Dương vật bị ngứa và lột da sau khi quan hệ

Bạn nam 19 tuổi, TPHCM hỏi: Em quan hệ với một chị hơn em 4 tuổi, nhưng không có biện pháp phòng chống. Hiện giờ dương vật em ngứa nhiều và bị lột da. Không biết có phải do em thủ dâm quá mức nên nó căng lên làm lột da ra không? Em hơi sợ mong các anh chị tư vấn cho em!
 |  Xem: 15.887  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 10/12/2008 - 11:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn có nói sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ bạn thấy dương vật ngứa nhiều và lột da. Biểu hiện này rất có thể là một bệnh lây truyền qua đường tình dục bạn ạ. Việc thủ dâm nhiều, có sự cọ xát nhiều giữa tay và dương vật chỉ gây đỏ ngay lúc đấy hoặc nếu có dùng dụng cụ để thủ dâm thì có thể gây xước chứ không gây lột da. Vì vậy bạn nên đi khám sớm để biết chính xác về tình trạng của mình và có cách điều trị phù hợp. Có một số bệnh sau một thời gian nó ẩn đi, không có biểu hiện rõ rệt nhưng không điều trị triệt để thì bệnh sẽ không hết mà có ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe.
Ngày gửi: 10/12/2008 - 12:00
Bạn nên đi khám vì có thể là 1 triệu trứng gây bệnh hay cũng có thể là dị ứng.!
Ngày gửi: 10/12/2008 - 12:03

Sau khi quan hệ tình dục,dương vật của bạn bắt đầu thấy ngứa và có mùi hôi, tức là bạn đã bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Nguyên nhân có thể là bạn vệ sinh kém sau khi "yêu", hoặc do bạn tình lây sang. 

Để biết chính xác tình trạng nhiễm trùng của mình và cách điều trị, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

Theo như mô tả thì bạn còn thừa bao quy đầu. Tình trạng này rất hay gây viêm nhiễm. Bạn nên đi khám và phẫu thuật để tránh viêm nhiễm về sau. Chúc bạn khoẻ!

Ngày gửi: 30/07/2012 - 13:40
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cây dưỡng vùng da quanh mắt Stream (Menard)
Liên hệ gian hàng...
Kem dưỡng dành cho vùng da quanh mắt
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(17 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo