Nên mặc quần lót khi ngủ không? Đi xe đạp nhiều có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản không?...?

Bạn trai, 17 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh hỏi: - Con trai khi ngủ nên ngủ truồng không ạ (ngủ ở tu thế trần truồng không một mảnh vải che thân? Như vậy có tốt cho sức khoẻ không ạ hay là mặc quần -sịp tốt hơn? Nếu ngủ truồng cháu sợ nó không có lông ở chỗ đó vì mát mẻ quá? -Ăn giá, đậu nành và rau răm có vô sinh không ạ? -Cháu đi xe đạp đi học thì có ảnh hưởng đến khả năng sau này của cháu không ạ? -Mặc quần dài nhiều thì nhiều lông hơn là quần đùi, đúng không ạ? Năm nay cháu 17 rùi mà lông tay, lông chân còn thưa, mềm, mỏng và không đen lắm, có sao không ạ? Lông nhiều có phải do di truyền không ạ?
 |  Xem: 45.798  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 11/12/2008 - 11:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Xin được chia sẻ phần nào những băn khoăn của bạn. Khi ở nhà, bạn có thể tháo bỏ quần lót, và thậm chí cởi bỏ hoàn toàn quần áo khi ngủ cũng được, miễn sao bạn cảm thấy hài lòng với chuyện đó và việc đó không ảnh hưởng tới người xung quanh, hoặc người ngủ chung với bạn.
Như bạn cũng đã biết, vì tinh hoàn, nơi sản xuất tinh trùng, cần một nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể từ 3 đến 4 độ C để có thể sản xuất tinh trùng bình thường nên việc mặc quần lót, đặc biệt là quần lót chật sẽ khiến tinh hoàn bị ép sát vào thành bụng và nóng lên. Hơn nữa, trong mùa hè, việc mặc quần lót chật cả ngày mà không được tắm rửa thường xuyên thì còn có nguy cơ bị viêm nhiễm, vì vùng bẹn, háng thường hay có mồ hôi và đây là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển.
Việc đi xe đạp có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thì cũng đã có những ghi nhận, nhưng phải trong các điều kiện như yên xe nóng, đạp xe liên tục trong nhiều giờ, bởi nếu hễ cứ ai ngồi xe đạp cũng đều bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thì chắc chắn một nước như Việt Nam vốn đã có thời chiếc xe đạp là phương tiện lưu thông chính, đàn ông đã gặp vấn đề hết cả rồi.
Còn về tác dụng của rau dăm, giá đỗ và đậu nành tới chuyện ấy, theo quan niệm dân gian thì rau dăm và giá đỗ có tác dụng ngược nhau, trong khi giá đỗ làm tăng ham muốn thì rau dăm và sữa đậu nành lại làm giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên, để xác định khả năng sinh sản của một người thì phải dựa vào sự hoàn thiện của các cơ quan sinh sản và bằng các thăm khám, xét nghiệm cụ thể chứ không thể nhìn qua bằng mắt thường hoặc căn cứ vào việc ăn nhiều hay ít rau quả nào đó.
Riêng về lông, Tâm sự bạn trẻ không rõ bạn lo lắng do nguyên nhân gì? Lông nhiều hay ít là do gien di truyền quyết định chứ không thể mặc quần cộc thì ít còn mặc quần dài thì lông mọc nhiều được. Lông nhiều hay ít cũng chỉ là một khái niệm tương đối, vì các nhà khoa học đã thấy rằng số lượng trên cơ thể con người ở từng khu vực phân theo chủng người là tương đối giống nhau, chỉ có điều, ai có lông màu đen, sợi to và dài hơn thì trông có vẻ nhiều hơn mà thôi. Lông nhiều hay ít không ảnh hưởng gì đến tính cách và khả năng sinh sản đâu bạn ạ.
Hy vọng những trao đổi trên đây đã đáp ứng phần nào quan tâm của bạn.
Chúc bạn vui khoẻ!
Ngày gửi: 11/12/2008 - 11:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cân sức khoẻ đo lượng mỡ, lượng nước trong cơ thể CS 560
Liên hệ gian hàng...
Cân sức khỏe điển tử HM-2000
Liên hệ gian hàng...
Cân sức khỏe điện tử Max-205
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
Quảng cáo