Liệu em có cao thêm được nữa ko?

Em 16 tuổi.sinh năm 1994.em cao 1m63.mỗi ngày em tập xà đơn 30 phút.vậy liệu trong 1 năm nữa em có thể cao 1m72 không ?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Em yên tâm, em còn cao được. Em mới 16t thôi đừng quá lo lắng. Em chịu khó tập thể dục thể thao, nhất là bơi lội và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng là được.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Dù em là nam hay nữ thì với tuổi 16 em cứ yên tâm là còn cao được. Em nên tập thêm mấy môn như bơi hay bóng chuyền để hỗ trợ cho việc tăng chiều cao của mình nhé. Không nên tập tạ vì môn này chỉ giúp cơ bắp chứ hơi hạn chế chiều cao. Và đặc biệt ăn uống đủ chất dinh dưỡng là ok thôi.