Rau ngót và cách thúc phá thai?

em nghi là em đã mang thai,mới khoản 1 tuần e còn nhỏ ko muốn giữ lại nhưng ko dám đi bệnh viện hay trung tâm y tế vì e còn là sinh viên,e có lên mạng và nghe nói có thể dùng lá rau ngót phá thai được,e nghe là dùng lá rau ngót đâm nát vắt lậy nước uốn sẽ làm cho tuột thai,như zậy có được và cắch ăn ko,mấy a chị nào có cách hay hơn xin chỉ dùm

 |  Xem: 63.558  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 08/09/2010 - 13:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Với tuổi thai dưới 7 tuần thì có hai lựa chọn: phá thai bằng hút thai hoặc phá thai bằng thuốc. Mỗi cách thức phá thai có những ưu và nhược điểm riêng. Những thông tin chi tiết về 2 phương pháp này, hai bạn có thể xem trên chuyên mục sức khoẻ sinh sản của chúng tôi, phần Nạo hút thai. Về địa chỉ dịch vụ thực hiện thủ thuật hay phá thai bằng thuốc bạn cũng có thể tham khảo theo đường link sau đây:

http://www.vatgia.com/hoidap/3935/9401/dia-chi-pha-thai-an-toan-dam-bao.html

Chúng tôi cũng xin lưu ý bạn rằng: phá thai chỉ là biện pháp chữa cháy, và có thể có ảnh hưởng đến sức khoẻ của người nữ. Do vậy, các bạn có nghĩ rằng khi chưa có điều kiện mang thai, việc trao đổi để lựa chọn một biện pháp tránh thai an toàn như thuốc tránh thai hàng ngày, bao cao su…là cần thiết không?

Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cách thức phá thai phù hợp cho mình.

Rau ngót ko giúp bạn phá thai đc đâu nhé bạn. Chúc bạn khỏe mạnh,

Ngày gửi: 08/09/2010 - 13:28

Ấy chết, ko được đâu em. em chớ có nghe dại mà chết như chơi đó

 

Việc phá thai là một việc làm hết sức nghiêm trọng, e cần phải đến các sơ sở y tế hay bệnh viện để thăm khám kỹ và làm theo lời khuyên của các bác sỹ chuyên môn.

Vả lại em cũng chỉ là nghi ngờ có thai chứ cũng chưa khẳng định chắc chắn, chính xác là có thai hay chưa nên e càng cần thiết đi đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện để kiểm tra xem có thai hay ko.

Không được tự ý phá thai dưới bất kỳ hình thức nào, vì như thế sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của em, có rất nhiều trường hợp tự ý phá thai theo phương pháp dân gian, nghe theo lời truyền miệng nên đã để lại hậu quả đáng tiếc là vô sinh, hay cũng có những trường hợp đi phá thai tại các phòng phá thai "chui" của tư nhân cũng đem lại hậu quá khôn lường.

Khuyên e một câu chân tình, hãy đến cơ sở y tế hoặc bệnh viện gần nhất, khám càng sớm càng tốt.

Chúc em mạnh khỏe!

Ngày gửi: 08/09/2010 - 13:49

Mình cũng ko rõ khoản này cho lắm.Bạn thử tham khảo tài liệu này nhé : Lưu ý khi dùng rau ngót

Ngày gửi: 04/05/2011 - 10:27
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo