Cắt bao quy đầu có đau không? Nên cắt ở bệnh viện nào?

Em năm nay 20 tuổi rồi mỗi lần dương vật cương lên nhưng bao quy đầu không tuộc ra được có cảm giác hơi căng từ nhỏ giờ bị zậy rồi, bị zậy có ảnh hưởng gì tới việc sinh con sau này hay ko, nếu cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Pro 1 tí ko sau miễn là truất được nổi lo này được rồi thấy các pác ai cũng tuộc được mình lại ko tuộc được thấy buồn wá các pác chỉ dùm , cắt bao quy đầu có đau ko, cắt như zậy chi phí mất bao nhiêu, chỉ dùm em bệnh viên để em đi tư vấn cho bác sĩ khám, cắt nhanh ko có phải nằm lại viện ko , chứ dạo này em thấy lo wá về nó các Bác Trả lời sớm cho em biết .mail: mot_visao_leloi_mt89@yahoo.com .làm piền các anh chị giúp
 |  Xem: 78.508  |  Trả lời: 10
Ngày gửi: 01/10/2008 - 23:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (10)

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuntun9x
Mình thấy thấy rằng bạn có khá nhiều quan tâm. Về việc cắt bao quy đầu, bạn có điều gì lo lắng về bao quy đầu của mình? Bạn có thấy bao quy đầu bị chít hẹp không? Khi dương vật cương bạn có thể kéo tụt bao quy đầu về phía thân dương vật không? Khi kéo như vậy có khó khăn gì không? Bạn có thấy bị đau không? Trong trường hợp bao quy đầu bị hẹp, kéo bao quy đầu gặp khó khăn hoặc không kéo được bao quy đầu lên phía thân dương vật sẽ cần can thiệp của bác sĩ để cắt hẹp bao quy đầu. Trong các trường hợp khác không cần thiết phải làm thủ thuật này. Trong trường hợp có hẹp việc cắt hẹp bao quy đầu là cần thiết vì nó giúp bạn trai có thể làm vệ sinh bao quy đầu, không bị lắng bã dễ gây viêm nhiễm đầu dương vật và có thể gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung cho bạn tình sau này. Về kỹ thuật cắt, các bác sĩ chuyên khoa ngoại sẽ cắt bớt một phân bao quy đầu sau đó khâu lại làm cho miệng bao quy đầu rộng hơn để đầu dương vật (quy đầu, hay còn gọi là đầu rùa) có thể chui qua miệng bao một cách dễ dàng. Đây là một thủ thuật nhỏ, bạn trai hoàn toàn có thể về ngay trong ngày. Chi phí cũng dao động chút ít tùy theo từng bệnh viện từ 200.000 đến 400.000 đồng. Hy vọng những thông tin trên có ích cho bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành!
Ngày gửi: 17/10/2008 - 15:26
bình thường thôi, cũng đau, chi phi 600.000 giao động trong khoãng đó. chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc
Ngày gửi: 19/10/2008 - 20:04
Em muốn cắt bao quy đầu phải không? đừng sợ đau vì cắt k đau đâu mà sợ. Anh cũng vừa mới cắt anh biết, khi cắt họ tiêm thuốc tê tại vùng cắt và quá trình phẫu thuật nhanh thôi.
Ngày gửi: 26/09/2009 - 01:46
theo mình nghĩ là ko đau vì ngày trước mình tự tuột chứ có đi bệnh viện đâu :D
Nhưng người ta bảo cẩn thận ko nhiệm trùng
Còn để ko cắt thì lâu ngày chất bẩn tích tụ có thể gây vô sinh
Ngày gửi: 26/09/2009 - 08:44

tại sao người trả lời có, người lại nói không vậy trời. Rốt cuộc là có đau hay không

Ngày gửi: 18/08/2012 - 05:24

lên bv da lieu tphcm ma` cắt hay cắt ỡ bệnh viện bình dân .... ko đau đau chjc thuốc te rầu sướng lém binh thuong` thoi ko dau gi het a'''

Ngày gửi: 01/09/2012 - 14:12

Giới thiệu cho bạn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng tại Hà Nội nhé. 

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chuyên chuẩn đoán và chữa trị các bệnh bao quy đầu. 

Chuyên khoa chữa trị các bệnh bao quy đầu của phòng khám đa khoa Thiên Tâm đưa vào sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn Quốc. Đây được coi là một kĩ thuật tiên tiến nhất chữa trị các bệnh về bao quy đầu hiện nay trên thế giới như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, dính bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu.

Bên cạnh đó, kĩ thuật này còn kết hợp cả những ưu điểm của phương pháp chỉnh hình mới nhất của Hàn Quốc, giúp người bệnh không chỉ chữa trị được dứt điểm mà còn đảm bảo tính mỹ quan. Bên cạnh đó, phòng khám chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao với nhiều trường hợp tiểu phẫu thành công.

Chúng tôi đã giúp vô số người bệnh lấy lại được sự tự tin, mạnh mẽ của nam giới, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, cải thiện quan hệ tình cảm gia đình.

Vì vậy mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao, cùng lòng biết ơn sâu sắc của người bệnh. Phòng khám chúng tôi có uy tín cao tại Hà Nội, hoạt động với tôn chỉ “người bệnh là số 1, trách nhiệm là hàng đầu”. Có thể khẳng định chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho bạn để chữa trị các bệnh bao quy đầu

Để được tư vấn về bệnh các bạn có thể gọi đến số hotline của Thiên Tâm: 01666 06 55 66 

Hoặc đến Thiên Tâm theo địa chỉ: Số 212, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội 

Hoặc truy cập Website: http://baoquydau.vn để biết thêm thông tin về bệnh bao quy đầu nhé 

Ngày gửi: 20/03/2013 - 10:22
Em sợ tiêm lắm ko dám cắt đâu
Ngày gửi: 08/08/2014 - 06:35

tham khảo đây này

http://www.webtretho.com/forum/f186/chia-se-kinh-nghiem-cat-bao-quy-dau-o-bv-da-khoa-thien-tam-ha-noi-1955104/

Ngày gửi: 24/09/2014 - 23:06

Nên cắt bao quy đầu dương vật đi em ơi. Để như vậy sau này dễ viêm nhiễm lắm. Thậm chí dẫn đến ung thư luôn đó. Lúc đó sẽ cắt cu luôn đó. Muốn còn dương vật khủng để sướng thì tranh thủ mà đi bs cắt quy đầu rồi còn luyện võ công nữa.

Ngày gửi: 29/09/2014 - 23:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao Cao Su Jex MenThol
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Aphaw - Hộp 3 chiếc
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Romantic Love Rubber Long Lasting Fit Tex Long Shock
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Jex Jellia Coat Usu-Usu 1000
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo