Gíup em mái tóc xù?

chuyen la the nay.em co y dinh ép toc.tui em ru nhau di tỉa tóc.ai dè bộ tóc dài của em bị cat ngắn qua.bây jo no xu nen trông kinh dị luon.neu buoc thi toc loi nen (chac do tỉa ngan qua).neu de xoa thị tóc xù,ai cung bao trong già va xau kinh dị.nhung neu ép thi mat em tron nhu cai dia tay va beo mup(em nhin khi la toc,luc moi sua xong) em tinh tam thoi vuot keo nhung ko biet cach vuot the nao.bôi bao nhiu keo ma chnag an thua lai con bi phan tac dung nua em dang bo tay.cac bac giup em voi.bao em cach vuot keo bot cung dc.thank nhiu .hic
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn tỉa tóc xong, bạn đã ép chưa? nếu chưa ép thì bạn đi ép đi chắc nó sẽ đỡ phần nào, chứ bôi keo thì khó chịu lắm. Nếu tóc bạn nhanh dài thì tầm 1 tháng là sẽ đỡ xù thôi bạn ạ.