Tôi muốn hỏi thủ dâm thế nào thì coi là nhiều? Tôi có thủ dâm khoảng 2 lần 1 tuần.?

Tôi muốn hỏi thủ dâm thế nào thì coi là nhiều? Tôi có thủ dâm khoảng 2 lần 1 tuần.Và xin hỏi bác sĩ như thế nào thì coi là xuất tinh sớm và cách chữa trị căn bệnh này.... rất cảm ơn
 |  Xem: 10.786  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 17/11/2008 - 09:27  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn thân mến!
Thủ dâm là hành vi tình dục do bản thân mình tự thực hiện để đạt khoái cảm. Thủ dâm chỉ là cách để tự bản thân mình giải quyết những “bức xúc” khi mình có nhu cầu. Nếu thủ dâm điều độ, chừng mực thì cũng không có hại. Sau khi thủ dâm, những bức xúc đó sẽ hết. Thủ dâm quá nhiều, vô độ sẽ trở thành bệnh và có hại. Thủ dâm hơn một lần/ ngày là nhiều. Thủ dâm 1 tuần 2 lần là bình thường, vì thủ dâm có tính nhất thời và thường tự làm nên nó rất dễ trở thành thói quen. Không nên cố tạo những cảm xúc của bản thân khi chưa có nhu cầu.
Nếu quá lạm dụng thủ dâm: thủ dâm nhiều lần trong ngày, thủ dâm khi tay và bộ phận sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ thì nó sẽ có ảnh hưởng tới sức khoẻ, gây viêm nhiễm...Nếu lúc nào tâm trí hoặc tư tưởng cũng suy nghĩ và bị chi phối bởi thủ dâm thì có thể ảnh hưởng tới tâm lý như: mặc cảm, xấu hổ...Nếu thủ dâm nhiều lần và xuất tinh nhiều lần trong thời gian ngắn cũng có thể khiến cơ thể mệt mỏi...đó là những tác hại do lạm dụng thủ dâm đem lại.
Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh khi chỉ trong khoảng thời gian dưới 1 phút hoặc có sự xuất tinh không chủ định (không làm chủ được quá trình xuất tinh) khi chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh, hoặc vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh sau một vài đông tác tình dục...
Bạn nên biết: Người đàn ông chỉ xuất tinh khi đạt đến độ cực khoái sau khi hưng phấn tích luỹ ở mức độ cao. Do đó việc xuất tinh nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ nhạy cảm của cơ quan sinh dục, cách kích thích, thời gian kích thích. Tốc độ đạt đến cực khoái cũng phụ thuộc vào tâm lý ở thời điểm hoạt động tình dục như mới bắt đầu có QHTD hoặc khi lâu ngày mới có QHTD, hoặc do thủ dâm, do do lòng ham muốn qúa cao, do óc tưởng tượng qúa mạnh, do bạn tình qúa nồng nhiệt....đều có thể là những yếu tố gây xuất tinh sớm
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể là do tâm lý hoặc bệnh lý. Để khẳng định chắc chắn một người có mắc bệnh xuất tinh sớm hay không thì cần phải đi khám, tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, từ đó mới có hướng điều trị khắc phục. Xuất tinh sớm là kết quả của kích thích đưa cảm giác lên đến cực điểm, vì vậy điều trị xuất tinh sớm là nhằm vào hai yếu tố: Giảm cường độ kích thích và làm chậm lại cảm giác. Tuy nhiên trong từng trường hợp cụ thể sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ hơn.
Địa chỉ: Phòng khám Nam học (phòng 37) - bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức- 14 Phủ Doãn Hà Nội.
Ngày gửi: 17/11/2008 - 09:28

“Thủ dâm” là việc tự đụng chạm, kích thích vào “cậu nhỏ” của mình để tạo ra khoái cảm, giải tỏa “bức xúc” của bản thân. Thực hiện hành vi này “một mình”, không có người thứ hai làm đối tượng. Trong các cách để giải tỏa “bức xúc” thì đây là cách an toàn, không bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thực ra về “mức độ” thì không có định mức nào để đánh giá thế nào là nghiện. Đây là vấn đề riêng tư, phụ thuộc tâm lý, ý thích, sức khỏe của từng người. Nếu sau khi “một mình” mà mình thấy thoải mái, cơ thể không mệt mỏi, làm việc tốt thì không có vấn đề gì.

Chỉ đáng báo động khi có những người lạm dụng việc "thủ dâm", không kìm chế được cảm xúc, thực hiện hành vi này ở bất cứ nơi nào (kể cả nơi công cộng) hoặc bất kể thời gian nào, luôn để “chuyện ấy” ám ảnh, ảnh hưởng đến công việc, học tập, sức khỏe.
Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 17/08/2012 - 14:47
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo