Thủ dâm quá nhiều liệu có ảnh hưởng ko ?

Cho em hỏi!năm nay em 18tuổi.em đã  thủ dâm 3 năm rồi.giờ dương vật của e lúc chưa cương thì rất bé,khi cương chỉ được 10cm.liệu có ảnh hưởng gì không

 |  Xem: 10.858  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 29/03/2011 - 20:57  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Hành vi tình dục là một hành vi bản năng của con người, nó không những có tác dụng để duy trì nòi giống mà còn để thoả mãn những ham muốn có khoái cảm ở con người. Tuy nhiên hành vi tình dục không chỉ thuần tuý là bản năng mà nó được ý thức hoá, nghĩa là có thể kiểm soát được. Với thủ dâm cũng vậy, hành vi này bản thân mỗi cá nhân đều có thể kiểm soát được nếu như có quyết tâm.

Cho dù thủ dâm là một hành vi tình dục an toàn và không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ cũng như khả năng sinh con sau này khi bản thân người thủ dâm không lạm dụng chúng, tức là chỉ thủ dâm khi cơ thể thực sự có nhu cầu (khoảng 2 đến 3 lần/tuần), thì không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ cũng như khả năng sinh sản sau này. Chỉ khi lạm dụng thủ dâm, tức là thủ dâm nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần hoặc thủ dâm khiến cho cơ thể mệt mỏi, tinh thần khó tập trung....thì sẽ ảnh hưởng đến thể chất và tâm lý. Tuy nhiên khi đã thực hiện hành vi này, thường dẫn đến tình trạng nghiện thủ dâm. Nghiện gì thì cũng không tốt đúng không bạn?. Do đó, nếu bạn tự nhận thấy rằng hành vi thủ dâm của mình là "không tốt" và cảm thấy "mệt mỏi" hoặc quá sức thì hãy tự điều chỉnh. Và tất nhiên khi bạn đã tự thay đổi hành vi thì chắc chắn sức khoẻ về cả tâm lý và thể chất sẽ được cải thiện.


Để có thể hạn chế được "ham muốn" thủ dâm, bản thân cần biết tự kiềm chế "ham muốn" của mình.


Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo cho việc khắc phục chứng ham muốn tình dục dẫn đến thủ dâm:


· Có lối sống tư tưởng lành mạnh.


· Không xem phim, tranh ảnh, không nghe nhưng câu chuyện liên quan đến tình dục.


· Không nên suy nghĩ nhiều đến tình dục.


· Khi đi ngủ không nên để tay gần bộ phận sinh dục, không nên nằm xấp...


· Có các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí lành mạnh để không nghĩ nhiều đến tình dục.


· Khi có ham muốn về tình dục không nên tìm cách thoả mãn ngay mà nên tìm cách kiềm chế hoặc “quên” nó đi bằng cách: Thay đổi không gian, địa điểm, hoặc làm một hoạt động gì đó.


Để có thể thực hiện được tất cả những gợi ý trên, cần tuân theo một quy tắc bắt buộc là: Tự tạo cho mình một cuộc sống lành mạnh về cả thể chất và tinh thần. Phải hoàn toàn sẵn sàng thay đổi hành vi của bản thân-có khát khao từ bỏ những gì cho là yếu tố gây suy thoái về tính cách dẫn đến hành vi ham muốn tình dục của mình. Đồng thời cần kiên quyết tránh xa tất cả những yếu tố có thể tác động đến ý muốn quay trở lại với hành vi ham muốn tình dục ấy.

Trong quá trình thực hiện sự thay đổi hành vi, cần theo dõi sự tiến bộ của bản thân bằng cách: Hãy dành thời gian để suy xét về bản thân, chú ý tới các suy nghĩ, tình cảm và hành động và thừa nhận những sai sót mỗi ngày, đồng thời cần nhanh chóng sửa chữa, điều chỉnh bất kể sai lầm nào mà bạn mắc phải làm cản trở tiến độ thực hiện quyết tâm của mình.

liên hệ 19000599974 để được tư vấn trực tiếp

hoặc soan  tin: AZH - cau hoi    gửi 8785


Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn luôn tự tin và thành công.

Ngày gửi: 30/03/2011 - 08:59


Thủ dâm không ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, do đó không ảnh hưởng đến khả năng sinh con. Tuy nhiên, bạn nên đến khám nam khoa để được hướng dẫn thêm về chứng bệnh này.
 
Còn các phương pháp hỗ trợ sinh sản ngày nay rất phát triển, có thể giúp các cặp vợ chồng có con được khi người chồng có tinh trùng quá ít hay quá yếu, không đủ để thụ thai tự nhiên. Phương pháp cụ thể được sử dụng trong trường hợp này có tên là tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (Intra-cytoplasmic Sperm Injection, viết tắt là ICSI).

Phương pháp này gồm một số khâu chính như: người vợ được tiêm thuốc kích thích buồng trứng, người vợ được chọc hút qua ngả âm đạo để lấy trứng ra khỏi cơ thể. Cùng ngày lấy trứng của vợ, người chồng tự lấy tinh trùng như cách để xét nghiệm tinh dịch đồ.

Các bác sĩ sẽ tìm những tinh trùng tốt nhất để tiêm vào trứng tạo phôi, chuyển phôi đã tạo được vào buồng tử cung người vợ. Hai tuần sau chuyển phôi, người vợ sẽ được thử thai để biết thành công hay không. Chi phí thực hiện một trường hợp ICSI trung bình khoảng 35 triệu – 40 triệu đồng, bao gồm cả chi phí thuốc kích thích buồng trứng và thực hiện kỹ thuật.

Ngày gửi: 30/03/2011 - 19:13

 

Mọi quan hệ tình dục không đảm bảo vệ sinh, không an toàn đều có thể gây viêm nhiễm không chỉ ở cơ quan sinh dục mà còn gây viêm nhiễm ngược dòng lên đường tiết niệu. Khi hệ tiêt niệu bị bệnh, đặc biệt là thận, những chất gây độc hại không được thải loại, huyết áp tăng cao, cơ thể sẽ mệt mỏi, thể chất và tinh thần bị ảnh hưởng, cảm hứng tình dục cũng vì thế mà giảm đi. 

Cơ thể bao gồm nhiều cơ quan, hệ thống tất cả là một khối thống nhất, tất cả đều có mối quan hệ rất chặt chẽ, ảnh hưởng trực tiếp qua lại lẫn nhau. Thận - là cơ quan thuộc hệ tiết niệu nằm ở hố thắt lưng, cạnh cột sống. Các chất độc hại như Urea, Creatinine, Acid Uric. Bilirubin … sinh ra trong quá trình chuyển hóa theo máu đến thận được thanh lọc, đào thải cùng với nước theo niệu quản xuống bàng quang, rồi theo niệu đạo ra ngoài cơ thể. 
Đau mỏi vùng thận

Cột sống thắt lưng có cấu tạo cong về phía trước, là nơi chịu nhiều trọng lực của cơ thể, phía sau là hai khối cơ lưng to, sức co kéo rất lớn. Đau vùng lưng, thắt lưng là triệu chứng của rất nhiều bệnh thuộc đốt sống, dây chằng đĩa đệm, dây thần kinh và một số cơ quan lân cận như thận, tiết niệu. Hành vi quan hệ tình dục bao gồm sự tăng cường hoạt động của hệ tim mạch, hô hấp, thần kinh, nội tiết, và hệ vận động. Tuy nhiên các cơ quan hệ thống đều có sự hồi phục nhanh chóng sau thời gian thư giãn. Đối với hệ thống cơ, xương, khớp thường được hồi phục chậm hơn và gây nên hiện tượng đau mỏi vùng lưng, thắt lưng. Đối với những trường hợp có quan hệ tình dục nhiều hơn bình thường và không an toàn sẽ gây ảnh hưởng sấu đến hệ tiết niệu – một hệ thống có quan hệ gần gũi hơn về giải phẫu, dễ gây viêm nhiễm thận, tiết niệu, chính vì lẽ đó mà dân gian có quan niệm “đa dâm bại thận” 


Những ảnh hưởng của hệ tiết niệu đến hoạt động tình dục

Hoạt động tình dục chịu sự ảnh hưởng rất lớn của yếu tố thể chất, tinh thần và xã hội riêng của từng cá thể. Khi hệ tiết niệu bị bệnh, đặc biệt là thận, những chất gây độc với cơ thể không hoặc ít được đào thải, nồng độ các chất Urê, Creatinine, Bilirubin …. tăng cao trong máu, huyết áp tăng cao, cơ thể sẽ mệt mỏi, đau đầu trong khi đó lại xuất hiện nhiều chất lẽ ra không được xuất hiện trong thành phần nước tiểu như tế bào máu, Protein, đường … 

Tùy theo mức độ nặng hay nhẹ, bệnh thận, tiết niệu có biểu hiện đau âm ỉ vùng thắt lưng, tiểu tiện buốt dắt, đi nhiều lần về đêm, nước tiểu đỏ, vàng hay tiểu đục, ứ nước dưới da gây phù. Bệnh thận, tiết niệu có thể là cấp tính, nếu không được phát hiện điều trị đúng và tích cực, bệnh sẽ trở thành mãn tính và có thể dẫn đến suy thận. Hệ tiết niệu bị tổn thương thực thể, sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng, tinh thần không thể thoải mái, cảm hứng tình dục cũng vì thế mà giảm đi rõ rệt, người xưa có câu “nữ sợ thương tâm, nam sợ thương thận”. Mặt khác những thuốc nội tiết dùng trong điều trị bệnh tiểu đường, thuốc lợi tiểu, hạ huyết áp … đều có ảnh hưởng không tốt đến quan hệ tình dục. 

Cần kiêng quan hệ tinh dục trong những trường hợp có dấu hiệu phù nặng ở ngực, bụng và hai chi dưới; có triệu chứng cao huyết áp nặng, đau đầu chóng mặt; nước tiểu chứa nhiều Protein; giai đoạn cấp tính của viêm thận; đợt cấp tính của viêm bể thận mãn, ngoài ra trong những giai đoạn bệnh ổn định, cần hạn chế số lần quan hệ tình dục.

Thận, tiết niệu cũng như các hệ thống khác trong cơ thể đều có ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Tuy nhiên ở người có sắc dục lớn hơn bình thường cũng không phải là nguyên nhân trực tiếp gây nên bệnh thận, nếu đó là những lần quan hệ tình dục đảm bảo vệ sinh và an toàn. Ngược lại những người mắc bệnh suy giảm chức năng tình dục không nhất thiết phải có kèm theo bệnh “thận hư” hay “bại thận”. Dùng thuốc bổ thận, không làm cho người ta “cường dương”, quan niệm “ăn gì bổ nấy” cũng không được khoa học công nhận.

Ngày gửi: 30/03/2011 - 19:15

 

Bạn thân mến!
Bạn cần hạn chế thủ dâm ở mức thấp nhất, bỏ được càng tốt.
Thủ dâm là một cách tự thoả mãn nhu cầu tình dục của từng cá nhân. Thủ dâm dễ sinh nghiện, khi nghiện thì sẽ thủ dâm nhiều lần dễ làm suy sụp sức khoẻ và tinh thần. Do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch, lạm dụng thủ dâm dẫn đến loãng tinh dịch, số lượng tinh trùng giảm, không sản xuất kịp làm cho khả thụ thai giảm khi muốn có con. Thủ dâm là để tạo ra cảm giác cực khoái nhanh, lâu dài trở thành phản xạ xuất tinh sớm. Thủ dâm không vệ sinh hoặc động tác quá mạnh dễ xây xát, viêm nhiễm sinh dục.
Đông y cho rằng thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần quá sẽ hao tổn thận tinh, vì Thận tàng tinh, chủ về sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam.... thận kém sẽ sinh ra Suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, di mộng hoạt tinh, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi... 
Biết tác hại của thủ dâm thì bạn cần hạn chế điều tiết thủ dâm ở mức thấp nhất để giữ gìn sức khoẻ. Bạn cần tránh coi phim ảnh truyện sex, cần tập trung vào các công việc học hành, tham gia sinh hoạt các nhóm bạn, vui chơi giải trí khác lành mạnh, hoặc luyện tập thao để cho quên cơn hỏa dục. 

Thân ái!

Ngày gửi: 30/03/2011 - 19:15
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su Romantic Tiger Type 12 cái
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo