Dương vật không thể tự cương dương ?

Mình năm nay 22 tuổi

chưa quan hệ lần nào vì yêu tố tâm lý ! nghĩ rằng dương vật mình kém phát triển

đi khám bệnh thì kết quả là bình thường ! do yếu tố tâm lý tạo nên

mình không thể tự dưng cương dương được ! như nhìn thấy con gái !

và điều mình lo lắng ở đây là :

tại sao khi mình dùng tay của mình làm cho cương dương rồi

bạn gái mình cầm vào  thì dương vật của mình lại xìu xuống như gà chết ấy

mình phải làm sao ! mong mọi người tư vấn

 |  Xem: 2.038  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 21/03/2012 - 01:40  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Rối loạn cương (erectile dysfunction) là một thuật ngữ y khoa để chỉ tình trạng dương vật cương không đủ cứng và/hay không đủ khả năng duy trì mức độ cương để thoả mãn hoạt động tình dục. Thuật ngữ này được dùng để thay thế các khái niệm trước đây như: liệt dương, bất lực, yếu sinh lý, thiểu năng tình dục của nam giới… Theo thống kê, 90% rối loạn cương thường kèm theo nguyên nhân tâm lý tiên phát hoặc thứ phát. Khi stress, trung tâm điều hoà cương ở não bị ức chế, giảm sản xuất hoá chất thần kinh gây cương, nồng độ adrenaline hoặc dopamin tăng cao trong máu, gây co thắt cơ trơn, làm máu đến thể hang (bộ phận cương) không đủ, dẫn đến không thể quan hệ chăn gối.
“Các công trình nghiên cứu cho thấy cuộc sống căng thẳng về mặt tinh thần là nguyên nhân gây rối loạn cương”.

Rối loạn cương do nguyên nhân tâm lý bao gồm năm loại: lo âu (sợ thất bại, mất tự tin, tự ti,…), trầm cảm, mâu thuẫn trong gia đình, thiếu hiểu biết hoặc hiểu sai về cơ thể (cụ thể là bộ phận sinh dục, do kiến thức, văn hoá, tôn giáo, tín ngưỡng,…) và cuối cùng là rối loạn hành vi, nhân cách,… Hiện các công trình nghiên cứu cho thấy cuộc sống căng thẳng về mặt tinh thần là nguyên nhân gây rối loạn cương. Những ngành nghề vận dụng trí óc nhiều thường dễ rối loạn cương hơn lao động chân tay.

Điều trị bằng cách nào?

Điều trị cho loại rối loạn cương này bằng tư vấn, tâm lý liệu pháp, thay đổi lối sống bất lợi, tập luyện thể thao, sử dụng phối hợp các thuốc chống lo âu và thuốc ức chế men PDE-5 (phosphodiesterase) như: sildenafil, vardenafil hoặc tadalafil. Như trường hợp của anh phó giám đốc nói trên, sau tư vấn bệnh nhân đã được chỉ định dùng sildenafil. Sau ba tháng theo dõi và điều trị, tình trạng cải thiện dần và hiện đã khỏi hẳn.

Trục trặc về mặt tâm lý có thể dẫn đến rối loạn tình dục. Tuy nhiên cần chú ý, cơ quan sinh dục ngoài của nam giới được xem như một mạch máu lớn nhất có cấu trúc đặc biệt, bất cứ rối loạn nào của hệ thần kinh, nội tiết, tuần hoàn,… cũng có thể tác động dẫn đến rối loạn cương. Do đó, thầy thuốc không nên chẩn đoán ngay là “yếu” do tâm lý mà phải khám và xác định rõ trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Ngoài ra, hầu hết nguyên nhân hữu cơ thường kèm theo yếu tố tâm lý nên kết quả điều trị sẽ tốt hơn nếu phối hợp cả hai.

Ngày gửi: 21/03/2012 - 11:54

22 tuổi mà bị như vậy chắc là bị rối loạn cương dương rồi

Ngày gửi: 22/03/2012 - 10:49

mong mọi người tư vấn cho mình về cách chữa trị căn bệnh này ! 

Ngày gửi: 23/03/2012 - 02:25

Chào bạn, 

Mình nghĩ chắc bạn đang bị chứng rối loạn cương dương. rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, định nghĩa của liệt dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn

..................................................................................

Mời bạn ghé thăm vimax.com.vn

Ngày gửi: 27/03/2012 - 15:31

mong các bạn vào cho mình cái hướng dẫn cụ thể để mình đi chữa luôn căn bệnh này

mình ở hà nội

 

Ngày gửi: 29/03/2012 - 03:26

Rối loạn cương dương thì có rất nhiều nguyên nhân, nhưng stess hay là yếu thể lực là nguyên nhân chính, bạn có thể tập theo 1 số bài thể dục trên mạng, thời gian trước mình cũng bị, và mình cũng chẳng có thời gian thể dục nữa cơ, vì thế mình sử dụng thực phẩm chứng năng. Theo như mình biết trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận tráng dương, nhưng thời gian gần đây thấy có quảng cáo loại Core lin sam jung, thấy bảo nhập khẩu 100% từ hàn quốc. Loại này mình dùng thử 1 hộp, mới dùng được 1 tuần đã thấy khác hẳn :)) Nói chung là cái j cũng khỏe ra, tình trang rối loạn giảm dần và hết hẳn. Trong tg xử dụng thì ko có tác dụng phụ j. Loại này thấy các nhà thuốc quảng cáo là vừa có linh chi, vừa có sâm nên tác dụng hơn những loại thông thường khác. Mình nghĩ những bạn bị xuất tinh sớm thì nên sử dụng loại này thay cho viagra thông thường như thế sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Các bạn có thể ra hiệu thuốc hoặc lên google tham khảo thêm về sản phẩm. Nói chung với giá 400k/ hộp mình thấy rất hài lòng :X


Mời bạn ghé thăm: Đức Việt
Ngày gửi: 21/08/2012 - 09:59
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Kamagra 100mg trị rối loạn cương dương
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn