Yếu tinh trùng nên ăn gì vậy hả các bạn?

các bạn có thể tư ván cho mình nếu yếu tinh trùng thì ăn gì?và giả sử uống thuốc thì nên uống thuốc gì vây./

 

 |  Xem: 1.439  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 14/04/2011 - 16:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Đương nhiên chỉ một mình thức ăn, đồ uống thôi thì chẳng làm nên trò trống gì nếu không tính đến nhiều yếu tố khác như tuổi tác, tình trạng sức khỏe, thói quen sinh hoạt, v.v...

Nhưng trong điều kiện bình thường biết một thực đơn định kỳ với các thành phần thức ăn hợp lý có thể giúp “bảo dưỡng” và, thậm chí, làm gia tăng sức hoạt động của đàn ông.

Về thực phẩm, có ba nhóm chính là thịt, rau, và thực phẩm giàu vitamin. Đối với thịt, có hai nhóm là thịt đỏ và thịt trắng.

Nhóm thịt đỏ gồm thịt chó, bò (80 gram protein bò mộng có thể giúp sản sinh thêm một gram tinh trùng), hươu, cừu, trứng (hoạt chất có trong tinh dịch), tinh hoàn (nhiều arginin).

Nhóm thịt trắng chủ yếu là thịt gà trống, vịt cạn, chim cút, chim sẻ, và bồ câu dực…Đặc biệt là chim sẻ, theo Đông y ăn chim sẻ thường xuyên một ngày 02-03 con sẽ tăng lượng tinh trùng lên rõ rệt

Nhóm đồ hải sản cũng là một trong những thực phẩm rất bổ dưỡng cho đàn ông như ngao, sò, ốc, tôm......

Về thực vật, có thể kể đến rau các loại (bắp cải, súp lơ, v.v…) chứa nhiều vitamin E, và nhóm quả khô (vừng, lạc, hướng dương, v.v...) chứa nhiều arginin, hoạt chất quan trọng giúp “tiếp lửa” cho sự sung sướng.

Nhóm thực phẩm giàu các vitamin sau đây (ngoài động, thực vật, còn có thể tìm thấy trong hoa quả):

-Vitamin E (còn gọi là vitamin tình yêu) có nhiều trong dâu tây, giá, rau.

-Vitamin A giúp kích thích và bảo vệ tầng bì cơ quan sinh dục.

-Vitamin C giúp tăng khả năng sinh dục bằng cách uống bốn ly cam vắt mỗi ngày.

-Vitamin B12 giúp tăng sản lượng tinh trùng.

Nhóm đồ uống, có thể kể đến một số loại rượu như rượu nhung hươu, rượu hải mã, rượu lộc tiên (cơ quan sinh dục ngoài của hươu đực), rược hải cẩu thận (cơ quan sinh dục ngoài hải cẩu đực), và rượu dâm dương hoắc, v.v...

Kẻ thù của ham muốn

Đáng chú ý cũng có nhóm thực phẩm làm giảm khao khát tình dục. Vẫn theo chuyên gia thực phẩm, cần cảnh giác nhất với một số loại thực phẩm sau đây:

Bột đậu nành (có nitrohfuran, chất gây tác dụng ngăn ngừa sinh sản, giảm ham muốn tình dục), dầu gan cá (làm chậm phát triển dục tính, tinh trùng bị co cụm lại), rượu (nghiện rượu nói chung (hợp chất ROH) sẽ dẫn đến xơ gan, xáo trộn nội tiết, và giảm lượng tinh trùng), cafein (làm tăng số tinh trùng bất thường), tinh vỏ cam (có chất H.Pesperridin ngừa sinh sản).

Hoạt động tình dục có sáu chức năng:

Sinh sản, khao khát, khoái lạc, thông tin, thay đổi (mới, lạ), và khử căng thẳng.

Chín tác dụng chính của quan hệ tình dục

- Thường xuyên đạt cực khoái giúp giảm tỷ lệ chết. Tỷ lệ tử vong ở nhóm này chỉ bằng một nửa so với nhóm người không đạt cực khoái trong sinh hoạt tình dục.

- Giảm nguy cơ đột quỵ tim xuống một nửa nếu sinh hoạt 2 - 3 lần mỗi tuần.

- Giảm cân, tăng cường sự săn chắc của cơ bắp. Quan hệ tình dục tương đương với bài tập thể dục, làm tiêu hao: 200kcal, giúp phát triển cơ đùi, mông, chậu, cánh tay, cổ, ngực.

- Kích thích sản xuất testosterone, làm khỏe xương.

- Giảm đau, do giúp tạo ra các chất như endorphin, estrogen.

- Giảm trầm cảm cho phụ nữ, giảm cảm lạnh, cảm cúm (lượng immunoglobulin A tăng 30%).

- Làm cơ bàng quang khoẻ lên.

- Làm khoẻ răng miệng. Tinh dịch nhiều nguyên tố kẽm và calcium (Zn, Ca) giúp giảm sâu răng và giảm ung thư tuyến tiền liệt.
Chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 14/04/2011 - 17:23

Yếu tinh trùng không chỉ kết hợp giữa chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt mà còn phãi kết hợp dùng thuốc

Để trả lời cho câu hỏi yếu tinh trùng thì uống thuốc gì. Chúng ta cần phải biết thế nào là yếu tinh trùng. Theo khuyến cáo mới nhất của Tổ chức y tế thế giới tỉ lệ tinh trùng hoạt động phải trên 40% thì mới gọi là bình thường. Còn lại nếu tỷ lệ hoạt động của tinh trùng ít hơn thì coi là yếu. Vậy yếu tinh trùng có thể có con hay không ? Câu trả lời là có thể nhưng KHÓ.

Vậy yếu tinh trùng thì uống thuốc gì và phương hướng điều trị ra sao ?

Trước tiên khi nhận được kết quả như thế đa số các bệnh nhận đều lo âu và mất ngủ điều này cực kỳ có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh trùng. Do đó cần phải ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi hợp lý tránh các chất gây hại cho cơ thể như rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích. Hãy coi khoảng thời gian chưa có con như là giai đoạn chuẩn bị kỹ càng để đón baby

Kết quả thử tinh trùng lần đầu tiên chưa phải mang tính quyết định cho việc phán đoán tinh trùng yếu. Bạn nên kiểm tra lại khoảng vài lần, mỗi lần cách nhau khoảng 2 tuần nếu kết quả đều như vậy thì hãy nghĩ đến phương hướng chữa trị

Trở lại với việc yếu tinh trùng thì nên uống thuốc gì. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa tinh trùng yếu và chất lượng cũng rất tốt. Đơn cử như loại Winmax For MenProxeed Plus ( hình ) có tác dụng rất tốt trong việc điều trị

Trong lúc dùng thuốc các bạn nên thực hiện thêm chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn như sau: uống trứng gà sống (dọi nước sôi qua cái vỏ), uống thuốc đều đặn, 1 bát nước giá sống, ăn sáng phở cật heo, ăn cà chua sống, ngủ từ 10h tối, sáng 5h30’ dậy chạy thể dục 2Km.

Hơn nữa phải luôn giữ tâm lý vui vẻ không được quá nặng nề, cứ nghỉ rằng mình ăn uống như vậy để cho…béo.

Nên nhớ việc yếu tinh trùng thì uống thuốc gì không quan trọng bằng việc bạn có một cuộc sống với tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan có như thế việc điều trị mới có thể khả quan

Ngày gửi: 19/03/2013 - 11:43
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo