Hỏi Về Chiều Cao Hợp LÝ

Em Năm nay học lớp 11 ( 28/11/93) NHưng Em Cao Có 1m60. Em Có Tập xà Đơn thời Gian gần Đây . Nhưng Em Không Bik Tập Như THế NÀo Là Hợp Lý. Mấy Bác Có Kinh Nghiệm CHỉ Dạy Cho Em Về Thời Gian Và Số Lượng Tập 1 Ngày Nhu Thế Nào? Cám Ơn Nhiếu [:D]
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Năm nay em mới 17 tuổi. Em ko cằn phải quá lo về chiều cao của mình đâu, em còn phát triển đến năm 25 tuổi cơ mà. Ai cũng có 1 thời gian phát triển rất nhanh, chủ yếu trong khoảng tù 15-19 tuổi tuỳ từng người. Tập thể dục sẽ giúp em cao thêm vài phân so với phát triển bình thường đấy(Cũng đáng để cố gắng đấy chứ[:)][:)][:)]). Tập thể dục thì ko quá quan trọng thời gian nhiều hay ít trong 1 buổi tập. Tập thể dục phải là 1 quá trình và sự thường xuyên. Nêu em tập từ 2-3 buổi/ 1 tuần và mỗi buổi chỉ cần 20-30 phút thì đã có hiệu quả rồi. [b]Quan trọng là phải thường xuyên.[/b] (nếu tập 1 buổi/ tuần là ko có tác dụng đâu đấy [:)][:)]) Chúc em CAO-TO-ĐẸP TRAI