Làm sao để biết bạn gái còn trinh hay không?

Minh thuc su ko the bit duoc lam cach nao cac ban ah? Lo nhu gan ngay cuoi moi bit thi kho xu lam!!!!
 |  Xem: 1.632.152  |  Trả lời: 123
Ngày gửi: 05/06/2008 - 18:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (122)

Trang:      ..  5  6  7  8  9  [10]  11  12  13   

Mình nghĩ tình cảm, tích cách của người yêu bạn  quan trọng  hơn cái màng trinh sinh học đó. Bạn hãy tin vào tình cảm của người yêu bạn dành cho bạn. Còn không có cách nào để kiểm tra xem bạn gái bạn còn trinh hay không đâu.

Ngày gửi: 18/08/2010 - 08:42

Bạn ơi cho mình hỏi lại bạn nhe!

Thế nếu bạn biết bạn gái của ban ko còn trinh tiết thì bạn cư sử thế nào?

Hey

Nếu bạn trả lời được câu hỏi của mình thì bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi trong lòng bạn nhe

 

Ngày gửi: 19/11/2010 - 16:42

ban oi! gai con trinh khi wh ban se bix nhu minh vay ne minh cung hok bix nua minh wh khong he co mau nhug ma minh chua bao jo wh lan dau tien minh wh minh thay ko he co mau nhug ma noi do bi thay doi duong wh bi rong ra, mau sac noi do cung thay doi no bi sam mau va dau lam do, may dua ko con trinh do ban no thuong de dua vat the do vao lam gai con trinh luc dau rat kho an thu do vao ban a, phu nu bay jo rat nhiu nguoi khi wh ko he co mau hay bi hiu lam la nguoi mat trinh ko pai dau ban minh la nguoi con trinh wh ko co mau ne minh bix rat ro noi do luc dau nho lam ko the dut vao dau,  mot ngon tay thi dut wa nhug 2ngon thi ko dc ban thu di neu no mat trinh co the dut tay vao 2hay3 ngon lun do rat de dang. Nho nge mun bix gai con trinh thi chi co so moi bix duoc thoi ban hay thu nghe dung 1 ngon tay vao duoc là nó còn, 2hay3 ngon là tiu ui no ko con dau. phuong phap nhin mang trinh la sai lam vi mang trinh co nguoi de dan no nen ko mat mang trinh hay co nguoi mang trinh mong ne hay do van dong ma mat trinh minh nhin ko duoc dau, chi co cam nhan moi dc thoi yen tam minh noi ko sai dau, chi co so moi bix chinh xac nhat 1 ngon tay ko bao jo ban dut duoc 2ngon vao dau tru khi ban co ngon tay nho xiu hon con gai dc chu noi thi noi con gai tay no nho vay ma cung ko dut vao 2 ngon duoc neu con trinh do ban. Ma minh nghi iu nhau dau quan trong la trinh tiet tinh iu moi jup ta song hanh phuc chu ban.

Ngày gửi: 30/11/2010 - 18:51
Trích dẫn:
Từ bài viết của minhcanh40
ui!thoi buoi bay gio thi chuyen con gai con trinh thi rat hiem...do anh huong cua loi song phuong tay nhieu wa...song voi iu cuong ma....nen iu nhau la fai trao nhau het nhung ma con gai wen 1 dieu la khi iu thi con trai thĩ dc co wan he xac thit.........nhung ma khi ho lap gia dinh thi luc nao cung mong muon nguoi vo minh con trong trang....tuc al con trinh do
va dieu cuoi cung minh xin cac ban nu hya can nhac lai chuyen iu duong cua minh di nha!chu hok ay sau nay hoi han vi sau any lap gia dinh gap fai anh chong wan niem l; vo fai con tinh do nghen.....

:)). hiếm à? .Xung quanh mình có nhìu đứa còn chưa yêu bao giờ cơ, chỉ toàn học thui, năm 3 đại học roài. Mình đã từng có ngừoi yêu ( nhưng break up rùi ), cũng năm 3 đh rùi, mà đã làm chuyện ấy bao giờ đâu. Đừng có đánh đồng tất cả thế chứ

Ngày gửi: 14/12/2010 - 09:51

Thứ nhất. Ban hoi thi chúng mình trả lởi. Không cần gì mà phải dung ra giảng đạo cho nhau nghe het. Moi ngừoi có một con đưong riêng.

Muôn biết con gái còn trinh hay không thì cach tốt nhất là cô ấy nói thật và bác sĩ. Những cách dân gian thì không được 100% đâu! thừong thì ngưoi ta dựa vào màu sắc, kích thưoc, hình dáng co thể, và màng trinh.....Những cái liên quan tới hình dáng mau sac thì bạn có thể tối về nằm gát chân lên trán mà nghiệm ra thui! Cũng không khó lăm! Còn về màng trinh thì đúng la như các bạn trên kia đã bàn. Mình không ý kiến thêm!  Những chẳn lẽ bạn lại đòi bãn gái cỏi quần cho mình xem hay sao? Mà nếu lỡ đã làm đươc như thế thì bạn cũng nên suy nghhi 1 chut!

Nguoi xua xem mang trinh không chi đánh giá cái 'TRINH TIẾT", mà chủ yêu1 là thể hiện cái lối sống của con ngưoi ấy. Chẳng lẽ công chúa mà  bị ngưoi ta đè rồi thì mất giá hay sao?

Thứ 2: Kiem tra có còn hay không đâu chỉ để như thế! Một ngừoi vợ tốt là một ngừoi biết làm ox mình cảm thấy dễ chịu khi về nhà! Tâm lý và Suy Nghi biết năng biết nhẹ là cái quan trọng nhất.Còn thì tốt nhưng không phải tốt nhất, Nếu là mình thì mình sẽ kiểm tra thật sự. Cái mỉnh muốn ở đây là sự THÀNH THẬT của cô ấy! Tinh yêu là phải tinh tưởng, mình đồng ý. nhưng mọi thứ thì không chỉ nói xuông là đc. 1 sự không đúng là chưa chắc là sai. Nhưng trăm sự không đúng thì 99.99% là không đúng. Nếu như bạn trên mà lỡ người bạn gái đó cứ khư khư là gái trinh, nhưng sau khi cưoi thì lại lòi ra hết thì chắc cả đời sẽ không yên đâu...Con trai Ghét sự PHẢN BỘI. Mà đã phản 1 lần thì sẽ có lần 2.....3 ...........Và nếu như thế thì WAITING!!!!!!!!!! vẫn là best way!

Ngày gửi: 09/02/2011 - 12:59

Bạn cùng cô ấy đến phòng khám phụ khoa rồi hỏi bác sỹ là chuẩn nhất.

Ngày gửi: 09/02/2011 - 13:04

Theo: facebook.net.vn - Cách nào để biết người phụ nữ đã quan hệ hay chưa?

Thứ Tư, Tháng Hai 23, 2011

 

Dù chưa quan hệ với ai nhưng đầu nhũ hoa của e to và hơi thâm. Em muốn hỏi là có cách nào để biết được 1 người phụ nữ vẫn chưa quan hệ hay không?

Em có đọc qua sách báo và được biết là con gái có thể mất trinh vì nhiều lí do khác nhau ngoài việc quan hệ tình dục. Và điều đó làm cho em cảm thấy lo lắng vì dù không rõ ràng nhưng trong trí nhớ của mình thì em đã từng có lần thấy máu ở quần nhỏ của mình khi vô tình va phải thanh sắt của xe đạp do trượt chân lúc đap xe. Ngày đó em chỉ thấy sợ và còn lo lắng là mình bị rách vùng đó, nhưng vì là trẻ con nên em cũng nhanh quên và chẳng để ý đến điều đó.

Hiện tại dù em chưa lập gia đình nhưng em vẫn luôn lo lắng về vấn đề “màng trinh”. Hơn nữa em còn nhận thấy dù chưa tiếp xúc quan hệ với người nào nhưng đầu nhũ hoa của e to và hơi thâm (mẹ em cũng phải ngạc nhiên vì đầu nhũ hoa của em như người đã cho con bú) và ở vùng kín của mình em cũng thấy môi lớn có màu sẫm chứ ko hồng hào…Em muốn hỏi là có cách nào để biết được 1 người phụ nữ vẫn chưa quan hệ hay không? Có thể kiểm tra điều đó bằng các khám xét không?

Mong nhận được câu trả lời..Em xin cảm ơn! (Ngố Tàu)

Trả lời:

Chào em.

Khái niệm về trinh tiết hiện nay cũng chỉ mang tính chất tương đối bởi hình dạng, cấu tạo của màng trinh ở mỗi người mỗi khác. Có những bạn gái bẩm sinh từ khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh rách do chạy nhảy, chơi thể thao, đi xe đạp… Do đó, quan niệm cho rằng người nào màng trinh đã rách hoặc quan hệ tình dục không có hiện tượng chảy máu tức là đã từng quan hệ tình dục cũng không còn chính xác.

Không có bất cứ dấu hiệu bề ngoài nào có thể cho chúng ta kết luận việc một người nữ đã từng có quan hệ tình dục hay chưa ngoại trừ chính người  đó nói ra. Kể cả cảm giác lỏng hay chật của âm đạo cũng không nói lên điều này. Có nhiều bạn gái nếu chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, cơ thể không thả lỏng thì việc giao hợp sẽ khó khăn và nhiều bạn trai thấy “chật” khi đưa dương vật vào. Song lại có những bạn gái nếu tâm lý thoải mái, tiết nhiều dịch sinh dục kèm theo âm đạo có sự giãn nở, tư thế quan hệ thuận lợi thì quá trình giao hợp sẽ “suôn sẻ” hơn.

Do vậy, không thể dựa vào biểu hiện bề ngoài hay cảm giác “lỏng”, “chật”để kết luận một người nữ đã có quan hệ tình dục hay chưa. Màu sắc của đầu nhũ hoa và môi lớn có màu thâm là do sắc tố da của mỗi người, không liên quan đến việc đã cho con bú hay đã từng có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, để xác định màng trinh còn hay rách em có thể đến bác sỹ sản khoa để được thăm khám, kiểm tra.

Có nhiều bài viết về vấn đề màng trinh và trinh tiết trên trang Afamily, em có thể đọc để tham khảo và tìm hiểu

thêm nhé. Chúc em vui.

Thân ái!


Ngày gửi: 24/02/2011 - 07:32

Có vẻ có nhiều ý kiến khác nhau, thực ra nếu bạn đã gần gũi với bạn gái thì bạn dễ dàng nhận ra ngay còn chưa thì bề ngoài rất khó nha, kô có cách nhìn bề noài mà đoán dc đã quan hệ chưa nhưng có cách để biết một cô gái có ham muốn chuyện đó nhiều hay không

Ngày gửi: 06/03/2011 - 08:18

sao ko quan trọng chứ, thử nghỉ xem kskkakkaka. nếu người ta lỡ làm thì còn nói đc chứ mà quan hệ với thằng nào vi sung sướng cả tra lần đi, akaka chị đc ko trời.lúc đó có ta có nói mới làm có 1 lần cũng ko tin đc

Ngày gửi: 28/06/2011 - 10:20

Bạn có thể tham khảo tài liệu về trinh tiết và màng trinh >> tại đây


Mời bạn ghé thăm: Tranh Dân Gian Đông Hồ
Ngày gửi: 29/06/2011 - 16:32
Trang:      ..  5  6  7  8  9  [10]  11  12  13   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su cô Gái Nhật
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su Ấn Độ
Liên hệ gian hàng...
Simplex báo đen hộp 3 cái
Liên hệ gian hàng...
Romantic Love Rubber Fit tex Long Shock
Liên hệ gian hàng...
Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo