Ngực phụ nữ có ý nghĩa gì trong chuyện chăn gối ?

Ngực phụ nữ có ý nghĩa gì trong quan hệ tình dục?nếu âm vật đáp  ứng được nhu cầu của người nam thì sao?

 |  Xem: 29.792  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 15/05/2011 - 22:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Phụ nữ được tạo hóa ưu ái khi là sinh vật duy nhất có bộ ngực nở nang cả khi không mang thai và nuôi con. Đôi gò bồng đảo này có vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục.

Bộ ngực phụ nữ cũng giống như gương mặt, không ai giống ai. Không có gì là bất thường nếu như kích thước hai bên ngực không bằng nhau. Nhìn tổng thể, cơ thể con người là một cấu trúc không cân xứng, và "núi đôi" cũng vậy. Sự khác biệt càng rõ sau giai đoạn sinh đẻ.

Bộ ngực là một vùng cơ thể đặc biệt dễ phát sinh cảm xúc tình dục. Nó tiếp nhận sự kích thích theo nhiều cách nhưng không bao giờ chấp nhận sự dày vò thô bạo. Trong trạng thái hưng phấn, gò bồng đảo co lại, núm vú trở nên cứng rắn do ứ máu.

Tuy nhiên, không phải mọi kích thích đều gây ra đáp ứng ở đây, kể cả với những "cặp sinh đôi" nở nang. Trong khi đó, nhiều người thuộc dạng trứng ốp la lại thực sự là những quả bom nổ chậm về cảm xúc tình dục.

Một số phụ nữ còn có thể đạt đến khoái cực chỉ bằng kích thích ngực, nhưng cũng có nhiều phụ nữ khác không thấy gì. Nam giới không nên ngạc nhiên nếu như bạn tình tỏ ra không có chút cảm xúc nào với những kích thích ở vú. Trong trường hợp đó, nên khám phá những khu vực khác. Còn người phụ nữ cũng không nên buồn vì điều này vì nó không phải là bất thường, và có thể thay đổi sau khi sinh đẻ.

Từng phần của bộ ngực có đặc điểm sinh học riêng: Núm vú cực kỳ nhạy cảm, sự kích thích có thể nhân khoái cảm lên gấp 10 lần. Quầng vú cũng có vô vàn các đầu mút thần kinh cảm giác, góp phần tạo nên khu vực phát sinh cảm giác quan trọng.

Tuy nhiên, các quý ông nhiều râu và lười cạo cũng nên biết rằng vùng da này đặc biệt tinh tế, khó có thể chịu đựng nổi một bộ râu lởm chởm, và rằng những ngày trước kinh nguyệt, vùng ngực trở nên cương đau và rất khó chịu khi bị đụng chạm, kể cả vuốt ve.

Có khi không cần dùng đến bàn tay mà chỉ một lời khen cũng có thể đem lại hiệu quả tình dục vì phụ nữ rất thích bạn tình đánh giá cao phần cơ thể mang tính biểu tượng cho giới của mình.

Ngày gửi: 16/05/2011 - 15:38

Các chuyên gia tình dục học Ý khẳng định, có thể kể rất nhiều về tính cách “giao chiến” của mỗi người phụ nữ căn cứ vào kích thước và hình dáng bộ ngực.

 Nhà tình dục học Piero Lorenzoni thậm chí cho rằng, xác định tính cách của người phụ nữ qua bộ ngực dễ dàng và chính xác hơn nhiều so với cung hoàng đạo.

 Lorenzoni đã phân loại các nét đẹp của “núi đôi” tương ứng với các loại hoa quả khác nhau. Qua đó, đàn ông có thể tự xây dựng các “cung tử vi” riêng cho mình dựa theo kích thước “núi đôi” của “đối tác”.

 Quả dưa bở

 Theo Lorenzoni, người phụ nữ có bộ ngực tròn hình quả dưa bở thích ăn uống và muốn được cưng chiều. Họ yêu say đắm nhưng tình dục thì hiếm khi mặn mà.

 Quả chanh

 Người phụ nữ có bộ ngực được so sánh với hình quả chanh luôn bạo dạn và nổi tiếng. Những người phụ nữ này luôn cân bằng được cuộc sống và hay cười một mình. Họ thích cuộc sống bình lặng, không có bất kỳ một sự xáo trộn nào.

 Hình ôvan

 Bộ ngực đẹp hình ôvan (hay hình quả dứa) sẽ nói thay cho người sở hữu nó - một người thông minh, luôn có khao khát làm lên sự nghiệp, tuy nhiên tâm hồn luôn bị sự lãng mạn chế ngự. Những người phụ nữ này theo nguyên tắc là người tự tin nhất, xâm chiếm trái tim họ không hề đơn giản.

 Trái nho

 “Cặp núi” hình trái nho, hướng về phía trước, rắn chắc không hoàn toàn là dấu hiệu tốt đối với chất lượng tình dục. Những người phụ nữ này có thể trông khá khiêu khích, nhưng trên thực tế, họ khiêm tốn và rụt rè. Chủ nhân đôi gò bồng đảo kiểu này có thể không chú ý đến ham muốn của đối tác nhưng khá dịu dàng khi “yêu”.

 Quả cam

 Những người phụ nữ với bộ ngực hình trái cam rất khó có thể làm “nóng” chiếc giường của mình. Họ tự tin và biết chính xác mình muốn gì, song tình dục không phải là vấn đề quá lớn với họ. Người phụ nữ này thích nói chuyện trước khi bắt đầu một điều gì đó xa hơn.  

 Quả lê

 Người phụ nữ với “núi đôi hùng vĩ” hình quả lê thường khá thú vị và kích thích vừa đủ. Trên giường, họ khá sáng tạo.

Ngày gửi: 16/05/2011 - 15:40
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sexman:BCS Rock kéo dài quan hệ
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su DoubleSafe Long Shock - kéo dài thời gian quan hệ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo