục có thể có màu đỏ, màu nâu hoặc màu nâu sẫm hơn một chút. Điều này là do sự qui định của sắc tố da và có phần mang yếu tố di truyền, không liên quan đến việc người đó đã từng quan hệ tình dục hay chưa. Không thể căn cứ vào màu sắc da ở cơ quan sinh dục và đầu nhũ hoa để kết luận bạn gái đã quan hệ tình dục trước đó hay chưa. Thực tế ở một số bạn nữ, màu sắc da nói chung và màu sắc da ở cơ quan sinh dục nói riêng có thể thay đổi, sẫm hơn một chút trong thời gian mang thai và sau khi sinh do ảnh hưởng của yếu tố nội tiết. Nhưng có nhiều người mặc dù đã sinh nở nhiều lần nhưng màu sắc cơ quan sinh dục vẫn có màu hồng hào, bạn ạ. Nhân đây Tâm sự bạn trẻ cũng xin chia sẻ thêm cùng bạn: Trong tình yêu cần có niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau. Bạn sẽ là người cân nhắc xem giữa việc băn khoăn, nghi ngờ, cố gắng tìm hiểu xem bạn gái đã quan hệ tình dục hay chưa với những phẩm chất tốt đẹp hai bạn đang có và tình cảm, sự tin tưởng, tôn trọng hai bạn dành cho nhau… điều nào là yếu tố quyết định tình yêu, hạnh phúc của hai bạn. Hy vọng những thông tin trên phần nào giải toả những băn khoăn của bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành!
Ngày gửi: 11/12/2008 - 09:39

đa nghi như tào tháo bạn phải có lòng tin vào bạn gái mình chứ.sao đàn ông ai cũng hay ghen và cứ quá quan trọng những chuyện như vậy nhỉ?

Ngày gửi: 18/09/2010 - 23:09

Thông thường có thể nhìn màu sắc các phần kín trên bộ phận của bạn gái để xác định bạn gái đã QHTD hay chưa. Nhưng cách này không hoàn toàn đúng bởi nó còn phải căn cứ vào nước da, yếu tố di truyền...

 

Ngày gửi: 20/09/2010 - 14:39

Hic !

Không tin nhau thì iu làm gì ????

Con gái Việt nam chăm chỉ đạp xe, nhà có chút thì cũng chỉ là đi xe máy vậy hỏi sao không đen

Quan trọng là em nó nằm trong màn có hay chổng mông ra ngoài cho muỗi nó đốt không ???

Ngày gửi: 21/09/2010 - 13:30
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo