Thế nào là bao quy đầu hẹp

Hiện tượng của e ko biết là có hẹp bao quy đầu ko
Lúc tự nhiên ko cưng cứng thì bao quy đầu vẫn mở ra được nhưng lúc dương vật cưng cứng thì bao quy đầu của em lại ko mở ra được mãi mới mở được.Vậy em có bị hẹp bao quy đầu ko
XIn diễn đàn giải đáp chút
 |  Xem: 18.513  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 19/11/2008 - 17:26  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bình thường đầu dương vật (quy đầu) được bao phủ bởi lớp da được gọi là bao quy đầu. Bao quy đầu dính vào dương vật ở nơi tiếp giáp giữa thân và đầu dương vật. Bao quy đầu không dính với đầu dương vật, và có thể kéo da quy đầu lên để bọc lộ đầu dương vật.

Hầu hết trẻ khi mới sinh ra có hiện tường dính bao quy đầu vào quy đầu và chúng ta không thể kéo bao quy đầu lên được. Ðiều này là bình thường. Khi trẻ lớn bao quy đầu sẽ tách dần khỏi quy đầu và chúng ta có thể dễ dàng kéo bao quy đầu lên, thông thường quá trình tách này sẽ hoàn chỉnh khi trẻ được 5 tuổi.
Hẹp bao quy đầu là tình trạng lỗ mở của bao quy đầu hẹp không thể kéo lên để bọc lộ đầu dương vật và gây hẹp lổ tiểu vì thế cản trở dòng nước tiểu.
Làm thế nào để biết được trẻ có hẹp bao quy đầu?
Bạn có thể phát hiện con bạn có hẹp bao quy đầu bằng cách:
- Kéo bao quy đầu của trẻ lên, những trẻ có hẹp bao quy đầu bạn không thể kéo bao quy đầu lên đến cổ dương vật.
- Trẻ rặn khi đi tiểu
- Tia nước tiểu yếu
- Nhiễm trùng tiểu tái phát
Khi trẻ có những triệu chứng trên bạn nên đưa trẻ đến khám BS để giúp xác định chẩn đoán.
Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào?
Có 3 cách điều trị hẹp bao quy đầu: điều trị bằng bôi thuốc tại chỗ, nong bao quy đầu mỗi ngày, cắt bao quy đầu
- Ðiều trị bằng thuốc: bôi thuốc mỡ chứa steroid (betamethasone cream 0.05%) vào mặt trong và ngoài da quy đầu 2 lần/ ngày có tác dụng làm giãn rộng bao quy đầu và vì thế cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Tỷ lệ thành công với điều trị này là 85 - 95%. Ưu điểm của điều trị này là: trẻ không bị đau, không bị sang chấn về tinh thần cũng như sang chấn tại chỗ do cắt bao quy đầu, rẻ tiền, dễ thực hiện. Sau 3 tháng điều trị nếu hẹp bao quy đầu không cải thiện nên ngưng và coi như thất bại với điều trị.
- Nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày: điều trị này không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu, bạn có thể tự làm cho trẻ mà không cần đến BS. Thời gian điều trị thường kéo dài vài tuần. Có thể phối hợp với sử dụng thuốc để tăng tỷ lệ thành công.
- Cắt bao quy đầu: đây là phương pháp xâm lấn và gây đau cho trẻ, có thể có những biến chứng do phẫu thuật vì vậy nó chỉ được đặt ra khi 2 phương pháp trên thất bại.
Những biến chứng của hẹp bao quy đầu
Nếu hẹp bao quy đầu không được điều trị trẻ có thể có những biến chứng sau:
- Tiểu khó
- Nhiễm trùng tiểu
- Viêm quy đầu
- Tăng nguy cơ ung thư dương vật
Ngày gửi: 20/11/2008 - 08:22

Đối với người lớn, nếu qui đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài tức là bao qui đầu không hẹp, nếu khi dương vật cương mà bao qui đầu cũng tự tuột xuống khỏi qui đầu thì nó cũng không hẹp. Nhưng, nếu dương vật cương mà phải dùng tay kéo xuống thì bao qui đầu mới tuột hẳn thì bao qui đầu dài, còn dùng tay kéo mà bao vẫn không xuống được thì là hẹp.

Hẹp bao qui đầu không gây vô sinh vì tinh dịch vẫn qua lọt, nhưng hẹp thì dễ bị dơ, nhiễm trùng bao qui đầu, qui đầu và đường tiểu. Người bị hẹp bao qui đầu thì dễ bị ung thư dương vật hơn người không hẹp hay hẹp nhưng đã được phẫu thuật chữa trị tốt. Vợ của người bị hẹp bao qui đầu dường như dễ bị ung thư cổ tử cung hơn.

Bao qui đầu hẹp thì nên cắt. Cắt bao qui đầu là một phẫu thuật đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ đối với người lớn (trẻ em thì phải gây mê), mất khoảng 15-20 phút là xong. 3- 4 ngày sau mổ là vết thương lành nhưng phải kiêng giao hợp trong 10-15 ngày để bảo đảm không bung vết mổ.

Em có thể đến bất cứ bệnh viện đa khoa nào hay bệnh viện chuyên khoa ngoại, tiết niệu, nam khoa để cắt bao qui đầu. Tại bệnh viện Bình Dân TP.HCM, chi phí cắt bao qui đầu ở người lớn với gây tê tại chỗ, thường khoảng vài trăm ngàn đồng.

Ngày gửi: 19/12/2011 - 15:10

Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây:

http://www.bao-quy-dau.com/hep-bao-quy-dau.html

Tớ thấy trang này đề cập đầy đủ thông tin dành cho bạn, bạn cũng có thể gọi điện để được các bác sĩ tư vấn và điều trị nhé.

Ngày gửi: 07/05/2014 - 08:12

Hẹp bao quy đầu để lại nhiều phiền toái cho cánh mày râu khi mắc phải. Tuy nhiên, nam giới vẫn có cái nhìn chủ quan về bệnh dẫn dến những hậu quả đáng tiếc.

 

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật. Đôi khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp bao quy đầu chít hẹp khiến dùng tay cũng không thể lộn phần quy đầu ra khỏi phần bao da .

 

Hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm, phù nề, sưng tấy đỏ. 

 

Hẹp bao quy đầu là gì

 

Hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm, viêm nhiễm niệu đạo. Bệnh ảnh hưởng tới sự phát dục của quy đầu, nghiêm trọng có thể gây ra dị dạng trên quy đầu. Hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị cắt bao quy đầu có thể dẫn đến hoại tử bao quy đầu.

 

Bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội khuyên rằng, nam giới khi có những biểu hiện hẹp bao quy đầu nên đến cơ sở y tế để được khám và làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp đơn giản và đạt hiệu quả trong điều trị bệnh với những ưu điểm như: nhanh gọn, không gây đau đớn, không để lại biến chứng.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 62991199 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngày gửi: 04/06/2014 - 14:30
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su EROS hộp 12 chiếc
Liên hệ gian hàng...
Durex pleasuremax ( Bao Cao Su Bạch Tuộc )
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Aphaw - Hộp 3 chiếc
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo