Làm thế nào để nhanh có thai ?

cCsau đó mới ngồi dậy mắc quần áo hay rửa ráy để làm tăng khả năng tinh trùng vào được bên trong sâu hơn.em cũng làm theo cách đó,nhưng sau đó vài giờ em đi vệ sinh và vẫn thấy ra tinh dịch mà em vừa xxx xong,vậy là tinh dịch  chưa vào được âm đạo nên chưa có baby hay thế nào vậy a/?

các chị có thể giải đáp thắc mắc của em ko a.?vì hiện tại em rất muốn có baby.hic

em cám ơn a.

 |  Xem: 9.034  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 05/03/2011 - 11:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn và chồng nên quan hệ vào thời gian rụng trứng (sau ngày đầu tiên thấy kinh khoảng 10 ngày tới tiếp theo 10 ngày) . Túm lại là 10 ngày giữa chu kỳ kinh của bạn. Sau khi quan hệ nên kê gối dưới mông và nằm yên khoảng 2-3 giờ rời mới rửa ráy. Lượng tinh trùng còn dư dĩ nhiên sẽ chảy ra ngoài (chỉ có 1 tinh trùng chui vào trứng thui mà bạn). Chúc bạn mau có em bé!

Ngày gửi: 05/03/2011 - 20:21

Hhai bạn đã quan hệ tình dục được bao lâu rồi?

Bao nhiêu lâu hai bạn quan hệ tình dục một lần?

Trong những lần quan hệ vừa qua hai bạn có để tinh dịch có chứa tinh trùng có cơ hội xâm nhập vào âm đạo hay không?

Cũng như hai bạn có sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào không?

Có lẽ bạn cũng biết khả năng thụ thai sẽ diễn ra nếu tinh trùng của bạn nam xâm nhập được vào sâu trong cơ quan sinh sản của bạn nữ qua đường âm đạo và gặp trứng tại 1/3 vòi trứng, tại thời điểm trứng rụng. Như vậy khả năng có thai sẽ cao hơn nếu hai bạn quan hệ gần thời điểm rụng trứng của vợ bạn. Tuy nhiên, không phải chu kỳ nào vợ bạn cũng rụng trứng đúng theo dự kiến, trứng có thể rụng sớm hoặc muộn hơn thậm chí có những chu kỳ sẽ không có trứng rụng. Do đó, nếu hiện nay hai bạn đã quan hệ trong một thời gian dù không được bảo vệ mà vẫn chưa thụ thai thì cũng là điều có thể xảy ra. Bên cạnh đó, Tâm sự bạn trẻ xin chia sẻ với bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề hiếm muộn. Theo định nghĩa một cặp vợ chồng được coi là hiếm muộn khi có quan hệ tình dục liên tục, trung bình 3 đến 4 lần một tuần và không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào trong vòng 12 tháng mà không có thai. Như vậy, với trường hợp hai vợ chồng bạn nếu chưa có thai thì cũng không phải quá lo lắng, bạn có nghĩ vậy không? Hơn nữa, chính sự căng thẳng và những áp lực trong những lần quan hệ có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho sự rụng trứng bị ức chế nên không thể thụ thai thành công.

Để tăng khả năng thụ thai, khi quan hệ tình dục hai bạn có thể lưu ý một số điểm sau:

Thời điểm rụng trứng là ngày thứ 14 trước ngày đầu tiên của kỳ kinh sau. Để tính được ngày này, chu kỳ kinh nguyệt của người nữ phải tương đối đều vì nếu có rối loạn kinh nguyệt thì không thể tính chính xác được ngày rụng trứng. Hoặc hai bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng, siêu âm trứng…để xác định ngày rụng trứng.

- Trước thời điểm dự kiến trứng rụng 3-5 ngày bạn không nên xuất tinh để lượng tinh trùng chứa trong tinh dịch nhiều hơn. - Khi xuất tinh thì nên phóng tinh sâu vào trong âm đạo, và kê gối ở dưới mông người phụ nữ (với tư thế người phụ nữ ở dưới) để tinh trùng dễ đi vào trong.

- Sau khi quan hệ tình dục, vợ bạn không nên ngồi dậy ngay mà nên nằm lại trên giường khoảng 30 phút trở ra để hạn chế tinh dịch trào ra ngoài.

- Bạn không nên sử dụng thuốc lá vì thuốc lá sẽ ảnh hưởng tới tinh trùng

- Trong ngày quan hệ đó hai vợ chồng bạn không nên sử dụng nhiều chất kích thích và nên giữ cho thể chất cũng như tinh thần được thoải mái. Nếu sau một thời gian 1 năm hai bạn thực hiện tốt tất cả những yếu tố trên mà vẫn không thấy có thai thì mới nghĩ đến khả năng hiếm muộn, khi đó cả hai bạn mới cần đi khám chuyên khoa sản hoặc chuyên khoa hiếm muốn. Còn nếu hai bạn chưa có điều kiện thực hiện những điều trên thì việc chưa có thai cũng là điều dễ hiểu nhé.

Chúc hai bạn hạnh phúc trong cuộc sống!

Ngày gửi: 07/03/2011 - 09:26

1/ Cách xác định ngày rụng trứng: Trước kỳ kinh 14 ngày là trứng rụng dù chu kỳ kinh nguyệt dài hay ngắn. Nếu chu kỳ kinh là 28 ngày thì ngày thứ 14 là ngày trứng rụng (ở dây qui ước ngày thư nhất là ngày bắt đầu hành kinh (28 - 14 = 14).

Nếu chu kỳ 29 ngày thì ngày thứ 15 là ngày rụng trứng, tức là 29 -14 = 15. Chu kỳ 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày thứ (30 -14 =) 16. Tương tự chu kỳ là 32 ngày thì ngày trứng rụng là ngày thứ (32 - 14 =) 18.

2/ Sau khi giao hợp, tư âm đạo, chỉ vài phút là đủ để tinh trùng vào đến tử cung, sau 2 - 3 giờ đã đi hết ống dẫn trứng, chúng còn sống được vài ngày nữa để đợ trứng rụng. Như vậy sau khi giao hợp nên nằm yên khép đùi khoảng 1,5-2 tiếng là có thể yên tâm, sau đó có thể đi tắm rửa nhưng đừng dội nước sâu vào âm đạo, như vậy sẽ không sợ “rơi” mất tinh trùng.

3/ Sau khi giao hợp, để xác suất thụ thai cao, người nữ nên nằm ngửa, 2 chân co với tư thế thoải mái trong vòng 1,5-2 tiếng. Nếu đã thụ thai thì tùy theo điều kiện sức khỏe và hoàn cảnh gia đình mà áp dụng các biện pháp bảo đảm sức khỏe sinh sản cho phù hợp.

Cách tốt nhất là làm việc nhẹ nhàng, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vận động vừa phải như đi bộ, tránh làm việc quá sức, đặc biệt trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kỳ. Cần tạo tinh thần, tâm lý thoải mái trong suốt thời gian mang thai.


Ngày gửi: 17/12/2012 - 15:03
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Màng Film tránh thai - VCF
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo