Làm cách nào để kéo dài dương vật ra thêm khoảng 2cm ?

Làm cách nào để kéo dài dương vật ra thêm khoảng 2cm, của em lúc dài nhất chỉ được khoảng 10cm, em thấy trên mạng quảng cáo nhiều loại dụng cụ va thuốc nhưng em chưa dám sử dụng, ai biết cách nào an toàn giúp em với

 |  Xem: 41.748  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 11/02/2011 - 15:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Đầu tiên, tôi muốn nói rằng những lo lắng không giúp ích được gì cho "cậu em" của bạn. Lo lắng ảnh hưởng tới quan hệ tình dục, thách thức sự tự tin và tạo ra nghi ngờ bản thân. Kích thước dương vật không phải lúc nào cũng là nguyên nhân gây ra các vấn đề liên quan tới tình dục. Bạn sẽ có những cuộc yêu đương tuyệt vời hơn khi biết cách học hỏi các kỹ thuật yêu đương, có niềm vui trong mối quan hệ cũng như kỹ năng giao tiếp. Hầu hết các nghiên cứu đều ước lượng kích cỡ trung bình của "thằng nhỏ" ở người đàn ông trưởng thay là khoảng 15cm (6inch), có thể dài hoặc ngắn hơn, tùy theo chủng tộc.

Không có cách hỗ trợ y tế nào để tăng kích thước dương vật. Vì vậy, dù đa số các anh chàng đều làm đủ mọi cách để hy vọng thay đổi kích thước của nó, bạn cũng nên tiết kiệm tiền, đừng phung phí vào tiền thuốc, kem, phẫu thuật hay tiêm thuốc để mong chờ nó "phổng phao" hơn. Một số cô nàng thích "cậu em" có kích cỡ lớn hơn trung bình, số khác lại thích nhỏ hơn nhưng đa phần họ "kết" một "cậu em" vừa phải. Bạn sẽ tìm thấy người phụ nữ thích hợp với mình, quan trọng là bạn phải biết cách làm nàng thỏa mãn.

Tôi từng gặp ba người phụ nữ có "cô bé" hơi nhỏ. Họ mong muốn tìm được "cậu bé" có kích thước nhỏ hơn 10,16 cm (4 inch) bởi họ sẽ cảm thấy đau đớn nếu "thằng em" có size trung bình hoặc lớn hơn. Hãy tự tin với chính bản thân mình nhé!

Ngày gửi: 11/02/2011 - 16:02
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Thời gian gần đây, với sự đơn giản của quảng cáo trên Internet, không ngày nào người sử dụng mail lại không nhận được một vài cái spam quảng cáo một phương pháp tập luyện nào đó nghe có vẻ rất khoa học, hay một loại thuốc thoa mà hiệu quả làm dương vật to, dài thêm. Thông tin chắc như “đinh đóng cột”, theo kiểu “nếu không đúng cứ chặt đầu tôi đi”. Có quảng cáo còn cả gan bảo thuốc đã được Cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép sử dụng.

Thuốc quảng cáo trên Internet hay ở đâu đó cũng chỉ là quảng cáo, uống vào tiền mất tật mang vì chưa có thuốc nào chứng minh được một cách khoa học là có hiệu quả. Chỉ duy nhất có một loại bệnh mà dùng thuốc sẽ giúp dương vật cũng như trọn bộ sinh dục phát triển là “hypogonadotropic hypodonadism”, tạm dịch: thiểu năng sinh dục do thiểu năng nội tiết hướng sinh dục. Bệnh rất hiếm gặp, dùng FSH và LH sẽ giúp cơ quan sinh dục to ra, lông phát triển và dài thêm vài phân. Tuy nhiên, người bị bệnh này cần phải được khám và theo dõi bởi bác sĩ chuyên khoa.

Các phương pháp dùng tay hay dụng cụ hút, kéo để kéo dương vật dài ra chỉ gây hại. Kiên trì kéo dài xương có thể giúp xương dài thêm, nhưng kiên trì kéo dài dương vật chỉ giúp dương vật bị… liệt luôn. Kích thước dương vật được quyết định chính bởi kích thước của hai thể hang, đó là hai ống tròn mà vỏ là bao sợi còn ruột là các xoang chứa máu. Dương vật cương được là nhờ máu bơm thật nhiều vào trong ruột hai thể hang làm bao sợi bên ngoài giãn ra, đến một giới hạn nào đó (do “trời’ qui định) thì bao sợi không giãn nữa, mà máu thì vẫn cứ bơm tới, nên toàn bộ thể hang trở nên căng cứng. Nếu dương vật đang căng cứng mà dùng tay bẻ mạnh một cái thì bao sợi bị rách, máu trào ra, dương vật xìu ngay lập tức (y học gọi là dương vật bị gãy). Nếu bẻ hay kéo không mạnh lắm thì chỉ làm bao sợi nứt. Từ chỗ nứt hoặc là hình thành sẹo làm mỗi khi cương dương vật bị đau và quẹo qua một bên; hoặc là bao sợi bị nứt nhiều chỗ làm cho bao chỗ dày chỗ mỏng không đều, nên máu bơm tới chỉ làm dương vật phình to ra mà không cương cứng được.

Về phẫu thuật, do đoạn gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng, nên để làm nó dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, giúp dương vật nhìn dài thêm 2-3cm. Thực ra nó chẳng dài hơn đâu, phẫu thuật chỉ làm 2-3cm nằm bên trong được “dời” ra ngoài. Để làm nó to thêm (đường kính lớn hơn), bác sỹ phẫu thuật có thể hút mỡ từ chỗ khác (ví dụ từ mỡ bụng) rồi bơm vào dưới da dương vật. Một cách khác để làm dương vật to ra là ghép da, tức là lấy da ở chỗ khác đem ghép vào dưới da thân dương vật.  

Trên thực tế, những bệnh nhân được thực hiện các phẫu thuật trên đều quay lại kiếm bác sĩ vì… chẳng được như ý. Mỡ bơm dưới da sẽ dần dần (một vài năm) gom lại, tạo thành những cục u như quả trứng cút. Ghép da làm dương vật méo mó kỳ dị vì thân nó to ra nhờ da ghép, nhưng đầu vẫn như cũ (vì đâu có ghép da lên qui đầu được), nhìn rất bất đối xứng, khó coi. Cắt rời dây treo dương vật giúp nhìn thấy nó dài ra nhưng khi cương nó lại bị “rớt”, chĩa xuống dưới chứ không chĩa lên. Có hai bác sỹ người Nam Tư còn đem sụn sườn nhét vô giữa qui đầu và hai thể hang để dương vật dài ra, nhưng chỉ một thời gian là sụn tự tan mất, mềm nhũn.

Nói tóm lại, trời cho sao hưởng vậy chứ đừng mất thời giờ so bì vô ích. Hạnh phúc gia đình cũng như bản lĩnh của đàn ông chẳng bao giờ nằm ở chỗ đó. Những gì nằm giữa hai lỗ tai mới là điều đáng lo “tu bổ”, không nên chăm chút những gì nằm giữa hai đùi.

Chúc bạn vui!

Ngày gửi: 22/10/2011 - 08:58

chắc bạn đã từng láy ráy tai rồi chứ. cái của đó của các nàng cũng vậy, nếu bông khoáy sâu quá sẽ đau mà cạn quá thì không đã ngứa tí nào. tóm lại chỉ cần đúng chỗ!

như thế nào thì vừa và đúng chổ? bạn nên biết các cơ quan cảm thụ sung sướng của chị em chủ yếu nằm trên dường âm đạo và cái "hạt đỗ quyên" ấy. đường âm đạo của chị em thường khoảng 6-8 cm (tử cung 4-6cm) cho nên chỉ cần thằng bé 10-14cm là đủ. tùy theo thể trang, sự phát triển hócmom, cơ địa mỗi người mà cách hưởng thụ của chị em có khác. có người chỉ cần yêu hạt đõ quyên thôi thì họ đã lên đỉnh olimpia. tóm lại thằng nhỏ chỉ cần 6cm thôi cũng đủ để các chị em sung sướng rồi, vấn đề nằm ở kỷ thuật yêu bạn ạ.

tôi có a bạn thàng nhỏ đến 18cm nhưng cuộc sống vọ chồng không được hạnh phúc cho lắm, họ lấy nhau 3 năm nhưng cô vợ chỉ chiều chồng chưa hết 5 đầu ngón tay, vì sao chắc bạn đã biết.

Ngày gửi: 15/06/2012 - 23:58

10 hay 12cm thì cũng vậy thôi ! Vấn đề bạn sử dụng cái chiều dài đó để làm cái gi?

Nếu bạn đem nó đi thi đấu quốc tế hay trong nước thì tôi khuyên bạn nên ở nhà là hơn.

Còn nếu bạn dùng nó để chiến đấu bảo vệ tình yêu thì con dao gọt trái cây với con dao chọc tiết lợn đều như nhau cả. Vấn đề ở chổ bạn đâm được bao nhiêu nhát, duy trì tốc độ đâm được bao lâu, đâm vào thời điểm nào, tư thế, phong thái ra sao mới là vấn đề then chốt bạn ạ.

Tôi thừa nhận nói kích thước không ảnh hưởng đến cuộc yêu là không đúng. Tuy nhiên nó không phải là yếu tố quyết định vì khi lâm trận chẳng có chiến binh nào lại lăm lăm nhìn vũ khí của đối phương bằng việc lo mà chiến đấu, cuộc chiến càng dài, càng ác liệt, đôi bên đầu bị vắt cạn sức lực lúc đó người ta mới thấy giá trị của vũ khí không phải ở mức độ to hay nhỏ mà ở chổ có bền hay không.

Chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 19/06/2012 - 22:13
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo