Khi cương cứng dương vật của tôi không chếch lên trên ... Tôi phải đi khám ở đâu?

Tôi năm nay 27 tuổi, không hiểu tại sao dương vật tôi ko bao giờ cương cứng chếch trhẳng lên trên. Mỗi khi cc thì dương vật lúc nào cung chếch xuống dưới so với phương ngang là khoảng 45 độ và trong thời gian này (khoảng 2 tháng nay) tôi cảm thấy dương vật dường như "không muốn" cương cứng. Tôi chưa có gia đình và chưa bao giờ quan hệ tình dục. Tôi có thể đi khám ở đâu? Xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Mình hiểu băn khoăn của bạn về sức khoẻ tình dục. Trước hết, về hiện tượng cong lệch và hướng chếch dương vật khi cương cứng. Khi đi tiểu bạn có cảm thấy khó khăn gì không? Cong chếch 45 độ là bạn tính từ gốc dương vật hay ở thân dương vật? Trong trường hợp sự cong chếch này không gây khó khăn cho bạn khi thực hiện chức năng của dương vật là đi tiểu và sinh sản và cong ở gốc dương vật thì bạn không cần quá lo lắng về điều này. Vì như bạn cũng biết, dương vật ở mỗi người khác nhau có người dài người ngắn, cao thấp hoặc hơi cong lệch về phía bên trái hay bên phải đều là bình thường, giống như sinh ra đã có người béo, người gầy. Nếu bạn nhận thấy sự cong chếch này là ở thân dương vật, có thể hiểu là cong gập xuống và gây khó khăn cho bạn khi đi tiểu hoặc sinh hoạt tình dục thì bạn cần đến phòng khám nam khoa thuộc bệnh viện Bình Dân, số 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh để được khám và điều trị. Có thể bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cho bạn, tuy nhiên xin lưu ý với bạn là sau phẫu thuật có thể dương vật sẽ ngắn hơn một chút. Về hiện tượng 2 tháng trở lại đây bạn nhận thấy dương vật “không muốn” cương cứng, vậy ý bạn là bạn có ham muốn nhưng dương vật không theo hay là chính bản thân bạn cũng không có ham muốn dẫn đến dương vật không cương? Trong trường hợp bạn không có ham muốn thì vịêc dương vật không cương cũng là điều dễ hiểu, vì sự cương cứng của dương vật là do não điều khiển mà. Còn nếu bạn vẫn có ham muốn nhưng dương vật lại “bất trị”, vậy gần đây sức khoẻ của bạn thế nào? Có điều gì đó khiến bạn lo lắng không? Sức khoẻ không tốt có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật bạn ạ. Khi mà hiện tượng này chỉ kéo dài một thời gian do ảnh hưởng của sức khoẻ, tâm lý thì bạn cần khắc phục những trở ngại này. Ngược lại, kéo dài rất lâu thì bạn cần đi khám tại khoa nam khoa, thuộc bệnh viện mà đã được giới thiệu ở trên. Chúc bạn thành công!