Xuất tinh ngoài có thể mang thai ko, em lo quá?

Em và bạn trai chưa hề quan hệ tình dục nhưng có chạm trực tiếp bên ngoài và bạn ấy có thể đã xuất tinh. Sau đó em bi trễ kinh 5 tuần, em dùng que thủ thai và que chỉ có 1 vạch nhưng em vẫn tiép tục không thấy kinh và còn đau bụng nữa. Đôi khi em có cảm giác bụng lớn hơn. Nhưng những dâu hiệu có thai như em hỏi ở hiệu thuốc thì phải càn nhiều dấu hiệu nữa. Em không biết tại sao lai như vậy. Chuyên gia có thể cho em biết tại sao và em phải làm cách nào không ạ! Em thấy rất lo sợ. Xin cảm ơn [right]Nguồn: WTT[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Nếu chỉ chạm bên ngoài và xuất tinh thì xác xuất mang thai là rất hiếm. Và bằng chứng nữa là bạn thử que chỉ lên một vạch, như thế cho thấy là bạn chưa có thai. Cảm giác bụng to lên có thể chỉ là do tâm lý mà thôi. Việc bạn không có kinh nguyệt cũng có thể là do tâm lý sợ hãi lo lắng làm bạn bị rối loạn. Để biết chắc chắn hơn và ổn định tinh thần, khuyên bạn nên đến các bệnh viện sản diêu âm để biết kết quả cụ thể. Chúc bạn sớm tìm được kết quả đúng. Thân mến,