Làm sao để bạn gái đạt cực khoái?

Bạn nam, 23 tuổi, TPHCM: Em muốn hỏi làm thế nào để bạn gái em đạt cực khoái? Em và bạn gái em thường xuyên quan hệ tình dục,có cách nào giúp em?
 |  Xem: 281.445  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 11/12/2008 - 14:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bạn đang băn khoăn về cách giúp bạn gái của mình đạt cực khoái, vậy cảm giác của cô ấy trong mối lần quan hệ tình dục thường như thế nào? Đã có lần nào cô ấy đạt được cực khoái chưa? Để biết được cách thức có thể giúp bạn gái đạt được cực khoái, trước hết, bạn cần biết có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cực khoái của người phụ nữ. Trước hết là về tâm lý của bạn gái mỗi lần quan hệ tình dục, cô ấy đã thật sự sẵn sàng chưa? Cô ấy có cảm thấy thật sự thoải mái để bắt đầu chuyện đó không hay vẫn còn có các lo lắng như có thai ngoài ý muốn, lo lắng có bệnh, hoặc sợ người ngoài phát hiện... Bất kì một lo lắng hay sự không thoải mái nào khi quan hệ đều có thể làm giảm hưng phấn tình dục thậm chí không thể đạt được cực khoái ở bạn gái. Ngoài sự sẵn sàng về tâm lý, để đạt được cực khoái cần có sự sẵn sàng về cơ thể. Việc quan hệ sẽ dễ dàng hơn khi bạn gái đã tiết đủ dịch bôi trơn bộ phận sinh dục. Do vậy, bạn không được nóng vội mà cần có "khúc dạo đầu" thật âu yếm với bạn gái để giúp bạn gái chuẩn bị đón nhận bạn. Và đây cũng là quá trình khám phá những điểm nhạy cảm ở cơ thể bạn gái, để cô ấy được kích thích nhiều hơn, hưng phấn nhiều hơn. Thời gian này tuỳ thuộc vào từng người nhưng chí ít cũng phải là 15 phút hoặc tốt nhất là khoảng nửa tiếng, bạn ạ. Một điểm quan trọng nữa là cực khoái của người nam thường đến sớm hơn người nữ. Hai bạn có biết điều này không? Vì thế, các bạn cần phải biết giữ nhịp để đợi nhau chứ cứ mạnh ai người nấy làm là có thể “hỏng việc”. Bạn cần nhẹ nhàng và biết cách làm cho bạn gái cảm thấy được quan tâm, âu yếm và yêu thương. Bên cạnh đó, hãy cùng nhau lựa chọn tư thế quan hệ nào bạn gái bạn cảm thấy thoải mái nhất nhé. Các vấn đề khác như vệ sinh cơ thể sạch sẽ để tạo mùi vị hấp dẫn và tạo không khí trong phòng ngủ cũng đều rất quan trọng... Nó như món khai vị cho các bạn. Tất cả những điều này đều cần được quan tâm thì mới giúp cả hai bạn, đặc biệt bạn gái đạt được cực khoái và duy trì lâu được. Và, điều quan trọng hơn cả là hãy đừng ngần ngại chia sẻ, bày tỏ những suy nghĩ, mong muốn của nhau. Bạn hãy trao đổi cởi mở với bạn gái, tìm hiểu xem cô ấy thích được “yêu” theo cách nào để có thể chiều cô ấy nhé. Chúc hai bạn có những giây phút hạnh phúc bên nhau!
Ngày gửi: 11/12/2008 - 14:52
Bạn muốn bạn gái mình đạt cực khoái trong khi quan hệ. Muốn vậy bạn phải hiểu thế nào là cực khoái, các tư thế đạt cực khoái...:
Thế nào là CK

CK là một cảm giác thích thú của thể xác, cao cấp nhất của loài người, bằng sự kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp các vùng trọng yếu trong quá trình sinh hoạt tình dục. Có 2 loại CK, đó là CK nông và CK sâu. CK nông hay còn gọi là CK âm vật - cửa âm đạo, bằng sự kích thích âm vật trực tiếp và gián tiếp qua môi lớn - môi bé và các vùng lân cận, với cường độ thật nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần, người nữ có cảm giác lâng lâng thích thú khó tả. Để đạt được CK này, người nữ phải tập trung cao độ, chú ý lên phần âm vật, nằm im, duỗi thẳng chân, chỉ cần một lơ đễnh là sẽ không thành công, sự kích thích lên âm vật nhẹ nhàng, liên tục, kéo dài sẽ kết thúc bằng sự co thắt ngoài ý muốn của nền âm đạo. Cơn CK này đã được 2 nhà nghiên cứu Masters–Johnson đánh giá cao và đưa ra định nghĩa, đó là: “Sự đột nhiên ý thức của miền khoái cảm tình dục, khu trú trong vùng âm vật nhưng lan tỏa lên phía trên, tới vùng xương chậu”, đó là bước thứ nhất; bước thứ hai được Masters-Johnson xác định: “ Một cảm giác nóng bừng lan tỏa đi từ khung chậu ra khắp người” và bước thứ ba: “Âm hộ và các bộ phận sinh dục trong khu vực rung lên nhè nhẹ. Đó là những co thắt bất giác và kèm theo những cảm giác tràn đầy hạnh phúc. Số rung động này từ 3 đến 12 đợt, tùy theo chất lượng và cường độ khoái cảm lúc đạt đỉnh điểm; nếu từ 2 đến 5 nghĩa là khoái cảm trung bình, nếu từ 6 đến 12 là khoái cảm cực độ, người phụ nữ hoàn toàn thỏa mãn”. Giai đoạn co thắt này mỗi cơn cách nhau khoảng 0,8 giây, lỗ cổ tử cung hé mở để tiếp nhận tinh trùng và trở lại bình thường sau 30 phút.

CK sâu, còn gọi là CK của điểm G, xuất hiện sau nhiều phút kích thích, để đạt được CK này thường được kích thích bằng dương vật hay bằng tay, tạo sức ép lên vùng Fascia de halban (tương đương điểm G). Điểm G được đặt theo tên của bác sĩ sản khoa người Đức tên là Grafenberg, người đã mô tả điểm này vào năm 1950, cho một vùng nhạy cảm còn gọi vùng Fascia de halban. Điểm G hay Grafenberg’s spot điểm này thật nhỏ kích thước bằng hạt đậu, khi được kích thích có thể dãn rộng bằng ngón tay (khoảng 2cm), nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5cm tính từ lối âm đạo vào.

Có hai tư thế để đạt được CK sâu:

- Người nữ nằm ngửa, đùi gập lại, cẳng chân giơ lên, người nam đưa dương vật vào ở tư thế quỳ.

- Người nữ nằm phía trên, hơi ngửa ra phía sau giữa hai đùi của chồng và chủ động tạo kích thích cho đến khi đạt CK.

CK sâu thường có cảm giác nhanh, gay gắt, ngay lập tức khi kích thích đúng lúc và có cảm giác như phóng một ít dịch, và cảm giác buồn tiểu sau CK, đặc biệt CK này nhanh chóng đáp ứng với những lần kích thích tiếp theo, còn CK âm vật sau đáp ứng người nữ có cảm giác mệt và phục hồi chậm hơn. Những tiêu chuẩn khách quan đạt được CK ở nữ: màu đỏ giới tính biểu lộ rõ ở mặt, ở lồng ngực, sau đó mờ dần. Toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, sự cương cứng núm vú, khi cương cứng núm vú và vòng thẩm màu bao quanh núm vú xẹp xuống báo hiệu CK đã hết; trong đó sự cương cứng núm vú là “nhân chứng” tốt để đánh giá mức độ đạt được CK.

Các bước để đạt được CK

Phương Tây có câu: “ Nhứt lưỡi, nhì râu, tam tay, tứ nó”, còn theo tác giả thì “Nhất lưỡi, nhì tay, tam qui, tứ củ”.

Tất cả đều theo nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”, nếu trường hợp người nữ chưa tiết dịch đủ để tạo cảm giác, thì nam giới cần chủ động hỗ trợ thêm chất bôi trơn như KY, nhất là động tác tay - âm vật hay củ – âm vật…, vì âm vật ở trên cao dù có tiết dịch nhiều cũng không có độ trơn ở âm vật.

Tóm lại, tạo được CK ở nữ giới là một nhu cầu tất yếu trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, là một hành vi văn hóa, một nghệ thuật say đắm lòng người, một khía cạnh của hạnh phúc, nam giới cần có trách nhiệm để tạo hương vị cho cuộc đời, là yếu tố để nam giới có đủ tự tin, thoát khỏi sự mặc cảm, tự ti thậm chí buồn chán và thất vọng.
Chúc bạn hạnh phúc!
Ngày gửi: 12/10/2009 - 17:11

Tin vui cho người bị đau cột sống nhiều năm không khỏi

Có thể bạn,người thân của bạn hoặc chững người quanh bạn có thể sẽ cần đến bài thuốc nam của chúng tôi

http://benhdaucotsong.vn/

Ngày gửi: 16/07/2013 - 10:26

Mình cũng gặp tình trạng như bạn và rất thông cảm mình đã chia sẻ trên tổng đài 19006670 cũng rất hợp lý và đưa ra lời khuyên bổ ích giúp xả stress, đồng thời chia sẻ , đồng cảm với mình

 

 

Ngày gửi: 07/03/2014 - 16:18

Cách để bạn giá sướng thì không thể thiếu Oral Sex ( Quan hệ tình dùng bằng miệng). Liếm láp, dùng lưỡi chinh phục nàng bảo đảm với bạn nàng sướng không thể tả. bạn xem thêm link ở dưới tham khảo

http://www.vatgia.com/hoidap/4761/493164/cach-oral-sex-cach-oral-sex-cho-nang-cac-cach-quan-he-tinh-duc-bang-mieng.html


Ngày gửi: 24/07/2014 - 09:52
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Máy đánh răng bằng sóng âm EW1045
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo