Con trai nên mặc quần sịp bình thường hay sịp bơi?

Cho em hỏi chút.Con trai nên mặc quần sịp bình thường hay sịp bơi thì tốt ạ?tại em thấy bạn trai em thích mặc sịp bơi nhưng em thấy có vẻ nó bó và kín quá sợ máu ko lưu thông được.ai có kinh nghiệm chia sẻ với em với!

 |  Xem: 4.428  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 30/12/2010 - 09:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn thân mến!

Ở tuổi này cơ thể đang phát triển mạnh, đặc biệt là DV, đôi khi bị kích động bởi suy nghĩ về tình yêu, tình dục, hay xem tranh ảnh mát mẻ, thậm chí là nhìn thấy một cô em nào xinh tươi.
Bạn không nên mặc đồ chật, đối với quần dài nên mặc thoải mái 1 chút, còn quàng đùi thì có thể mặc quần xịp, hay quần đùi bó giống như kiểu quần bơi ý, cả hai loại này đều được nhưng nên nhớ cúng không nên mặc bó quá, mà nên vừa phải, và chọn chất liệu co giãn và thoáng mát, vì khi hậu VN nóng ẩm. loại quần đùi mà mình muốn mách cho bạn là loại may cho nam giới nên ở phía trước họ may rộng hơn 1 chút để cả chùm có thể nằm gọn gàng ở đó, DV không lệch sang bên nào cả. nằm ngay chính giữa luôn. 
Dù DV bạn có lớn, nhưng những lúc bình thường, không cc thì chẳng có vấn đề gì, bạn đừng lo. Còn chẳng may nó tự lớn lên và ngóc cổ dạy không theo ý muốn thì bạn nên nghĩ sang việc khác, rồi tự nó sẽ xuống. 
Nếu bạn mặc quần bó, bộ hạ có lồ lộ ra 1 chút thì cũng không có gì phải ngại, đó còn là một vinh dự nữa chứ, chứng tỏ ban nam tính mà, con gái họ cũng thích con trai có DV bự mà. 
Bạn cứ yên tâm sống bình thường, đừng nghĩ nhiều đến nó nữa, hãy chăm chỉ học tập, hay làmviệcc, chơi thể dục thể thao, để không có nhiều thời gian nghĩ về chuyện này.
Lưu ý nên giữ gìn cho khu phụ của sạch sẽ, mỗi ngày thay quần lót ít nhất 1 lần.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

Ngày gửi: 30/12/2010 - 10:47

Những quần lót làm bằng vải sợi nylon không có lợi vì khi cọ xát với cơ quan sinh dục, nó sẽ kích thích tinh hoàn. Kích thích này tuy rất nhỏ nhưng nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự sản sinh tinh trùng. Mặt khác mặc quần lót có pha ni – lông sẽ khiến cơ quan sinh dục bị bí ẩm, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, có thể gây ngứa, khó chịu. Quần lót tốt là loại quần thấm ẩm, thoáng mát và mặc cảm thấy dễ chịu. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn loại quần lót làm bằng chất vải cô tông (bông).
Cơ quan sinh dục ngoài của nam bao gồm bìu và dương vật. Bìu là một cái túi nhỏ chứa hai tinh hoàn và mục đích của nó là giữ tinh hoàn ở nhiệt độ khoảng 2,5 độ C thấp hơn so với nhiệt độ cơ thể. Việc sản xuất tinh trùng rất nhạy cảm với nhiệt độ. Cơ thể có cơ chế riêng để duy trì sự chênh lệch nhiệt độ này, đảm bảo để tinh trùng được sản xuất bình thường. Khi nhiệt độ môi trường lên cao, cơ của bìu sẽ giãn ra và tinh hoàn được kéo xa khỏi cái nóng của cơ thể. Trái lại, khi nhiệt độ môi trường hạ, các cơ của bìu co lại, giữ cho nhiệt độ của tinh hoàn thấp hơn cơ thể 2,5 độ C. 
Vậy lời khuyên là các bạn nên giữ thoáng mát bộ phận sinh dục. Để bảo vệ tinh trùng, nhiệt độ ở tinh hoàn luôn phải thấp hơn thân nhiệt vài độ. Vì vậy, nam giới cần mặc quần lót rộng rãi. Quần lót chật sẽ ép tinh hoàn vào cơ thể, khiến nhiệt độ tinh hoàn tăng cao, cản trở sự sinh sản tinh trùng. 
Tuy nhiên, trong sinh hoạt bạn nam có nhiều trạng thái hoạt động khác nhau. Khi nghỉ ngơi không cần mặc, khi hoạt động nhẹ nên mặc loại hơi rộng, khi lao động nặng và tập thể thao mới cần sử dụng loại ôm khít. Do đó, bạn nam nên có một vài loại để mặc cho thích hợp
Thông thường, quần lót nên được thay hàng ngày để đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, nếu như bạn nam vận động ra nhiều mồ hôi thì nên thay quần lót nhiều lần hơn trong ngày. Quần lót sau khi thay cần giặt sạch và phơi dưới nắng.

Ngày gửi: 30/12/2010 - 10:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cao Hồng Sâm thượng hạng 600G
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo