Làm cách nào để thủ dâm an toàn ở nam giới?

 |  Xem: 55.541  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 22/11/2008 - 08:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn thân mến!

Thủ dâm thuộc bản năng và là chuyện thường tình. Thủ dâm là cách bạn thưởng thức tiếp xúc với cơ quan sinh dục, làm quen với thân thể của bạn và các cảm giác tình dục mà không gây ra những phiền toái như khi bạn quan hệ tình dục với người nào đó! Thủ dâm, nó cũng như quan hệ tình dục, nó chẳng theo một công thức nào cả, mà nó là sự sáng tạo của mỗi người để đạt được khoái cảm. Thủ dâm là một kỹ thuật tình dục an toàn và là một hành động sinh lý hết sức bình thường, bởi nó không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục, nó có một số tác dụng tích cực như: Giải toả tâm lý, thử nghiệm cảm giác, kiểm soát tình dục, tránh mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có cả HIV/AIDS....Dù là một biện pháp tình dục an toàn, bạn vẫn cần chú ý một số điểm khi thực hành thủ để đảm bảo an toàn đó là:
- Vệ sinh sạch sẽ tay, dụng cụ và “bộ phận” thủ dâm trước và sau khi thủ dâm để tránh viêm nhiễm. Nên sử dụng chất bôi tron như: Vadolin hoạc bao cao su để tránh gây xước bộ phận sinh dục.
- Nếu là thủ dâm cho nhau, bạn nên chú ý, nếu tay một người có dính tinh dịch hoặc chất tiết ra trước khi xuất tinh thì phải rửa tay ngay hoặc không để tay này chạm vào “bộ phận” được dùng để thủ dâm.
- Khi thủ dâm với những người nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay HIV/AIDS, tránh chạm tay vào các vết loét hay các vết thương hở miệng.
Với những trao đổi trên mình tin rằng bạn biết thủ dâm như thế nào để đảm bảo an toàn ở nam giới. Chúc bạn luôn tự tin, mạnh khoẻ và hạnh phúc.
Ngày gửi: 22/11/2008 - 08:30
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Phong thái doanh nhân dành cho nam giới
Liên hệ gian hàng...
Kem làm tan bọng mắt
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo