Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng phụ không?

Sau một lần “xxx” với bạn trai, anh ấy có đưa 2 viên Genestron và bảo em uống liền cùng lúc 2 viên, nói đây là “thuốc tránh thai khẩn cấp”. Xin bác sĩ cho biết là dùng thuốc này thường xuyên có bị tác dụng phụ gì không? Vỉ thuốc màu vàng có ý nghĩa gì?
 |  Xem: 2.409  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 19/03/2010 - 14:32  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Genestron là một loại thuốc tránh thai khẩn cấp, dùng trong trường hợp quan hệ tình dục không được bảo vệ, thuốc này do Chile sản xuất. Có thể uống 2 viên cùng lúc hoặc uống 1 viên sau khi quan hệ và cách 12 giờ sau đó uống thêm 1 viên nữa. Cả hai cách đều phải uống càng sớm càng tốt trong vòng 72 giờ đầu sau khi quan hệ và uống càng sớm thì hiệu quả tránh thai càng cao.
Vỉ Genestron màu vàng giúp chống lại tác hại của ánh sáng mặt trời, giúp bảo quản viên thuốc tốt hơn. Thuốc này chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp như quan hệ tình dục mà bao cao su bị rách, trượt hay dùng sai; hoặc quên uống thuốc tránh thai hàng ngày từ 3 viên trở lên; hay bị ép buộc phải quan hệ. Một số tác dụng phụ thường gặp như buồn nôn, ra kinh sớm, rong kinh, đau đầu, chóng mặt… thường sẽ tự khỏi mà không cần điều trị. Không nên lạm dụng thuốc này.
Ngày gửi: 19/03/2010 - 14:33
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su X-Men có bi
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Có Gân
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Đỏ Có Gân
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo