Có kinh sau khi quan hệ liệu có thai không?

Sau khi QHTD em có dùng thuốc tránh thai và sau đó vẫn có kinh đều trong 2 tháng về sau . Lượng kinh nguyệt rất bình thường hoàn toàn không có gì khác so với những lần khác . Từ đó em không hề QHTD nữa . Nhưng đến tháng này tự nhiên em lại không có kinh nguyệt. Và em thấy những biểu hiện của em rất giống với những người mang thai . Liệu em có thể mang thai được không?? Xin hãy trả lời nhanh giúp em . Thực sự em đang rất lo lắng . Xin cảm ơn
 |  Xem: 24.269  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 24/02/2010 - 20:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn nói bạn nói bạn có kinh nguyệt? Vậy lần có kinh này có gì khác với những lần trước về số ngày ra kinh, lượng hay màu máu không? Thông thường, nếu người nữ có kinh thì có nghĩa là không có thai. Bởi vì kinh nguyệt là biểu hiện bong niêm mạc tử cung và chảy máu có chu kỳ ở người phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trong thời gian người phụ nữ đó không có thai. Khi có thai lớp niêm mạc tử cung sẽ không bong ra mà được giữ lại trong tử cung phát triển thành các thành phần hỗ trợ cho thai nhi như màng rau thai.... Do vậy trong thời gian mang thai, người phụ nữ sẽ không có kinh nguyệt nữa. Tuy nhiên, theo các bác sỹ thì khi mang thai cũng có thể có hiện tượng ra máu, hay người ta gọi là máu báo. Hiện tượng này lượng máu rất ít, và không kéo dài, có thể bạn gái chỉ nhận thấy có chút dịch hồng hồng thôi. Do vậy, nếu như bạn nhận thấy lượng máu rất ít thì các bạn cần sử dụng que thử thai nhanh sau quan hệ từ 7 đến 10 ngày trở đi và siêu âm ngay (sau chậm kinh 2 tuần) để biết rõ hơn về tình trạng của mình bạn nhé.

Chúc bạn may mắn!
Ngày gửi: 25/02/2010 - 14:41

Bạn nói bạn có kinh nguyệt? Vậy lần có kinh này có gì khác với những lần trước về số ngày ra kinh, lượng hay màu máu không? Thông thường, nếu người nữ có kinh thì có nghĩa là cô ấy không có thai. Bởi vì kinh nguyệt là biểu hiện bong niêm mạc tử cung và chảy máu có chu kỳ ở người phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trong thời gian người phụ nữ đó không có thai. Khi có thai lớp niêm mạc tử cung sẽ không bong ra mà được giữ lại trong tử cung phát triển thành các thành phần hỗ trợ cho thai nhi như màng rau thai.... Do vậy trong thời gian mang thai, người phụ nữ sẽ không có kinh nguyệt nữa. Tuy nhiên, theo các bác sỹ thì khi mang thai cũng có thể có hiện tượng ra máu, hay người ta gọi là máu báo. Hiện tượng này lượng máu rất ít, và không kéo dài, có thể bạn gái chỉ nhận thấy có chút dịch hồng hồng thôi. Do vậy, nếu như bạn gái bạn nhận thấy lượng máu rất ít thì các bạn cần sử dụng que thử thai nhanh sau quan hệ từ 7 đến 10 ngày trở đi và siêu âm ngay (sau chậm kinh 2 tuần) để biết rõ hơn về tình trạng của mình bạn nhé. 

Chúng tôi cũng xin lưu ý với bạn để giúp bạn tránh khỏi những lo lắng như vậy nếu tiếp tục có quan hệ tình dục, các bạn cần trao đổi với nhau để lựa chọn một biện pháp tránh thai an toàn và phù hợp như bao cao su, thuốc diệt tinh trùng, thuốc tránh thai hàng ngày…Những thông tin cụ thể về biện pháp tránh thai bạn có thể xem chi tiết trên chuyên mục sức khoẻ sinh sản của vatgia.com. 

Chúc hai bạn an toàn và hạnh phúc!

Ngày gửi: 06/07/2011 - 14:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tình yêu VA003
30.000 VNĐ
Tình yêu VA007
30.000 VNĐ
Tình yêu VA004
30.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(23 lượt cảm ơn)
Quảng cáo