Luyện cơ PC

Bạn nam 18 tuổi, TPHCM: Có thể hướng dẫn cho em kỹ hơn về cách luyện tập cơ PC không?
 |  Xem: 6.224  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 11/12/2008 - 13:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bài tập 1: Tìm kiếm cơ PC

Điều đầu tiên cần làm là tìm cơ PC (pubococcygeus muscle – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn) của bạn. Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bang quang. Đó cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Đối với một số người đàn ông việc này rất đơn giản, bạn có thể biết ngay nó ở đâu và thậm chí có thể xiết nhóm cơ này ngay lập tức. Nhưng nhiều người lại hoàn toàn không thông thuộc với các nhóm cơ ở khu vực này của cơ thể. Tất cả các cơ gần háng, mông, bụng, bắp đùi, và PC đều có cảm giác giống nhau. Tất cả tạo nên cảm giác chúng là một nhóm cơ duy nhất. Cần xem xét lại quan điểm đó. Sau đây là cách đơn giản nhất để tìm thấy cơ PC và cô lập nó khỏi các cơ khác.

 


Đầu tiên, nhẹ nhàng đặt một hoặc hai ngón tay ngay dưới tinh hoàn. Tưởng tượng là bạn đang đi tiểu và hãy cố gắng chặn dòng nước tiểu. Cơ mà bạn dùng để chặn dòng nước tiểu chảy ra chính là cơ PC. Bạn có cảm thấy nó thắt chặt? Có lẽ bạn sẽ thấy dương vật và tinh hoàn "nhảy" một cái khi bạn co thắt cơ PC lại.


Một điều quan trọng là hãy chắc chắn cơ bụng và cơ bắp đùi vẫn thoải mái. Nếu hai nhóm cơ này cũng căng ra thì hãy lại. Chỉ tập trung vào cơ PC.


Mẹo: Bạn không cần cố làm dương vật cương lên và cũng không cần sự cương cứng để tập cho cơ PC. Vì vậy, hãy thư giãn và để dương vật phản ứng tự nhiên với các bài tập.


Bài tập 2: Xiết chặt (3-5 phút mỗi ngày)

Bạn đã tìm thấy cơ PC của bạn, đây là bài tập tiếp theo: Ba lần một ngày, xiết cơ PC hai mươi lần. Giữ một hoặc hai giây mỗi lần xiết, sau đó thả ra. Nghe rất đơn giản nhưng bài tập này lại đặc biệt quan trọng.

Bạn không cần phải giữ ngón tay ở cơ PC khi tập. Bạn có thể cảm thấy nó chuyển động bên trong. Nếu không cảm thấy gì và để chắc chắn, hãy để ngón tay trên cơ PC trong vài lần tập đầu tiên.

Thở bình thường trong thời gian tập cơ PC. Giống như việc luyện bất kỳ cơ khác của cơ thể, cách thở thích hợp rất quan trọng. Đừng nhịn thở.

Hãy lặp lại bài tập này ba lần một ngày, mỗi ngày, trong ba tuần.

Bài tập cơ PC này có thể làm ở bất cứ nơi nào trong xe ô tô, khi đang làm việc, dừng đèn đỏ.

 

Điều nguy hiểm

Bài tập này không khó, nhưng có hai sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc là:

Sai lầm 1: Làm quá nhiều. Bạn có thể rất nóng lòng, nhưng có một điều là đừng lạm dụng bài tập. Các cơ PC có thể đau như bất cứ cơ nào khác. Từ từ mà tiến.

Sai lầm 2: Không để cô lập các cơ PC. PC là một nhóm nhỏ các cơ cần được cô lập khỏi các khối cơ khác quanh vùng mà bạn cần luyện tập. Như đã nói, điều quan trọng là dạ dày, bắp đùi trên, và mông đều hoàn toàn thoải mái khi bạn đang luyện tập cơ PC. Chúng không được chuyển động.

Bạn gặp khó khăn trong việc cô lập cơ PC? Đừng lo lắng. Nếu bạn không thể khiến các cơ khác co thắt thì rất đơn giản chỉ cần thả lỏng nó để chúng ko ảnh hưởng đến việc tập luyện của bạn.

Ví dụ cơ bụng của bạn căng ra khi bạn tập, vậy hãy co và thả lỏng cơ bụng 20 lần trước khi tập cơ PC, như vậy cơ bụng của bạn đủ “mệt” để tham gia vào quá trình luyện tập sau đó.

Một khi đã thực sự cô lập được cơ PC, những cơ khác nên thả lỏng để bạn thật thoải mái luyện tập phần chính yếu.


Bài tập 3: Xiết thật chặt (2-3 phút mỗi ngày)
Bạn đã thực hiện bài tập xiết cơ PC của bạn ba lần một ngày trong ba tuần qua chưa? Nếu câu trả lời là có, Tốt. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bước tiếp bước thứ ba Xiết chặt
Vẫn giữ nguyên bài tập 20 cú xiết nhanh, ba lần/ngày. Nhưng bây giờ bạn sẽ thêm mười cú xiết chậm. Xiết từ từ cơ PC thật chặt hết sức bạn có thể trong 5 giây. Giữ trong 5 giây rồi thả lỏng từ từ trong 5 giây tiếp theo. Bạn có thể cảm thấy mình thực sự đang làm việc với các cơ.

Điều này có thể là một chút khó khăn lúc đầu. Bạn chỉ có thể làm một hoặc hai lần cú xiết mười lăm giây trước khi bạn mệt. Thế là đủ. Nhưng sau đó hãy cố gắng làm mười lần như vậy, mỗi lần 10 – 15 giây. Có thể phải mất vài ngày, hoặc thậm chí một vài tuần để có thể làm được điều này. Quan trọng là đừng cố quá.


Chú ý
Tập luyện cơ PC cũng như tập luyện các cơ khác. Càng chăm chỉ, hiệu quả càng tốt hơn. Điều tuyệt vời là cơ PC không giống các cơ khác, nó thích ứng rất nhanh với các bài tập. Bạn sẽ thấy có hiệu quả ngay với cơ PC mà không cần mất đến hàng tháng luyện tập chăm chỉ. Tuy nhiên, cần phải làm triệt để.

Có một vài bước để kiểm soát khả năng xuất tinh để có thể làm tình cả đêm và đạt được vô số lần cực khoái nhưng việc luyện tập cơ PC là bước đầu tiên quan trọng nhất. Đừng quá vội vàng. Không có thời hạn, không có đồng hồ đếm, và chả ai kiểm soát bạn. Điều quan trọng nhất là giữ vững sự luyện tập.


Bài tập 4: Những vuốt ve thần diệu (với bạn tình)
Trong bài tập này, một bên đóng vai trò tích cực trong khi bên kia đóng vai trò thụ động. Giữa chừng hai bên sẽ đổi vai trò, như vậy sẽ không ai cảm thấy thiếu hụt.

Giả sử đầu tiên người phụ nữ giữ vai trò thụ động. Hãy để cô ấy nằm thật thoải mái. Cần một chút thời gian để cảm thấy hoàn toàn thư giãn. Bài tập này chưa thể bắt đầu nếu bạn tình chưa thấy hoàn toàn thoải mái.

Với vai trò chủ động, bạn bắt đầu từ từ, nhẹ nhàng vuốt ve cô ấy trong khoảng mười lăm hay hai mươi phút thật chậm rãi và tập trung. Bởi vì đây sự kích thích tình dục, sự vuốt ve của bạn nên tập trung chủ yếu vào bộ phận sinh dục của cô ấy, tuy nhiên không phải chỉ giới hạn ở bộ phận sinh dục.

Từ từ vuốt ve bộ phận sinh dục của cô ấy bằng tay hoặc miệng của bạn, chạm vào cả bên ngoài và bên trong âm đạo. Sử dụng nhiều dầu bôi trơn. Tập trung chăm chú vào các vùng mà bạn chạm vào. Chú ý đến những gì cô ấy cảm nhận và dáng vẻ của cô ấy. Thật tập trung vào những cảm giác đó. Hãy nhớ rằng đây là bài tập nhu cầu. Bạn không vuốt ve cô ấy để thỏa mãn hoặc kích thích cô ấy. Bạn vuốt ve để thỏa mãn chính bạn. Nó sẽ không làm cho cả cô ấy và bạn bị căng thẳng.

Cô ấy chỉ cần nằm yên, thư giãn, và cảm nhận cảm giác của mình. Cô ấy nên hoàn toàn bị động, và nhắm mắt hưởng thụ mà không di chuyển. Cô ấy không nên cố gắng đáp lại. Không nên nói chuyện, trừ khi bạn làm cô ấy khó chịu. Nếu bị phân tâm, cô ấy cần tập trung vào chỗ đang được bạn vuốt ve. Nếu bạn nhận thấy cô ấy căng thẳng, vỗ nhẹ vào chân làm hiệu để cô ấy thư giãn. Nếu bạn nghĩ ngợi linh tinh thì hãy cố tập trung vào việc vuốt ve. Không thành vấn đề nếu bạn bị mất tập trung. Quan trọng là mỗi khi bạn cảm thấy phân tâm, hãy tập trung trở lại.

Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để học cách thư giãn và kết nối cảm xúc của bản thân. Mục đích là cả hai tạo được cho bản thân sự thỏa mãn nhất. Nếu bạn thấy mình thực hiện một cách máy móc hoạc nhàm chán với màn vuốt ve này, hãy chậm lại.  

Mẹo: Nếu bạn bắt đầu cọ sát âm vật hoặc cố gắng kích động cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy sự chuyển đổi trong ý định của bạn. Cô ấy đóng vai trò thụ động và không có nghĩa vụ phải đáp trả bằng bất cứ cách nào. Vì vậy, không cố gắng để thay đổi các quy tắc. Trung thành với  bài tập.

Bây giờ tới phiên bạn. Sau 20 phút bạn đóng vai trò chủ động, cả hai sẽ thay đổi vai trò. Tất nhiên, bạn có thể kéo dài lâu hơn nếu muốn. Lúc này, bạn đóng vai trò thụ động.

Nằm ngửa hơi dạng chân một cách thoải mái. Duỗi tay dọc cơ thể hoặc gối đầu lên. Khi đã nằm ở tư thế nào đó, cố gắng đừng thay đổi.

Cô ấy sẽ vuốt ve bạn, tập trung chủ yếu vào bộ phận sinh dục, trong 20 phút. Nên sử dụng dầu bôi trơn. Cô ấy có thể vuốt ve bạn với bàn tay, với miệng, hoặc với cả hai.

Việc của bạn là tập trung vào sự vuốt ve của cô ấy và cảm nhận. Không di chuyển và không nói chuyện. Hãy để cô ấy khám phá những cảm giác khi chạm vào dương vật và bìu của bạn.

Không quan trọng là bạn có cương cứng hay không. Mềm hay cứng cũng giống như nhau đối với cô ấy. Cô chỉ tập trung vào cảm giác khi chạm vào bạn, không phải vào sự kích thích của bạn cũng như không phải tập trung vào sự kích thích của bản thân cô ấy. Nếu bạn cương cứng, rất cần thiết để hiểu là bạn không phải làm bất cứ điều gì với nó. Tất cả mọi thứcbạn cần làm bây giờ là hãy tận hưởng những cảm giác kích thích của riêng bạn.

Mẹo: Hãy chắc chắn rằng cô ấy biết việc mình đang làm không có mục đích là kích động bạn. Điều quan trọng là cô ấy vuốt ve bạn theo cái cách mà cảm thấy tốt cho cô ấy.  

Không co thắt cơ PC của bạn trong bài tập này. Không nhịn thở. Chỉ cần nhắm mắt, thư giãn, và tập trung vào sự vuốt ve của cô ấy. Nếu bạn bị kích động và xuất tinh, chẳng sao cả. Chỉ cần để cô ấy lau sạch và tiếp tục vuốt ve. Điều quan trọng là bạn không nên cố gắng ép buộc bất cứ điều gì.

Nếu cô ấy cảm giác được bạn căng thẳng, cô ấy sẽ ra hiệu bằng cách đập vào chân bạn. Bạn chỉ nên nói chuyện với cô ấy khi nếu cô ấy là làm một cái gì đó khiến bạn không thoải mái. Nếu không, hãy thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảm giác.

Nếu bạn thấy mình phân tâm, nhẹ nhàng tập trung lại vùng mà cô ấy đang vuốt ve. Nếu bạn không có bạn tình, hoặc nếu bạn thích tự thực hành, sự vuốt ve tập trung cảm giác bộ phận sinh dục cũng khá thỏa mãn. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng đây không phải là một bài tập thủ dâm. Đó là một cách để trải nghiệm những cảm giác kích thích của riêng bạn. Xuất tinh không phải là một mục tiêu. Nếu điều đó xảy ra, cũng tốt, nhưng bạn không cố gắng để xuất tinh. Mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là để tạo ra và kinh nghiệm cảm giác đối với dương vật của mình càng nhiều càng tốt

Bài tập 5: Một mình
Nằm ngửa, nhắm mắt, thả lỏng cơ thể thật thoải mái (bạn cũng có thể ngồi thoải mái trên ghế). Sử dụng nhiều dầu bôi trơn, chậm, nhẹ nhàng vuốt ve bản thân. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chạm vào núm vú hoặc bắp đùi của mình, vì cả hai chỗ đó đều khá nhạy cảm. Sau đó từ từ chuyển sang bộ phận sinh dục. Một khi bạn bắt đầu vuốt ve dương vật của mình, không phải như đang thủ dâm. Đừng cố gắng kích thích bản thân. Khám phá mỗi nếp nhăn, nếp gấp ở vùng sinh dục. Hãy dành thời gian để làm việc đó.

Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là thoải mái nhất có thể và tập trung vào việc này. Bạn hãy cố gắng để không làm bất cứ cái gì khác ngoại trừ việc tận hưởng cảm giác. Nếu bạn cương cứng, không sao cả. Nếu không, cũng rất tốt. Nhưng bạn không cần cố gắng để cương cứng. Đây là bài tập áp lực tự do. Mọi thứ bạn muốn làm là trải nghiệm phong phú về kích thích của bản thân. Nếu tâm trí của bạn bắt đầu đi lang thang, hãy tập trung lại vào cảm giác bạn đang có trong thời điểm này. Điều này có thể xảy ra nhiều lần. Không sao cả. Chỉ cần giữ tập trung đưa bạn trở lại tập luyện.

Mẹo: Nếu bạn nghĩ là "Tôi tự hỏi liệu tôi có “cứng” quá không” hoặc "Tôi tự hỏi, liệu tôi có thể xuất tinh không" bạn đang nghĩ về hoạt động của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đang gây áp lực lên chính mình. Chỉ cần cảm nhận những cảm giác. Đó là mục tiêu duy nhất của bạn.


Hãy thực hiện bài tập này ít nhất hai mươi phút, nếu không lâu hơn. Ba mươi phút là lý tưởng. Đôi khi, không có bạn tình, bạn sẽ có xu hướng làm rất vội vàng. Điều này sẽ phá hủy sự tập trung cảm giác. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là cảm nhận cảm giác, không phải tình dục. Một vài người đàn ông cảm thấy bồn chồn khi thực hiện bài tập này. Điều này là rất bình thường, đặc biệt là nếu bạn không thủ dâm bao giờ, hoặc bạn có xu hướng nhanh chóng đạt được cực khoái. Đừng lo lắng. Khó chịu của bạn sẽ dễ dàng mất đi theo thời gian.

Cảm giác thật tuyệt, nhưng ...

Sự vuốt ve tập trung cảm giác bộ phận sinh dục có cảm giác rất tuyệt vời. Đó là lý do đủ để tìm hiểu nó. Từ điểm trên, tất cả các bài tập đều bắt đầu với việc vuốt ve này. Đó là một lý do tốt để tìm hiểu nó. Nhưng tại sao nó quan trọng như vậy?


Sự vuốt ve tập trung cảm giác bộ phận sinh dục cho phép bạn chú ý đến cảm giác của bạn mà không bị phân tâm. Nó cho phép bạn tập trung. Nó cho phép bạn cảm giác ở đó và bây giờ. Và nó loại bỏ áp lực đối với bạn và bạn tình. Bạn cần thực hiện nó để có thể làm chủ nghệ thuật cực khoái nhiều lần.

Thưởng thức bản thân, lặp lại bao nhiêu lần tùy thích, nhưng hãy nhớ rằng sự thỏa mãn bạn nhận được bây giờ chỉ là một trong những kết quả.

Kích thích và cảm nhận
Thật không may hầu hết đàn ông nhận thức rất hạn chế về các phản ứng của tình dục của mình và luôn luôn không biết họ cảm giác hay trải nghiệm gì vào thời điểm này. Họ biết rằng một cái gì đó rất thú vụ sẽ xảy ra, nhưng không biết chính xác đó là cái gì.

Phần này sẽ chỉ cho người đàn ông làm thế nào để biết điều gì đang xảy ra với cơ thể của mình trong các giai đoạn kích thích khác nhau. Bạn sẽ học cách lắng nghe những gì cơ thể của mình nói, và làm thế nào để áp dụng những tín hiệu đó trong việc tăng tối đa cảm giác  của mình và cho bạn tình.

Bạn bị kích thích thế nào?
Một người đàn ông bình thường khi được hỏi nếu anh ta đang bị kích thích thì hãy nói về sự kích thích đó? "Có" hoặc "Không". Hãy mô tả mức độ kích thích và anh ta sẽ nói gì? Chắc chắn sẽ là chả biết gì. Vậy chúng ta sẽ học các nhận biết cách cấp độ kích thích của bản thân để điều khiển khoái cảm của mình.

 

Các cấp độ kích thích nên chia đơn giản từ 1 đến 10, cấp độ 1 là mức thấp nhất của sự kích thích và cấp độ 10 là cao nhất.

Hãy bắt đầu với cấp độ 1. Cấp độ 1 là đường cơ sở của bạn. Cảm giác như thế nào? Ví dụ, một buổi chiều thứ bảy nóng nực, bạn vừa ăn trưa và bạn định đi giặt đồ. Con chó của bạn muốn đi chơi và xe của bạn cần phải rửa. Chẳng có ý nghĩ tình dục nào trong đầu bạn. Bạn không gặp bất kỳ kích thích gì. Đó, thời điểm đó, bạn đang ở cấp độ 1.

Bây giờ chúng ta hãy nhảy tới cấp độ 10. Đơn giản. Cấp độ 10 là cực khoái. Bây giờ tất cả chúng ta cần làm là thiết lập mọi thứ ở giữa. Cấp độ 2 hoặc cấp độ 3 là cảm giác hơi nhức nhối dương vật khi anh ta bắt đầu được kích thích. Tiếp đến cấp độ 4. Đó là cấp độ thấp ổn định của sự kích thích. Nó vượt qua sự “nhức nhối”. . . bạn cảm thấy tuyệt. Tuy nhiên, bạn có thể dừng lại đó mà không khó khăn gì. Nhưng sẽ thay đổi nhanh chóng. Ở cấp độ 5 và 6 bạn đã được kích thích đáng kể. Một khi bạn đã đạt đến các cấp này, bạn không muốn nghĩ đến chuyện dừng lại. Bạn đang cảm thấy quá thích thú. Sau đó bạn có thể đạt cấp độ 7 hoặc 8, bạn sẽ cảm thấy tim đập nhanh và mặt bạn có thể ửng đỏ. Nếu lúc đó mà nói chuyện bạn sẽ thở hổn hển. Cấp độ 9 là cường độ cao. Bạn đang ở không xa thời điểm cực khoái. Tại cấp độ 9, bạn chả muốn quan tâm đến gì nữa, và chẳng có gì có thể khiến bạn dừng lại.

Chỉ một chút là đến cấp độ 10 là một điểm rất quan trọng gọi là "điểm không thể quay lại." Nó thường được gọi là "điểm không thể tránh được”. Bạn không thể biết tên, nhưng cá là bạn biết cảm giác đó. Đó là điểm mà tại đó rõ ràng rằng bạn sắp có cực khoái. Điểm không thể tránh được đạt được thông qua một loạt các thay đổi sinh lý trong cơ thể. 

Với các cấp độ từ 1 đến 10 này, thời điểm "không thể quay lại" sẽ là 9,9. Đây là một số rất quan trọng để bạn nhớ

Thực hành thật nhiều

Nói về mức độ của kích thích có thể lấy khá trừu tượng. Bạn cần trải nghiệm chúng. Đó là cách duy nhất để có thể kiểm soát được hệ thống. Một trong những cách giúp bạn nhận biết mỗi cấp là so sánh nó với các cấp độ trước đó hoặc cấp tiếp theo. "Làm thế nào để tôi biết cấp độ 3 thế nào?" bạn có thể hỏi. Đó là cấp độ cao hơn một chút so với cấp độ 2. "Làm sao tôi biết tôi đang ở cấp độ 7?" bạn có thể thắc mắc. Bởi vì bạn chắc chắn đã vượt qua cấp độ 5 hoặc 6, nhưng bạn chưa đến cấp độ. Có phải quá mơ hồ? Yên tâm là bạn sẽ dần nhận biết được.

Lưu ý rằng những con số này đều liên quan đến nhau. Điều quan trọng là mỗi cấp cảm thấy hơi khác nhau. Các bài tập chỉ số tuyệt đối là 1, mà không có kích thích 9,9, đó là điểm không thể quay lại, và 10, cực khoái. Sử dụng các con số để mô tả sự kích thích của bạn có thể nghe hơi ngớ ngẩn, nhưng bạn cần xác định các cấp độ một cách thực sự nghiêm túc. Đó là cách duy nhất chúng ta có thể xác định rõ ràng, đảm bảo bạn sẽ thành công.

Bạn sẽ nhận thấy chúng ta không đả động gì về cương cứng. Một điều rất phổ biến đối với nam giới là việc đánh đồng kích thích và cương cứng, nhưng chúng không phải là một và giống nhau. Kích thích là một cảm giác, nó là một ý thức chủ quan của các hứng thú có thể trải qua khắp cơ thể, mặc dù nó thường cảm thấy thích thú nhất ở bộ phận sinh dục. Cương cứng là sự cương lên của dương vật do máu dồn vào đó.

Một người đàn ông có thể cảm thấy rất kích thích nhưng vẫn không cương cứng. Có lẽ bạn đã cảm thấy như vậy sau một đêm làm tình miệt mài khi tâm trí của bạn vẫn muốn nhưng dương vật của bạn thì xìu. Hoặc có lẽ bạn đã cảm thấy như thế khi có một bạn tình mới khiến bạn rất thích nhưng lại lo lắng. Có rất nhiều người đàn ông thực sự đã có kinh nghiệm bị kích thích đến độ cực khoái nhưng lại không cương được.

Có thể bạn cương cứng ở cấp độ 4; cũng có thể bạn chả cương được dù đã đạt đến cấp độ 6. Hoặc có thể, giống như hầu hết nam giới, nó khác nhau vào những ngày khác nhau. Không quan trọng vì chúng ta không lo lắng nhiều về cương cứng ở đây. Mối quan tâm của chúng ta là cấp độ kích thích. Tập trung quá chăm chú vào sự cương cứng là một cách để ngăn cản quá trình tập luyện.

Làm thế nào để đạt các Đỉnh

Để giúp bạn tìm hiểu các cấp độ kích thích của bạn hãy xác định "đỉnh". Đạt đến đỉnh có nghĩa là cho phép tăng kích thích của bạn đến một mức nhất định và sau đó ngay lập tức để cho nó thả xuống. Ví dụ, bạn có thể cho phép tăng kích thích đến cấp độ 6, sau đó để cho nó rơi xuống. Đó là đỉnh cấp độ 6. Hoặc bạn có thể cho phép tăng kích thích đến cấp độ 9, sau đó để cho nó rơi xuống. Đó là đỉnh cấp độ 9. (Hãy nhớ rằng chúng ta đang nói về việc kích thích, không phải về cương cứng) Điều này khác với cố gắng để duy trì sự kích thích của bạn ở một mức độ nào đó, mà được gọi là "ngưỡng.." sẽ nói ở phần sau.

Nếu bạn thấy bài tập này quá khó hay rất nản, đừng toát mồ hôi. Hầu hết nam giới phải mất một vài lần trước khi thực sự "nhận thấy nó." Nếu bạn quan hệ với bạn tình, cô ấy sẽ giúp bạn rất nhiều vì cô ấy có thể cảm nhận được hành vi của bạnh.

Bài tập 6: Trèo lên đỉnh Everest (một mình)
Một lần nữa, bạn nằm ngửa hoặc ngồi thật thoải mái. Bôi thật nhiều dầu bôi trơn vào dương vật. Vuốt ve bộ phận sinh dục theo cách mà bạn đã học được trong bài tập 5. Vuốt ve bản thân cho đến khi đạt được cấp độ kích thích 4. Vượt qua giai đoạn “nhức nhối” đến điểm mà bạn đang cảm thấy một sự kích thích chậm, ổn định. Hãy nhớ rằng bạn không thủ dâm; bạn vuốt ve bản thân.

Khi bạn đạt đến mức độ 4, dừng sự kích thích và hít một hơi thở sâu. . . một hơi thở sâu rất chậm. Kiểm tra cơ PC của bạn, cơ bắp hông, và cơ bắp đùi của bạn để chắc chắn rằng tất cả chúng đang thực sự thoải mái. Tốt. Bây giờ hãy để sự kích thích tụt xuống một vài cấp cho cấp độ 2. Bạn vừa có đỉnh đầu tiên của mình ở cấp độ 4.

Khi đã giảm xuống cấp độ 2, bắt đầu vuốt ve một lần nữa. Lúc này, bạn có thể đi lên đến cấp độ 6. Bạn có thể giật mạnh hơn để nâng cấp độ lên cao. Khi bạn đạt đến cấp độ 6, dừng kích thích một lần nữa. Hãy hít thở thật sâu và chậm để “thả” sự kích thích xuống một vài mức độ khoảng cấp độ 4. Hãy chắc chắn tất cả các cơ bắp của bạn được thư giãn hoàn toàn. Bạn đã vừa có một cao điểm ở cấp độ 6.

Tiếp tục bài tập này trong khoảng mười lăm, hai mươi phút. Những gì bạn phải làm là cố gắng để có đỉnh tại cấp độ 4, cấp độ 6, cấp độ 7, cấp độ 8, và cấp độ 9, đó là điểm ngay trước khi đến điểm mà bạn "không thể dừng lại." Tại mỗi cấp độ quan trọng để ngăn chặn sự kích thích, thư giãn, hít một hơi thật sâu, và chắc chắn tất cả các cơ bắp của bạn được thư giãn. Luôn luôn thả xuống ít nhất một cấp, tốt nhất là hai cấp, sau mỗi điểm cao.

Mẹo: Đừng kích thích một cách đột biến, như phi từ cấp độ 3 lên thẳng cấp độ 8. Bạn cần kéo căng sự kích thích thành một chuỗi các đỉnh dần dần gia tăng. Nếu bạn vẽ đồ thị kích thích, nó sẽ như một làn sóng, không giống như một mũi kim.

Đừng vội vã lên đỉnh. Mỗi lên và xuống nên chu kỳ bốn hoặc năm phút. Kéo dài chúng ra. Hãy xây dựng từ từ và nhấm nháp nó. Khi bạn đạt được các đỉnh cao hơn và cao hơn, sẽ có thể ngày càng khó thư giãn hơn. Một cách để khắc phục tình trạng này là thở sâu hơn và sâu hơn ở mỗi cấp. Nếu sự kích thích này khiến cho bạn xuất tinh, chẳng sao cả. Nếu không, bạn có thể ngừng bài tập khi bạn đã hoàn thành bốn hoặc năm đỉnh. Nếu bạn không đạt được đến cấp độ 8 hoặc cấp độ 9 trong lần tập đầu tiên, không sao; bạn sẽ thực hành đều đặn.

Cuối cùng, bạn cần phải có khả năng đạt đỉnh ở các cấp độ rất cao. Không khó lắm nếu bạn tập luyện cả một quá trình đạt đỉnh. Lặp đi lặp lại, bạn sẽ học được cách để nhận ra và thoải mái ở các cấp độ khác nhau. Hãy tin tưởng rằng không lâu nữa bạn thậm chí có thể phân biệt giữa cấp độ 8, 8,5, 9, và 9.5.

Ngày gửi: 20/01/2011 - 17:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su X-Men có bi
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo