Hỏi về những vùng bị ngứa xuất hiện ở vùng da non bộ phận sinh dục nam?

Em năm nay 20 tuổi. Gần đây em thấy có những vùng bị ngứa thường xuất hiện ở vùng da non ở bộ phận sinh dục. Khi gãi thì xuất hiện những vảy như vảy gàu bong ra và để lại lớp da non rất ngứa và rát ở phía trong; càng gãi càng ngứa và có vẻ như loang ra xung quanh. Xin hỏi em bị bệnh gì và phải điều trị như thế nào?. Dùng những loại thuốc gì?.
Trả lời 15 năm trước
Khả năng bị nấm rồi, phải xem cụ thể kết hợp với xét nghiệm mới biết chính xác và cho hướng điều trị cụ thể. Bạn có thể đến khoa Da liễu, bệnh viện tỉnh hoặc bệnh viện Da liễu.