Sau sinh con quan hệ tính dục bị ra máu

Tôi mới sinh cháu được hai tháng, sinh thường. Sau khi hết sản dịch được một tháng thì vợ chồng tôi bắt đầu sinh hoạt vợ chồng trở lại. Nhưng có điều lạ là, sau mỗi lần sinh hoạt tôi lại bị ra máu. Tôi có đi khám, bác sĩ bảo bình thường. Đến nay đã hai tháng rồi mà tình trạng nói trên vẫn còn. Ban đầu dịch có màu nâu đen, sau đó chuyển sang đỏ tươi. Tôi không biết mình có bị sao không, rất mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi xin cám ơn. (honghanh_di@…)
 |  Xem: 16.982  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 14/04/2009 - 19:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Sau sanh có hai tình trạng có thể gây ra máu bất thường đó là: buồng trứng sản phụ chưa làm việc lại điều hòa (nhất là khi sản phụ cho con bú) gây rong huyết, thường dạng này hay ra máu bất thường, lượng ít nhưng dây dưa, không liên quan đến việc quan hệ vợ chồng; thứ hai là cổ tử cung của phụ nữ sau sanh còn hở (từ chuyên môn thường gọi là lộ tuyến, lộn tuyến) - đây là tình trạng sinh lý thường xảy ra ở người mang thai, sau sanh, hay người bình thường. Phần trong của cổ tử cung hiện diện bên ngoài cổ tử cung, phần này thường có nhiều mạch máu, mềm, nên dễ bị tổn thương khi đụng chạm (khi đặt thuốc, khi quan hệ tình dục…) làm chảy máu bất thường.

Có khả năng chị đang có tình trạng nói trên. Đây là tình trạng sinh lý, không cần điều trị, chỉ cần xác định rõ có kèm bệnh lý nghi ngờ gì vùng cổ tử cung không. Tuy nhiên, chị đã khám ở một bệnh viện chuyên về sản phụ khoa rồi thì có thể yên tâm, chớ quá 1o lắng.
Ngày gửi: 14/04/2009 - 19:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Kem chăm sóc vùng quanh mắt EYE CONTOUR CREAM - L'Ovite Paris 30ml
Liên hệ gian hàng...
Sexman:BCS Rock kéo dài quan hệ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo