Tinh dịch màu vàng đục có bình thường không?

Xin chào bác sỹ. Em là nam 24t, mõi lần xuất tinh thì tinh dịch của em co màu vàng vàng đục, hơi đặc một chút, không biết như vậy là có bình thường hay ko? Xin bác sỹ giúp đỡ.Thanks!
 |  Xem: 23.537  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 10/12/2008 - 13:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Tinh dịch là hỗn hợp dịch của nam giới tiết ra khi hoạt động tình duc đạt đến cực điểm. Tinh dịch bao gồm chủ yếu là chất dịch và tinh trùng. Khi mới xuất ra, tinh dịch có màu nước cơm đục hoặc hơi vàng, và ở trạng thaí đặc, sau một thời gian mới loãng ra. Tinh dịch của bạn có lỏng ra sau khi ra ngoài không khí một lúc không bạn? Nếu như tinh dịch của bạn loãng ra thì đây là một điều hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp tinh dịch của bạn vẫn đặc sau khi ra ngoài một lúc kèm theo hiện tượng vón cục thì có thể đây là hiện tượng bệnh lý, bạn cần đi khám tại các bệnh viện hoặc các phòng khám để các bác sĩ có thể trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn. Chúc bạn mạnh khoẻ!
Ngày gửi: 10/12/2008 - 14:07

Cái gì bất thường cũng làm ta lo lắng cả. Chắc là trước đây tinh dịch của bạn không có màu vàng như thế phải không? 

Nếu tinh dịch có màu vàng nhẹ (vàng ít) thì bình thường, không có gì phải lo lắng cả. Có thể lâu rồi bạn chưa xuất tinh hoặc tinh dịch của bạn hơi đặc nên nó mới có màu vàng như thế.

Theo nhiều tài liệu mình có tham khảo thì tinh dich có lẫn màu vàng cũng là bình thường nên bạn đừng lo lắng quá. Còn nếu bạn thấy màu vàng hơi bất thường (vàng nhiều) hoặc bạn thấy không yên tâm thì bạn có thể đi khám cho bớt... căng thẳng. 

Bạn ở Hà Nội thì có thể đến bộ môn Sinh học - Di truyền của ĐH Y Hà Nội, còn nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có thể đến Bệnh viện Bình Dân để xét nghiệm tinh dịch.

Mong bạn hết lo lắng. Chào bạn!

Ngày gửi: 27/07/2011 - 18:05

- Khi mới xuất ra, tinh dịch thường sền sệt, có những hạt nho nhỏ. Khoảng 5-20 phút sau, các hạt này hóa lỏng, biến tinh dịch thành một thứ dịch nhơn nhớt. Ngoài ra, thường tinh dịch khi mới xuất ra có màu trắng đục hay vàng nhạt, nhưng nếu lâu ngày mới xuất tinh thì tinh dịch có thể có màu vàng rõ hơn

- Ở nam giới có hai loại dịch là dịch sinh dục và tinh dịch, bạn ạ. Khi có hưng phấn tình dục như xem phim sex thì dương vật sẽ cương cứng và sau đó có thể tuyến tiền liệt sẽ tiết ra dịch sinh dục ở đầu dương vật. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể. Dịch sinh dục thường trong, hơi dính với số lượng rất ít, nó chảy ra bên ngoài khi có hưng phấn tình dục.

Loại dịch thứ hai là tinh dịch, có màu trắng đục hoặc hơi ngà vàng, được xuất ra khỏi cơ thể theo từng đợt, khi dương vật cương cứng và hưng phấn tình dục cao độ thì các cơ ở vùng cơ quan sinh dục sẽ co bóp mạnh mẽ để xuất tinh dịch ra ngoài theo từng đợt và lượng tinh dịch nhiều hơn dịch tiết sinh dục rất nhiều.

Đó là việc bình thường, bạn ko bệnh gì cả.

Ngày gửi: 27/07/2011 - 18:07
Không sao đâu bạn..
Ngày gửi: 19/08/2013 - 19:26
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tràng vị khang không đường - Hộp nhỏ 6x8g
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo