Quan hệ sau khi hết kinh 1 ngày, xuất tinh trong. Liệu bạn gái em có thai ko ?

Chào các anh chị,

Em và bạn gái có lỡ quan hệ sau khi cô ấy hết kinh 1 ngày, và có lỡ xuất tinh trong vì ko kịp bỏ ra.

Về chu kỳ kinh của cô ấy thì 3,4 tháng trước là từ 28-30 ngày. Tuy nhiên tháng vừa rồi thì 2 ngày bắt đầu kinh lại cách nhau 35 ngày.

Ko biết là bạn gái em có khả năng có thai ko ạ?

Và nếu khả năng xảy ra có cao thì bọn e nên dùng biện pháp gì để giải quyết ạ? Có nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp ko? Nó có tác dụng phụ gì ko? và dùng loại nào thì tốt ạ?

Mong nhận được giải đáp từ các anh chị.

 |  Xem: 178.539  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 04/07/2011 - 00:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn thân mến!

Theo như bạn chia sẻ thì bạn gái vừa hết kinh thì bạn và bạn gái có quan hệ tình dục. Đồng thời 2 bạn cũng ko sử dụng biện pháp an toàn nào... Mình xin chia sẻ cùng bạn đôi điều để bạn hiểu rõ hơn về các biện pháp tránh thai bạn nhé.

Nếu tính theo phương pháp tính chu kỳ kinh nguyệt thì ngày bạn và bạn gái đã quan hệ được coi là ngày an toàn. Thông thường trứng sẽ rụng vào ngày thứ 14 của chu kỳ tính từ ngày có kinh đầu tiên. Vậy trước và sau ngày kinh khoảng 3-4 ngày được coi là ngày an toàn. Biện pháp tính này là biện pháp tránh thai tự nhiên, có độ an toàn không cao so với phương pháp tránh thai khác.

Nhớ dùng bcs cho những lần sau nhé, như vậy sẽ tốt cho bạn và bạn gái của bạn.

Chúc may mắn.


Ngày gửi: 04/07/2011 - 10:00

Bạn thân mến!

Quan hệ ngay sau ngày sạch kinh, đây là thời điểm khá an toàn của người phụ nữ vì trứng thường rụng vào giữa chu kỳ. Nhưng chỉ là khá an toàn vì nó vẫn thực sự không an toàn 100% (do trứng có thể rụng sớm và tinh trùng sống lâu hơn bình thường).

Nếu kinh nguyệt bạn gái của bạn đều thì khoảng 1 tuần trước ngày dự kiến có kinh lần sau có thể giao hợp thoải mái mà không sợ có thai. Muốn phát hiện thì hãy dùng que thử thai sau 10 ngày khi quan hệ, bạn sẽ có kết quả chính xác.

Nhưng dù sao thì lần sau cũng nên dùng biện pháp tránh thai cho an toàn bạn nhé!

Thân.

Ngày gửi: 04/07/2011 - 10:01

Nếu bạn áp dụng việc tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt thì trước hết kinh nguyệt của người đó phải tương đối đều ( Theo dõi trong vòng 6 tháng, tìm ra chu kỳ ngắn nhất và chu kỳ dài nhất không quá 2 ngày ). Cũng cần lưu ý với bạn rằng việc tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt vốn dĩ là một cách tránh thai mà độ an toàn không cao.

Cách tính như sau:

Lấy chu kỳ ngắn nhất trừ đi 20= ngày không an toàn đầu tiên

Lấy chu kỳ dài nhất trừ 10= ngày không an toàn cuối cùng

Ví dụ: Chu kỳ ngắn nhất của bạn là 28 ngày, chu kỳ dài nhất là 30. Theo công thức trên thì sẽ tính được như sau:

28-20=8 (tức là ngày thứ 8 tính từ khi có kinh đầu tiên là ngày không an toàn đầu tiên)

30-10=20 (tức là ngày thứ 20 là ngày không an toàn cuối cùng)

Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái đều thì bạn quan hệ sau khi hết kinh cũng chưa thể khẳng định được có phải vẫn trong thời gian an toàn của bạn gái hay không vì bạn không nói rõ là kinh nguyệt của bạn gái ra trong mấy ngày. Nhưng với công thức trên bạn có thể tự trả lời được câu hỏi đó cho mình.

Trong khoảng từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh nguyệt (theo ví dụ nêu trên) thì trứng có thể dụng vào bất kỳ thời gian nào nên việc đưa ra một con số cụ thể thời điểm dễ có thai nhất là không thể chính xác được.

Nếu bạn quá lo lắng cho trường hợp của mình thì bạn nên mua que thử thai sớm về cho bạn gái bạn thử thai, chỉ 7-10 ngày sau khi quan hệ. Nên thử vào buổi sáng sớm sẽ cho kết quả chính xác hơn.

Chúc bạn luôn vui nhé.

Ngày gửi: 04/07/2011 - 10:03

Cảm ơn các anh chị đã trả lời.

Em xin hỏi có nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp ko ạ?

Ngày gửi: 04/07/2011 - 14:02
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sexman:BCS Rock kéo dài quan hệ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo