Cho em hỏi tinh trùng có màu gì tại sao mỗi lần xuất tinh em thấy tinh trùng em có màu vàng nhạt, em đang lo lắng và sợ hãi?

 |  Xem: 11.362  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 04/11/2008 - 15:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn thân mến!

Tinh dịch là chất dịch được phóng ra khi xuất tinh gồm có: Tinh trùng (phần tế bào), dịch của túi tinh, dịch của tuyến tiền liệt và tuyến niệu sinh dục (phần không có tế bào bao gồm: Nước, một lượng nhỏ muối, vitamin D, protein và đường fructose.). Thông thường tinh dịch là chất lỏng sệt có màu trắng đục hay hơi vàng và trơn dính. Do đó trong trường hợp của bạn thấy tinh dịch có màu hơi vàng nhạt là hoàn toàn bình thường, nên bạn đừng lo lắng nhé!

Chúc bạn luôn tự tin và mạnh khoẻ.
Ngày gửi: 04/11/2008 - 16:02

Tinh trùng đổi màu vàng hoặc nâu sẫm do một số nguyên nhân. Thường thấy nhất là bệnh nhân có thể vỡ mạch máu ở đường ống dẫn tinh hoặc túi tinh, tuyến tiền liệt. Tình trạng tinh dịch đổi màu còn có thể do viêm mào tinh hoàn, lao mào tinh hoàn, sỏi túi tinh, tuyến tiền liệt…

Nếu tinh dịch chuyển màu xanh đậm hoặc vàng xanh, kèm theo tinh hoàn sưng, đau cả bẹn, bạn nên nghĩ đến chứng viêm niệu đạo hoặc bệnh lậu. Viêm niệu đạo thường đi kèm tiểu buốt, tinh dịch có mùi hôi. Nếu để lâu, viêm nhiễm gây teo tinh hoàn hoặc tắt ống dẫn tinh, bệnh nhân có thể bị vô sinh.

Các bệnh bẩm sinh, túi tinh giãn bất thường bị tổn thương hoặc lao niệu sinh dục cũng khiến tinh dịch biến màu. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám và tư vấn điều trị chính xác.


Ngày gửi: 23/10/2013 - 15:31
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Jex nhẫn vàng
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo