Em bị gẫy xương đùi phải 1 tháng rồi có quan hệ được không?

Em nghe rất nhiều người nói bị gẫy xương không nên quan hệ tình dục, vì khi quan hệ sẽ làm nhiễm trùng chổ bị gẫy không lành lại được và phải bị cưa chân.

Mong các anh chị giúp đỡ em!

 |  Xem: 11.429  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 13/02/2011 - 15:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Vì sao người xưa nói gãy xương không nên quan hệ tình dục? Bởi lúc đó chưa có những hình thức cố định vị trí gãy hiện đại như bây giờ. Các nhà chấn thương chỉnh hình chưa có một tài liệu khoa học nào nói rằng sinh hoạt vợ chồng lại cùng lúc huy động canxi trong xương ra “ứng chiến”. Ông bà ta nói vậy vì họ sợ khi “khói lửa” bốc lên ngùn ngụt, cố định theo kiểu bó thuốc, bó gà của người xưa thì nơi gãy chưa kịp lành sẽ đau, sẽ gãy tiếp.

Một cuộc phỏng vấn nhỏ giữa tôi và anh tài xế taxi về chuyện cục mỡ và…con mèo. Câu trả lời của anh tài xế thật hay: “Tôi nghĩ mèo nào chả thích mỡ, trừ khi đó là con mèo… sắp chết”. Tôi sử dụng lại câu của người đàn ông đó làm câu trả lời cho bạn. Có điều tay chân bó bột cứng ngắc như thế thì vợ chồng bạn cần chọn tư thế phù hợp với hoàn cảnh.Còn nếu khỏi rùi quan hệ ko sao đâu bạn nhé.

Ba tháng “ăn kiêng” là hơi lâu nên bà xã cần phải có thời gian khởi động bởi sự hưng phấn, vội vã quá mức và vận động quá sức có thể gây đau làm tắt ngúm ham muốn của bạn, làm bà xã bẽ bàng là điều nên tránh. Cũng chả nên “hoạt động bù” bởi điều độ trong sinh hoạt vợ chồng để lúc nào cũng thấy hơi thiếu một chút sẽ làm các bạn nhớ nhau hơn, dư vị ngọt ngào, gắn bó sẽ kéo dài hơn.

Ngày gửi: 14/02/2011 - 18:13

Thanks anh. Bây giờ chân em đã có can cố định và đi không cần nạn nữa. Bây giờ em có thể "ấy ấy" được rồi phải không anh?

Ngày gửi: 16/02/2011 - 17:11
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
Quảng cáo