Điều trị ở Bệnh viện Nhiệt đới có bị lây các bệnh truyền nhiễm không? Việc chuyển viện liên quan đến bảo hiểm như thế nào?

Bạn nam, 25 tuổi, công nhân, Tp Hồ Chí Minh: Em muốn điều trị bệnh Viêm Gan Siêu Vi B. Em nghe nói Bệnh Viện Nhiệt Đới có rất nhiều khoa về bệnh truyền nhiễm. Như vậy, nếu em điều trị tại đó có an toàn không?(có bị lây các bệnh truyền nhiễm khác có trong BV Nhiệt Đới?).Xin Bác Sỹ tư vấn cho em yên tâm chạy chữa. Em có bảo hiểm của BV Nguyễn Trãi. Nhưng nếu cần thiết thì em vẫn được chuyển sang chế độ bảo hiểm của BV Nhiệt Đới được đó Bác Sỹ. Em có cần chuyển sang BV Nhiệt Đới để được chữa bệnh đúng chuyên môn không vậy hả Bác Sỹ? Chào Bác Sỹ.
 |  Xem: 13.103  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 10/12/2008 - 12:49  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

xin chia sẻ cùng bạn vấn đề bạn quan tâm. Thông thường, các viện đa khoa đều có khoa Lây để điều trị cho bệnh nhân. Người ta đều thực hiện cách ly các bệnh lây khác nhau nhằm tránh lây nhiễm cho bệnh nhân. Theo qui định của các viện về chế độ bảo hiểm thì chỉ trong trường hợp bệnh viện không có khoa bạn cần điều trị hoặc không có đủ khả năng điều trị bệnh thì người ta mới cho bệnh nhân chuyển viện. Khi đó bạn mới được bảo hiểm chi trả viện phí. Vậy hiện tại bạn đã điều trị tại viện Nguyễn Trãi theo đăng kí bảo hiểm của mình chưa? Bạn sẽ đến khám tại bệnh viện Nguyễn Trãi sau đó hỏi về thủ tục điều trị hoặc chuyển viện tại bệnh viện đó. Trong trường hợp, chuyển viện do không có khả năng điều trị thì bảo hiểm sẽ chịu chi phí điều trị ở tuyến bạn được chuyển tới. Ngược lại, nếu chuyển viện tự nguyện thì bạn sẽ phải trả phí điều trị. Bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định cho mình. Chúc bạn mau khoẻ!
Ngày gửi: 10/12/2008 - 12:52

Bệnh viện Nhiệt Đới này làm ăn thật chẳng có 1 chút gì nhân đạo hết. Y đức cũng mất luôn rồi, trị 1 bệnh rừi tặng thêm cho 1 bệnh còn nặng hơn nhìu.

Ngày gửi: 27/11/2011 - 23:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Máy đo huyết áp dùng trong bệnh viện Boso nova 2
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo