Cho em hỏi, dương vật của em không to lắm và nó rất cong, không biết có ảnh hưởng gì đến việc quan hệ tình dục sau này không?

 |  Xem: 23.051  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 31/10/2008 - 09:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn thân mến,

Tất cả các bạn nam nói chung đều thường lo lắng về bộ phận sinh dục của mình, họ luôn cho rằng “cái ấy” của mình nhỏ hơn của người khác. Bởi vì bạn biết không: Dương vật nhìn từ trên cao xuống (bạn tự nhìn) luôn luôn bé hơn dương vật nhìn thẳng đối diện, vì thế các cậu con trai thường có cảm nghĩ rằng bạn của họ có dương vật lớn hơn “cậu nhỏ” của mình. Để kiểm tra lại bạn chỉ cần đứng trước gương ngắm nó, bạn sẽ cảm thấy nó to ra lớn hơn đấy! (như những người khác nhìn nó).

Theo Nghiên cứu về “kích thước dương vật trung bình của người đàn ông Việt Nam trưởng thành” của Bệnh viện Bình Dân cho kết quả: Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam lúc xìu là 6,4 cm, khi cương cứng là 11,1 cm. Dương vật được coi là nhỏ khi kích thước dương vật lúc cương cứng < 6 cm.

Với số liệu về kích thước trung bình như trên, bạn hãy so sánh dương vật của mình với số liệu trên nhé, tuy nhiên bạn mới 20 tuổi, kích thước "cậu nhỏ" của bạn còn phát triển cho tới khi bạn 25 tuổi(trưởng thành).

Bạn nên biết: Mọi dương vật mà có khả năng cương cứng và xuất tinh đều có thể hoạt động tốt cho dù chúng chưa"xuất trận" lần nào. Nên bạn đừng lo lắng nhé!. Điều này cũng có nghĩa là một chiếc xe máy tốt thì khi được lăn bánh trên đường chúng sẽ hoạt động động tốt. Tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào người lái/điều khiển chúng, đúng không bạn?

Bạn cho biết, dương vật bị cong, nhưng bạn lại không cho Tuvantuoihoa biết cong như thế nào?

Nếu bạn thấy dương vật hơi cong một chút thì cũng không sao, bởi đây là một hiện tượng cơ học hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì tới tình dục và sức khoẻ sinh sản cả!.

Chỉ khi dương vật cong tại thân dương vật trên 30 độ (gần như dấu hỏi) thì mới phải đi khám và phẫu thuật.

Còn nếu bạn thấy "của quí" của mình thật sự "bất thường", tức là cong như dấu hỏi và thấy ảnh hưởng đến tiểu tiện, thì hãy đi khám tại Khoa nam học - Bệnh viện Việt Đức - 14 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội để biết rõ hơn, bạn nhé!

Hy vọng rằng với thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề mà bạn quan tâm.

Chúc bạn luôn tự tin và mạnh khoẻ.
Ngày gửi: 31/10/2008 - 09:52
chào cu. cu có thể cho a biết năm nay cu bao nhiêu tuổi rồi để anh dễ tư vấn.
a dang là sinh viên của trường DH tâm sinh lý TP anh nghĩ có thể giúp được em đó. có gì thắt mắt em có thể chta1 trực tiếp với anh wa
yahoo
changtraidethuong_hipboy
Email
sexyboy.sy@gmail.com
DTDD
0909608898
0978414654
về chuyện em hỏi anh phải biết dược tuổi của em thì Anh mới biết được DV của em có phải thật sự nhỏ nhay không,
còn chuyện dương vật cong thỉ cũng không có sao đâu nhóc ơi. nói chung dươngV của nam giới chúng ta có nhiều hình dạng và kích thước khách nhau
có người cong có người dài có người ngắn cũng có những người lại dẹp (thằng em trai của a) nênva6n211 đề Dv em cong em không phải lo lắng em ha. có vga6n1 đề gì thắt mắt nhóc có thể liên hệ trực tiếp với A wa các DC trên. yahoo thì mỏi ngày onlite 7 tiếng , Dt thì lúc nào cũng gặp, lần sau nhớ cho a biết tên he.
chào cu
Ngày gửi: 06/07/2009 - 07:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Kem dưỡng dành cho vùng da quanh mắt
Liên hệ gian hàng...
Kem chăm sóc vùng quanh mắt EYE CONTOUR CREAM - L'Ovite Paris 30ml
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo