Liệu em có thai ko?

3 thang truoc kinh nguyet cua e khong deu va dj kham bs thj bs ke don thuoc uong de dieu hoa kinh nguyet.uong vao thj kinh nguyet thang dau la ngay 27 tiep theo la 25 va thang thu 3 la 23.nhung toi thang 7 nay` thj e chua ra kinh nua~ khong biet lieu e co bi dinh thai khong.e va ban trai thuong quan he nen e cung khong the tinh chinh xac ngay quan he la ngay nao.truoc do 2 tuan e bi ra huyet trang nhieu lam nhung toi tuan nay thi het roi.khong biet lieu e co dinh thai khong?giup e cang som cang tot de co bien phap tot nhat ah.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các bạn quan hệ có sử dụng biện pháp tránh thai nào không?

Bạn có thể thấy rằng trứng có thể rụng vào bất cứ thời điểm nào trong chu kì kinh nguyệt. Nếu như các bạn quan hệ mà không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nào thì vẫn có khả năng mang thai.

Hiện tại bạn đang trễ kinh, để xác định chính xác khả năng mang thai của của bạn nên sử dụng que thử thai hoặc đi siêu âm . Xin lưu ý với bạn về việc sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để chủ động phòng tránh thai khi chưa sẵn sàng sinh con tại thời điểm này. Bạn có thể sủ dụng bao cao su, thuốc tránh thai hằng ngày...

Bạn còn băn khoăn có thể liên hệ 1900 6899 hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp AZH_noi dung cau hoi gửi 8585.

Chúc bạn sức khỏe!