Cách thức kiềm chế xuất tinh.

Bạn nam, 25 tuổi, Công chức, Hà Nội, hỏi: Xin TSBT hãy hướng dẫn tôi cách giảm bớt sự nhạy cảm vì khi đến một lúc thì tôi không thể nào kiềm chế được, hễ ngừng một lúc khi tiếp tục khoảng 10 lần dập thì cảm giác cực điểm lại xuất hiện nữa cứ như thế lại lặp lại hoài làm tôi và vợ tôi cũng thấy khó chịu.
 |  Xem: 32.479  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 11/12/2008 - 13:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Mình phần nào hiểu được những băn khoăn của bạn trong việc tìm hiểu cách thức kiềm chế việc xuất tinh. Vậy bạn đã thử những cách thức nào? Hiệu quả của những cách thức đó ra sao? Tâm sự bạn trẻ cũng hiểu rằng việc luyện tập, kiềm chế khả năng xuất tinh không hề đơn giản, mà cần có thời gian và sự kiên trì của cả hai người trong cuộc. Khi cảm giác xuất tinh đã đến gần, thật khó có thể kiềm chế nó. Những khó khăn bạn đang gặp phải cũng là khó khăn chung của nhiều bạn nam khác trong quá trình luyện tập kiềm chế xuất tinh của mình. Bạn cần cố gắng vượt qua khó khăn này và kiên trì thực hiện những bài luyện tập kiềm chế xuất tinh; Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ khó khăn và mong muốn của bạn với vợ của mình để được hiểu, được hỗ trợ và được sự động viên, khuyến khích từ cô ấy nhé. bạn có thể thực hiện thêm một số “bí quyết” nho nhỏ sau để kéo dài thời gian giao hợp, làm chậm thời điểm xuất tinh của mình. Cụ thể, bạn có thể thực hiện kích thích và xuất tinh 1 lần trước khi giao hợp để giảm bớt hưng phấn tình dục khi giao hợp; sử dụng bao cao su, đặc biệt là bao có kích thước nhỏ hơn kích thước dương vật một chút để giảm bớt sự nhạy cảm của đầu dương vật; Hai bạn cần quan hệ trong một thời gian, địa điểm thực sự thoải mái, nếu thấy cảm giác xuất tinh sắp đến gần bạn và vợ bạn cần hạn chế hoặc ngừng kích thích, ngừng chuyển động, đồng thời bóp chặt vào chốt hãm đầu dương vật từ 20 – 30 giây để giảm bớt phần nào hưng phấn tình dục rồi sau đó tiếp tục giao hợp trở lại… Chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm rằng: luyện tập để kiềm chế việc xuất tinh cần phải kiên trì với một thời gian dài, bạn sẽ nhiều lần không thành công, cho đến khi kìm lại được từng chút một, cho đến lúc bạn có thể làm chủ được khả năng xuất tinh của mình bằng ý thức mà không cần dùng tay. Vì vậy, ngoài việc kéo dài thời gian giao hợp, bạn còn có thể thực hiện nhiều hoạt động kích thích khác giúp vợ đạt khoái cảm và cực khoái. Bạn hãy trao đổi với vợ của mình để tìm hiểu xem những kích thích nào giúp cô ấy đạt khoái cảm và cô ấy muốn bạn làm gì cho mình nhé! Chúc bạn thành công!
Ngày gửi: 11/12/2008 - 13:42

Mình có một phương pháp luyện tập mà mình thấy rất hiệu quả để bạn có thể điều khiển được cảm giác và cảm xúc của cơ thể trong khi quan hệ,hy vọng sẽ giúp được bạn!

-Bạn tập luyện bằng cách thủ dâm và khi muốn xuấn tinh thì hãy gắng kiềm nén không để xuất tinh ra (vẫn đạt được cực khoái,chỉ không cho tinh dịch xuất ra ngoài) và đồng thời đọc câu thần chú sau "bế tinh,dưỡng khí,tồn thần" + tập trung tưởng tượng tinh khí rút vào trong cơ thể và dẫn đến bồi bổ các cơ quan khác!Thời gian đầu rất khó tập,nhưng đến khí bạn kiềm chế không cho giọt nào xuất ra được thì có nghĩa là bạn đã "muốn xuất mới xuất".Phương pháp này kết hợp giữa kiềm hãm sự xuất tinh nhằm bảo tồn tinh khí và làm cho dương vật giảm đi sự nhạy cảm trong môi trường âm đạo!

-Thực ra đây là phương pháp luyện tập cường dương đã có từ rất lâu đời của người Trung Quốc ,phương pháp này mình được người trong dòng họ truyền lại và mình tập được trên 3 năm,và thời gian quan hệ của mình có thể kéo dài tùy theo thể lực và mong muốn (nhưng quan hệ dưới 30p sẽ rất khó để bạn xuất tinh,đôi khi hàng giờ cũng không thể tìm được cảm giác xuất tinh và đây là rắc rối duy nhất của phương pháp này!!!).

Chỉ có một điều là mình không rõ tập kiềm hãm xuất tinh lâu ngày có hại gì cho cơ thể hay không thôi,nhưng mình nghĩ "cứu hỏa" trước quan trọng hơn!Chúc bạn sớm đạt được kết quả như mong muốn!

Ngày gửi: 20/01/2012 - 22:22

Kiềm chế xuất tinh bằng "Vũ lực" bằng chính sức mình sẽ gây "xuất tinh ngược", tinh trùng sẽ bị bắn vào bàng quan gây nước tiểu có tinh trùng.....gây vô sinh rất nghiêm trọng... nên dùng bao 2 cái củng được giảm áp lực cho cậu nhỏ... dùng chất gây tê tại các cửa hàng Sex củng được..

 

Ngày gửi: 04/06/2012 - 20:05

Mặc dù chưa có phác đồ đặc hiệu chữa xuất tinh sớm là nhưng một số phương pháp có thể giúp quý ông trì hoãn "giây phút bùng nổ" này một cách đáng kể.

 Không ngừng rèn luyện tâm lý

Trạng thái tâm lý có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của "chuyện ấy", trong đó có việc gây xuất tinh sớm. Mất lòng tin, mặc cảm... là những nguyên nhân thường gặp nhất. Biện pháp khắc phục đơn giản chỉ là rèn luyện. Nhưng rèn luyện như thế nào lại hoàn toàn không đơn giản. 
 
Tình dục có bản chất là một hoạt động để duy trì nòi giống. Quan sát sự giao phối của động vật, có thể thấy hầu hết quá trình này đều diễn ra hết sức “tốc độ”. Có lẽ do trong đời sống hoang dã, loài vật luôn phải đề phòng bị tấn công nên không thể "yêu" lâu được. Từ có có thể suy đoán, tổ tiên loài người thời tiền sử cũng “quan hệ” rất nhanh. Nhận định trên hoàn toàn chỉ là suy đoán, nhưng nếu người xuất tinh sớm nghĩ rằng vấn đề của mình liên quan đến bản năng phòng vệ của tổ tiên thì cũng có thể tự giải quyết được vấn đề mặc cảm.

Tập cách phân tâm, không quá tập trung trong lúc “hành sự” cũng là một cách để rèn luyện tâm lý, khắc phục các rối loạn. Có nhiều cách để phân tâm, đơn giản nhất là thầm đếm 1, 2, 3, 4... trong khi bắt đầu quan hệ tình dục, giúp cho đầu óc không tập trung vào "việc đó" nữa và cuộc vui sẽ dài hơn. Cũng có thể tự đặt ra một bài tính nhẩm rồi tập trung giải toán trong khi “làm việc”.
 
Trên đây chỉ là một vài thủ thuật để rèn luyện tâm lý, nhưng quan trọng hơn cả là lòng tin. Người đàn ông tin rằng mình “làm được” thì chắc chắn sẽ làm được và "đối tác" sẽ hài lòng.
 
Bảo đảm dinh dưỡng

Các nhà chuyên môn cho rằng các chất đạm có trong trứng, sữa và bơ có thể giúp cho tinh dịch phục hồi nhanh chóng. Trước khi “hành sự”, việc ăn một thanh chocolatea hay một quả chuối cũng sẽ giúp cải thiện tình hình đáng kể. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống hằng ngày cũng phải bảo đảm đủ dinh dưỡng, không lạm dụng rượu, bia. Dinh dưỡng còn có tác dụng củng cố niềm tin mà người đàn ông bắt đầu gây dựng hoặc vừa mới gây dựng được.

Một mẹo nhỏ

Phải khẳng định rằng trong chuyện này, không có kỹ thuật nào hoàn hảo. Có khi kỹ thuật được rút ra từ chính người trong cuộc mới là ưu việt. Các chuyên gia tư vấn về sức khỏe tình dụcgiới thiệu mẹo nhỏ sau: Ngâm “cậu nhỏ” của mình vào một ly nước ấm trước khi “nhập cuộc”. Cách này có tác dụng làm cho dương vật bớt nhạy cảm và quen dần với môi trường ấm.

Một điều cũng rất quan trọng là sự phối hợp của đối tác. Điều này giúp người đàn ông cảm nhận được sự chia sẻ, tự tin hơn và sớm đạt được mục tiêu đề ra.

Ngày gửi: 14/06/2012 - 10:16
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo