Làm sao để cậu nhỏ đô con và dài hơn?

Bác sĩ cho cháu hỏi.Năm nay cháu 18t rồi mà cậu nhỏ của cháu vẫn bé con con,mà mặc dù cơ thể cháu thì rất vạng vỡ.Nhiều lúc cháu thấy mặc cảm về cậu nhỏ của mình.Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên làm thế nào để cậu nhỏ của cháu to và dài hơn.trân thành cảm ơn bác sĩ.
nhan
Trả lời 14 năm trước
Rất tiếc bạn không nói rõ kích thước của cậu nhỏ của bạn là bao nhiêu nên chúng tôi không biết cậu nhỏ của bạn có thật sự nhỏ hay không?Dương vật được coi là dài khi cương đo được 13-14cm, khi không cương đo được 5,5-9cm; dương vật được coi là ngắn khi cương chỉ đo được 6-8cm, khi không cương, đo từ xương mu đến đầu dương vật chưa tới 4cm.Dương vật cũng phát triển theo sự phát triển của cơ thể,nên bạn có thể yên tâm nếu kích thước dương vật của bạn thật sự nhỏ thì đây cũng là điều bình thường bởi bạn vẫn đang trong độ tuổi phát triển Hơn nữa, không có mối tương quan nào giữa kích cỡ “cậu nhỏ” với khả năng tạo ra cực khoái cho phụ nữ. Ăn thua là “kỹ thuật” chứ không phải là do “công cụ”. [gallery]/8/edx1254296817.gif[/gallery]
Nguyễn Thị Mơ
Trả lời 14 năm trước
Mình xin giới thiệu cho bạn sản phẩm này nhé, hoàn toàn tự nhiên giúp bạn cung cấp “ dưỡng chất” cho dương vật của bạn phát triển theo tự nhiên chứ không hề có hoá chất hay tác dụng phụ nào hết: Nước ép riềng núi Là nước giải khát rất tốt cho nam giới vì nó không chỉ có tác dụng giải khát, giải độc, kháng khuẩn mà còn có tác dụng làm tăng trọng lượng cơ quan sinh dục, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian giao hợp.Tốt hơn Viagra và các loại thuốc cường dương khác. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH SX&TM Phương Thảo ĐC: 610 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 ĐT: 08 38339676 – 0985120886 WEB: phuongthaoherbal.com