Em 19 tuổi em vẫn chưa mở bao qui đầu. Nếu em không đi cắt bao qui đầu có sao không?

Em 19tuoi den nay van chua mo bao quy dau.Neu em ko di cat bao quy dau co sao ko?con neu em cat co anh huong gi den viec xxx cua em ko??lam on chi dum
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên đến bác sĩ khám đi , có khoa nam học ở bệnh viện việt đức hay sao í [:D]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Chít hẹp bao quy đầu là tình trạng cần điều trị bằng phẫu thuật. Bác sĩ sẽ làm tiểu phẫu cắt phần da chít hẹp để giải phóng quy đầu. Điều này có lợi không chỉ đối với việc vệ sinh cơ quan sinh dục mà còn cho cả việc quan hệ vợ chồng, giúp tạo cảm giác tốt hơn. Bạn có thể khám và cắt ngay trong ngày, xuất viện ngay sau khi cắt vì đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, đơn giản. Theo tôi, bạn nên chọn các bác sĩ mổ có kinh nghiệm để có thể an tâm hơn. Thường khoảng 1 tháng sau khi mổ cắt bao quy đầu, bạn có thể quan hệ tình dục bình thường. Chúc bạn có một gia đình hạnh phúc. BS. Trần Lễ Phòng khám đa khoa Việt Hàn, số 9 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội ĐT: 04.9454688.
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Chúng tôi nhận thấy bạn đang có một số băn khoăn liên quan đến dương vật và bao da quy đầu của mình vì bạn thấy bao quy đầu chưa mở. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lớp áo bao phủ đầu dương vật, bạn nhé. Trước hết về lớp da quy đầu: Bao da quy đầu là một lớp da bọc bên ngoài của cơ quan sinh dục của nam giới. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật và bao quanh quy đầu. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra dung dịch chất nhờn mà khi tích tụ tạo ra một lớp bã. Bạn nhận thấy da bao quy đầu không thể tuột lên, tuột xuống được. Vậy khi dương vật cương cứng, bạn có cảm thấy đau không? Bạn đã bao giờ thử dùng tay để tuột lớp da đó xuống chưa? Trong trường hợp bạn dùng tay có thể kéo lớp da đó xuống mà không gây đau thì bạn không cần lo lắng quá nhé. Chỉ khi dương vật cương cứng mà lớp da quy đầu của bạn không thể kéo bằng tay xuống được hoặc nếu cố kéo sẽ rất khó khăn và gây ra cảm giác đau thì bạn mới cần đến các cơ sở y tế để làm thủ thuật phẫu thuật cắt da bao quy đầu, bạn nhé. Bạn có thể đến phòng khám Nam khoa của các bệnh viện tại Hà Nội như: bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai hoặc đến phòng khám tư nhân: Tâm Anh Hospital, số 30A Phố Lý Nam Đế, Quận Ba Đình, Hà Nội, số điện thoại: (84-4) 7478526 của bác sĩ chuyên về Nam khoa GS.TS. Trần Quán Anh bạn ạ. Chúc bạn sớm khắc phục được vấn đề của mình. Còn điều gì băn khoăn bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi lên vatgia.com/hoidap, bạn nhé.[/quote]