Làm sao chữa xuất tinh sớm?

Em năm nay 30 tuổi mà đến giờ em vẫn chưa dám kết hôn mặc dù thời gian vừa qua em đã yêu một người. Lý do chính là vì em không còn tự tin vào bản thân mình nữa, em cảm thấy rất xấu hổ và lo lắng cho tương lai của mình, mong BS hãy tư vấn giúp em với. Thưa BS không hiểu vì sao mà mỗi lần em gặp bạn gái rồi chúng em cùng nhau đi chơi nhưng khi em chỉ mới ôm hôn cô ấy thì em đã bị xuất tinh rồi mà không sao kìm lại được, mặc dù em cũng đã tham khảo một số tài liệu về hiện tượng xuất tinh sớm và có ý thức tự khắc phục nhưng không hề có hiệu quả. Em rất yêu bạn gái em nhưng với tình trạng như thế này có lẽ em không thể kết hôn với bạn gái em được vì cũng có một số lần bạn gái em đồng ý cho em quan hệ tình dục nhưng em không thể vì chỉ mới âu yếm thôi là em đã xuất tinh rồi; không biết bạn gái em nghĩ gì về em. Cần nói thêm rằng em là người rất khoẻ mạnh như bao người khác. Em mong BS hãy tư vấn cho em và mách bảo em xem có cách nào khắc phục được không, và làm như thế nào, liệu rằng em có mang lại hạnh phúc cho bạn gái em không, em rất hoang mang.
 |  Xem: 210.153  |  Trả lời: 12
Ngày gửi: 21/10/2008 - 15:36  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (12)

Trang:  [1]  2   
Không người con trai nào là không thể mang hạnh phúc đến cho người mình yêu đâu bạn ạ. Vấn đề của bạn có thể là hiện tượng xuất tinh sớm. Hiện tượng này có thể là do cảm xúc cao gây kích thích xuất tinh. Nếu tự mình luyện tập mà vẫn chưa có hiệu quả, bạn có thể luyện tập dưới sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên ngành Nam khoa. Hiện nay có một số thuốc cũng đã được sử dụng nhằm khắc phục hiện tượng này. Tất nhiên là nó phải được bác sỹ chuyên khoa điều trị kê đơn. Quan trọng là bạn hãy luôn tự tin vào chính mình nhé.
Ngày gửi: 21/10/2008 - 15:37
Xuất tinh sớm là nguyên nhân thường gặp nhất ở nam giới, có đến 50% nam giới bị xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó trong đời nhưng chứng bệnh này thường có thể chữa khỏi.

Gọi là xuất tinh sớm khi người nam giới chưa muốn mà đã xảy ra, cảm thấy sắp xuất tinh là bị ngay, không kịp kìm giữ, nghĩa là quá sớm, có khi mới chỉ chuẩn bị giao hợp hay ngay khi vừa bắt đầu.

Xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục, nếu tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả người nam lẫn nữ.

Xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng, 2 giai đoạn chính của quan hệ tình dục đều có (cương cứng và xuất tinh), chỉ có vấn đề về thời gian. Muốn kiểm soát xuất tinh đòi hỏi sự hiểu biết về thực hành tình dục: sự hòa hợp, tình yêu và thông cảm giữa đôi bạn tình là những yếu tố cần thiết để vượt qua khó khăn này.

Người trẻ rất dễ bị xuất tinh sớm, không nên cho rằng nghiêm trọng; nếu xảy ra xuất tinh sớm trong những lần giao hợp đầu tiên, đừng vội nghĩ ngay rằng đã bị bệnh. Đó chỉ là diễn biến bình thường có tính chất quá độ của những người trẻ: chưa có kinh nghiệm, lại mạnh mẽ về nhu cầu tình dục và dễ xúc động, vì thế khó kiểm soát được xuất tinh; trạng thái này chỉ là tạm thời, sẽ qua đi khi quen dần với bạn tình.

Nguyên nhân: trong đại đa số trường hợp, xuất tinh sớm có liên quan đến những lo lắng (trong nghề nghiệp, về điều kiện vật chất, chuyện gia đình, quan hệ vợ chồng...) hay nam giới có ham muốn quá mạnh hay lo sợ không làm tốt vai trò người chồng.

Dù là nguyên nhân gì thì việc trao đổi giữa cặp bạn tình (hay vợ chồng) vẫn cần thiết để có sự hợp tác trong chữa trị. Thủ dâm là để tạo ra cảm giác cực khỏi nhanh, lâu dài trở thành phản xạ xuất tinh nhanh, để phá bỏ phản xạ đó cũng cần phải kiên nhẫn luyện tập.

Cần làm gì? Chứng xuất tinh sớm sẽ càng dễ chữa nếu như bạn tình hiểu biết và hỗ trợ cả về mặt tình cảm và hành động thực tế.

Phương pháp do Master và Johson đề ra rất có hiệu quả nhưng cần kiên nhẫn, điều đầu tiên nam giới cần học là học cách nhận biết và kiểm soát cảm giác sắp xuất tinh. Thử trên chính bản thân bằng cách tự kích dục (thủ dâm), làm sao để tự mình đạt đến thời điểm sắp muốn xuất tinh thì dừng lại. Thư giãn rồi làm lại, mỗi lần như vậy càng tiến gần đến thời điểm không thể kiềm chế được.

Cần biết rằng xuất tinh là một đáp ứng sinh lý có tính phản xạ, diễn ra theo 2 giai đoạn: giai đoạn đầu (giai đoạn tăng áp lực tinh dịch) chỉ tăng cảm giác kích thích và có thể kiểm soát được; giai đoạn tiếp theo (giai đoạn xuất tinh) rất ngắn là lúc không thể kiềm chế được (giống như hắt hơi, lúc đầu có cảm giác muốn hắt hơi thì có thể kiềm chế được nhưng sau đó là lúc không thể kiềm chế được).

Học cách nhận biết sắp đến “điểm không thể rút lui” là mục tiêu của phương pháp Master và Johson, khi đó cần ngừng ngay kích thích để không dẫn tới xuất tinh.

Như vậy, phương pháp Master và Johson là sự tập dượt để trì hoãn xuất tinh, là cách lập lại một phản xạ xuất tinh mới, kéo dài hơn, phá bỏ phản xạ xuất tinh cũ, quá nhanh. Sau khi thử trên bản thân, thực hành với bạn tình có thiện chí giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, cũng bằng cách kích thích chứ không giao hợp, dần dần bạn sẽ biết cách kéo dài thời gian đạt đến điểm “không thể rút lui”, bạn tình sẽ ngừng kích thích theo tín hiệu của bạn và bạn sẽ giảm hưng phấn.

Đừng vội giao hợp khi chưa học được cách kiểm soát xuất tinh, dù phương pháp có hiệu quả nhưng cũng cần thời gian luyện tập vài tuần, phản xạ không xuất tinh sớm càng được củng cố thì kết quả càng chắc chắn. Khi bắt đầu thử giao hợp thực sự thì nên chọn một tư thế dễ kiểm soát nhất (tức không bị kích thích nhiều), tùy theo mỗi người, có người chọn tư thế nam đứng, nữ chổng mông hoặc nam nằm dưới...

Những cách khác:

- Phương pháp “bóp nhẹ” vào đầu dương vật khi bạn tình nữ nhận được tín hiệu (bằng lời hay bằng động tác) là bạn sắp đến điểm “không thể rút lui” chỉ là một biến thể của phương pháp nói trên. Khi bóp nhẹ, máu ra khỏi dương vật nên giảm bớt cương cứng, bớt kích thích.

- Giảm kích thích ở vùng nhạy cảm nhất của nam giới: Vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu vì thế tránh di chuyển nhiều khi giao hợp, dễ gây xuất tinh. Chất gây tê tại chỗ (gel xylocain 2%) bôi vào quy đầu để giảm bớt kích thích; mang bao cao su hay thay đổi tư thế...

- Luyện tập nhóm cơ đáy chậu cũng hỗ trợ cho sự kiểm soát xuất tinh (bài tập Kegel): luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng khả năng kiềm chế sẽ tốt hơn.

- Có thuốc nào điều trị xuất tinh sớm? Có thể dùng Clomipramine (một loại thuốc chống trầm cảm tăng cường serotonin) 25-50mg có tác dụng kéo dài thời gian giao hợp cho khoảng 70% trường hợp, tăng ngưỡng kích thích ở vùng sinh dục; hoặc thuốc chẹn thụ thể adrenergic ức chế hệ thần kinh giao cảm kiểm soát sự di chuyển của tinh dịch qua đường sinh dục nam. Kết quả điều trị của những thuốc này có nhiều hứa hẹn nhưng còn cần nghiên cứu tiếp.

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, cần gặp thầy thuốc tiết niệu hay nam học để tìm nguyên nhân thực thể.

Theo BS Đào Xuân Dũng
Ngày gửi: 27/11/2008 - 22:41
bình tĩnh đi bạn oi sẽ chũa được mà
Ngày gửi: 09/04/2009 - 19:14

Hãy làm theo những bước sau đây

1. Luyện tập

- Vận động: mỗi sáng thứu dậy hãy hít đất 20-30 cái

- Luyện tập cơ hậu môn: ngồi thẳng lưng, hóp bụng, nín hơi giữ hơi và bóp chặt cơhaaiu môn 2-3 s, rồi thả ra, nghỉ 6s, làm lại như vậy. Mỗi ngày tập đêu đặn 20-30 lần vào sáng sớm khi thức dậy.

với hai cách tập luyện này, nếu tập liên tục trong 2-3 tthánng bạn sẽ thấy mình khá hơn thậm chí kiểm soát được thời điểm xuất tinh

 

2.Sử dụng một sản phẩm có tác dụng tương tự bạn mong muốn

Xin giới thiệu chỗ mình đang có một sản phẩm tên là VPRX có tác dụng kéo dài thời gian, chống xts. Được nhiều bạn trẻ sử dụng cho hiệu quả tốt.

 


Ngày gửi: 03/10/2010 - 10:40

Theo mình thì chuyện của bạn cũng không nghiêm trọng lắm đâu, gặp đúng thầy đúng thuốc là chữa được ngay thôi mà, chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 03/10/2010 - 11:52

Bạn bị như vậy có thể bạn đã bị yếu sinh lý, bạn có thể tham khảo thực phẩm chức năng Promen - Viên uống cải thiện chức năng sinh lý đàn ông. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm có thể vào website http://duocmyphamchauau.vn để tham khảo về sản phẩm hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0948113993 để được tư vấn.


Công dụng:

Áp lực, làm việc quá sức, nhiều giờ bên máy tính và trong ôtô, chế độ ăn uống không hợp lý làm cho Đàn ông ngày càng thấy mệt mỏi, kiệt sức, thiếu sức sống và năng lượng sống. Những nghiên cứu mới nhất đã cho thấy cách sống có thể là nguyên nhân dẫn đến vô sinh. Vì vậy những người Đàn ông hiện đại, để đảm nhiệm được đúng chức năng Đàn ông nên cần: ăn uống đúng cách, hoạt động thể chất và Promen.

Promen là thực phẩm chức năng hiện đại dành cho Đàn ông ở mọi lứa tuổi.

Thành phần của Promen đáp ứng được mọi nhu cầu của cơ thể Đàn ông và phong cách sống của Đàn ông.

Promen có chứa axit béo không no omega 3, các loại vitamin, các thành phần vi lượng và chiết xuất Thảo dược, có tác dụng tăng cường sinh lực Đàn ông, tăng cường sức sống, sinh lý và khả năng thụ tinh.

Các tác dụng của Promen là tổng hợp các tác dụng của các thành phần:

- gia tăng sức mạnh thể chất và khả năng chịu đựng áp lực.

- gia tăng khả năng thụ tinh và chất lượng tinh trùng.

- cải thiện khả năng sinh lý.Chỉ định: dành cho Đàn ông ở mọi lứa tuổi, đặc biệt với:

- Những người làm việc căng thẳng dưới áp lực cao, làm việc trong môi trường độc hại.

- Người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, mới ốm dậy.

- Người yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục.

- Những người vô sinh do số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng thấp.Thành phần:
Các thành phần được lựa chọn phù hợp với nhu cầu riêng biệt với cơ thể Đàn ông:

AXIT BÉO KHÔNG NO OMEGA 3
Omega là một loại axit béo không no đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều chức năng của cơ thể. Là thành phần cấu tạo tế bào, tham gia đảm bảo hoạt động bình thường của hệ thần kinh và não, bảo vệ tim và cải thiện chức năng hệ tuần hoàn. Axit béo không no Omega 3 cung cấp các thành phần thiết yếu trong việc hình thành các hooc môn tế bào, làm giảm tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể. Axit béo không no Omega 3 làm giảm nguy cơ gây nên các bệnh tim mạch, xơ vữa, dị ứng, trầm cảm, mệt mỏi và nhiễm trùng.

Axit béo không no Omega 3 có trong Promen được chiết xuất từ dầu hạt Lanh. Dầu hạt Lanh có các tính chất như dầu Cá. Tuy nhiên do nguồn gốc chiết xuất thảo dược nên khả năng dung nạp và hấp thụ đối với Omega 3 chiết xuất thảo dược là tốt hơn đối với cơ thể con người, đồng thời không có mùi khó chịu như dầu Cá và hoàn toàn không gây dị ứng.

Sâm Xi-be-ri
Sâm  Xi-be-ri là một loại sâm đặc biệt, được mệnh danh là đồ uống của Đàn ông. Chiết xuất từ loại Thảo dược này rất có hiệu quả đối với các triệu chứng ở Đàn ông bởi:
- gia tăng khả năng chịu đựng áp lực.
- tăng cường sự dẻo dai về thể chất và tinh thần.
- giải tỏa mệt mỏi, kiệt sức và cải thiện tâm trạng.

SELEN VÀ VITAMIN E
Sự kết hợp giữa Selen và vitamin E tạo nên một phức hợp chống oxy hóa rất hiệu quả, đảm bảo hiệu quả bảo vệ cơ thể trước các gốc tự do và giải độc cho cơ thể, tham gia vào quá trình loại bỏ các gốc tự do và loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Sự kết hợp Selen – vitamin E làm tăng khả năng miễn dịch, ảnh hưởng có lợi đối với hệ tuần hoàn và tuyến tiền liệt ở Đàn ông. Selen bảo vệ cơ thể trước các biến đổi bất lợi từ di truyền và vật chất di truyền, ảnh hưởng có lợi đến khả năng thụ tinh ở Đàn ông, là thành phần không thể thiếu trong quá trình sinh tinh dịch, ảnh hưởng có lợi đến chất lượng tinh trùng, gia tăng khả năng chuyển động của tinh trùng và gia tăng phần trăm sống cũng như phần trăm tinh trùng khỏe mạnh.

KẼM
Kẽm là một thành phần vi lượng thiết yếu cho các biến đổi tế bào. Là thành phần quan trọng trong tổng hợp Đạm, insulin, vật chất di truyền DNA và RNA, tham gia vào các quá trình chuyển hóa cơ bản  trong cơ thể như quá trình chuyển hóa Đường, chuyển hóa chất Béo và chuyển hóa Đạm. Sự thiếu hụt Kẽm trong cơ thể gây nên sự mất tập trung, trí nhớ suy giảm, rối loạn khả năng miễn dịch, gia tăng hàm lượng cholesterol, gia tăng nguy cơ phì đại tiền liệt tuyến và nguy cơ vô sinh nam.

VITAMIN B12
Vitamin B12 tham gia vào các quá trình chuyển hóa  Đường, Đạm và chất Béo. Cải thiện chức năng chuyển hóa của cơ thể, gia tăng cấu tạo Cơ và các hoạt động của Cơ, cải thiện hấp thụ Sắt và chuyển hóa chất Béo. Tham gia vào quá trình tạo hồng cầu. Vitamin B12 ảnh hưởng có lợi đến chức năng hệ thần kinh và từ đó ảnh hưởng tích cực đến sự cân bằng tâm lý và cải thiện tâm trạng. Vitamin B12 giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên yếu tố di truyền, kích thích quá trình tạo vật chất di truyền DNA và RNA hay chất Đạm cấu tạo nhân tế bào, chứa các đặc tính di truyền.    

Ngày gửi: 16/04/2012 - 15:01

Mình đã từng mua ở web http://dochoithugian.com.  Bạn vào đó tham khảo nhé. Hàng ở đây là hàng Nhật xịn đấy, phục vụ lại tận tình và kín đáo tế nhị nữa. Điện thoại 0989153651 hoặc nick yahoo: baoden2020432; dochoithugian.

Ngày gửi: 06/07/2012 - 10:35

có thể bạn quan tâm đến sản phẩm này !!

-Thuốc vimax giúp bạn cải thiện sinh lý , tăng cường sinh lực ,tăng kích thước cậu bé , bạn sẽ không còn xuất tinh sớm !


-Thuốc vimax được chiết suất từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm kết hợp với công thức khoa học độc đáo,
-Thuốc Vimax thực sự là một chọn lựa an toàn cho cánh đàn ông ngày nay.được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu

 

Ngày gửi: 05/08/2012 - 22:42

Xuất tinh sớm thì có rất nhiều nguyên nhân, nhưng stess hay là yếu thể lực là nguyên nhân chính, bạn có thể tập theo 1 số bài thể dục trên mạng, thời gian trước mình cũng bị, và mình cũng chẳng có thời gian thể dục nữa cơ, vì thế mình sử dụng thực phẩm chứng năng. Theo như mình biết trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ thận tráng dương, nhưng thời gian gần đây thấy có quảng cáo loại Core lin sam jung, thấy bảo nhập khẩu 100% từ hàn quốc. Loại này mình dùng thử 1 hộp, mới dùng được 1 tuần đã thấy khác hẳn :)) Nói chung là cái j cũng khỏe ra. Trong tg xử dụng thì ko có tác dụng phụ j. Loại này thấy các nhà thuốc quảng cáo là vừa có linh chi, vừa có sâm nên tác dụng hơn những loại thông thường khác. Mình nghĩ những bạn bị xuất tinh sớm thì nên sử dụng loại này thay cho viagra thông thường như thế sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Các bạn có thể ra hiệu thuốc hoặc lên google tham khảo thêm về sản phẩm. Nói chung với giá 400k/ hộp mình thấy rất hài lòng :X


Mời bạn ghé thăm: Đức Việt
Ngày gửi: 10/09/2012 - 12:04

theo mình thì có cách này cũng rất hay bạn thử xem sao.

đầu tiên bạn hãy nghĩ nếu như bạn đang buồn đi tiểu nhưng bạn đang đi ngoài đường vì thế bạn sẽ nhịn đi tiểu vì không có chỗ đi lúc đó. Vấn đền là khả năng bạn nhịn như thế nào khi mà cơn tiểu ( đái ) đang hoành hành bạn. Khi nhịn tiểu (đái) như vậy sẽ giúp ích một phần cho việc xuất tinh nhưng làm như vậy thì ko hay cho lắm. Bạn phải có phương pháp tập luyện

phương pháp như sau: khi bạn đi tiểu, trong khi bạn đang tiêu thi bạn cố gắng ngưng lại 1 phút sau đo lại tiểu bình thường. Mỗi một lần đi tiểu thì bạn thức hiện 2 đến 3 lần và kiên trì thì khả kìm chế xuất tinh sẽ được nâng cao 

chúc bạn thành công


Mời bạn ghé thăm: Tiến Nguyễn
Ngày gửi: 04/01/2013 - 14:21
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Red Ginseng Extract - Tinh Chất Cao Hồng Sâm 90G
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo