Em hay thủ dâm tự sướng, thói quen này có từ năm em học cấp 2 đến giờ, không biết thủ dâm nhiều có bị vô sinh không mọi người? Em không bỏ được

Mọi người cho em lời khuyên làm sao bỏ được thủ dâm đây ạ? Thủ dâm nhiều có là bệnh gì không mọi người?

Trantuan
Trả lời 9 năm trước

Thủ dâm nhiều lãng phí tinh trùng khiến cơ thể mệt mỏi đó em, nên hạn chế lại hoặc kiếm em nào đó

Lethanh
Trả lời 9 năm trước

em nên tìm việc nào lành mạnh để làm ví dụ chơi thể thao để giảm bớt thủ dâm, chứ sau này vô sinh lại khổ