Liệu em có thai không???

em và anh ấy đã quan hệ và có sử dụng bao cao su...đang quan hệ tự nhiên anh ấy nói mắc tiểu rồi tháo bao cao su ra đi tiểu sau đó lại lấy bao cao su cũ đeo vào (anh ấy chưa xuất tinh). rồi bọn em lại tiếp tục quan hệ nhưng có khoảng 2 lần bao cao su bị tuột 1 khúc (khoảng 3cm tính từ gốc dương vật trở lên) em đã kéo lại chứ không bị tuột vào âm đạo.cho em hỏi lúc anh ấy đeo lại bao cao su cũ,nếu trên đầu dương vật  có 1 ít tinh dịch và nếu anh ấy không cẩn thận để tinh trùng trong lượng tinh dịch đó dính vào bao cao su rồi tiếp tục quan hệ liệu tinh trùng trong tinh dịch đó có thể đi vào âm đạo để thụ thai dc không?(em khẳng định là anh ấy vẫn chưa xuất tinh)mong mọi người suy nghĩ tiếp em với...em đau đầu lắm r..hxhx

 |  Xem: 1.053  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 06/10/2011 - 11:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

khả năng có thai là rất ít . nếu bạn lo sợ thì mua que thử thai về thử là xong chứ gì ! 


Ngày gửi: 06/10/2011 - 11:44

rất có khả năng có thai,nếu tinh trùng của anh ấy khỏe mạnh. Tôt nhất bạn nên dùng que thử hoặc đi siêu âm. Tranh để lâu nếu không sẽ khó xử lý. Nếu bạn có ý định lập gia đình thì không phải lo nhé . Lấn sau quan hệ hãy cẩn thân nhé.

 

Ngày gửi: 06/10/2011 - 15:35
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của lieuphamhdng. em cảm ơn chị nhiều lắm hx...nhưng em suy nghĩ kĩ rõ ràng là anh ấy chưa xuất tinh,nếu lúc anh ấy đeo vào có dính 1 ít ở ngoài bao cao su,em nghĩ là nếu có tinh trùng trong đó thì nó yếu lăm phải hok chị?hxhx

Chào bạn

Yên tâm nhé, trường hợp này của bạn ko có thai đâu.

Chỉ cần một sơ suất nhỏ trong quá sử dụng thôi là bao nhiêu công sức bỏ ra đều đi tong!

Không rút BCS ra ngay sau khi xuất tinh

Sau khi xuất tinh nên chờ một thời gian ngắn, đợi cho "cậu nhỏ" xẹp hơn một chút rồi nhẹ nhàng dùng tay nắm lấy phía cuống bao cao su từ từ kéo ra khỏi âm đạo.

Không để tinh trùng rớt ra ngoài

Khi lấy bao BCS ra không được để cho tinh trùng rớt ra ngoài, cũng không được để cho các chất tiết ra từ âm đạo dính bên ngoài bao cao su tiếp xúc với cơ thể. Mỗi bao cao su chỉ dùng một lần, bao cao su đã dùng rồi nên bỏ vào thùng rác, không được bỏ vào bồn cầu.

Rửa tay sạch ngay sau khi lấy BCS ra khỏi âm đạo

Ngón tay lấy BCS ra không được đồng thời tiếp xúc với tinh trùng cũng như các chất tiết ra trong âm đạo. Do vậy, tốt nhất ngay sau khi lấy bao cao su ra, bạn nên đi rửa tay bằng xà phòng thật sạch sẽ

Không nên bôi kem hoặc các loại gel kích thích lên BCS

Nhiều loại kem hoặc gel như parafin lỏng, Vaseline, hay dầu thực vật có thể khiến BCS bị mềm, dễ vỡ khi sử dụng.

Dừng "chuyện ấy" ngay khi phát hiện BCS bị thủng hoặc tuột

Trong khi đang làm "chuyện ấy", nếu phát hiện thấy BCS có lỗ hổng hoặc bị trơn tuột, thì dù bạn có đổi bao cao su khác cũng không còn an toàn nữa. Lúc này, bạn nên ngay lập tức dừng "chuyện ấy" lại, sử dụng chất khử trùng bộ phận sinh dục để an toàn cho cả hai.

Đọc kỹ hạn sử dụng trước khi dùng

Trước khi sử dụng phải kiểm tra thời gian sản xuất và hạn sự dụng. Bao cao su (BCS) quá hạn sử dụng thường sẽ biến chất, rất dễ vỡ, và không tốt cho sức khỏe.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

BCS cần được bảo quản ở những nơi khô ráo. Không được để BCS tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, những nơi ẩm ướt, nhiều kiềm, dầu. Nếu tiếp xúc với những môi trường trên, BCS sẽ bị dính, giòn, kể cả còn hạn sử dụng cũng không nên dùng vì không phát huy được hiệu quả tối đa.

Chọn kích cỡ vừa với "cậu nhỏ"

BCS có nhiều size khác nhau, vì vậy bạn nên tùy theo kích thước to bé của "cậu nhỏ" để lựa chọn size thích hợp, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng BCS dễ vỡ vì quá chật, hoặc rộng thùng thình vì quá lỏng lẻo. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

Không mở trước BCS quá lâu

BCS không nên mở trước, hãy đợi lúc nào cần sử dụng thì mới mở là tốt nhất. Vì chỉ cần mở trước một lúc thôi, không khí sẽ tràn vào bên trong BCS, và điều gì xảy ra thì bạn cũng biết rồi đấy, nó sẽ rất dễ rách.

Ngày gửi: 06/10/2011 - 16:30
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của hiennhe.hxhx em cảm ơn chị nhiều lắm,sao 2 chị trên kia, chị thì nói khả năng là rất ít,chị thì noiất có khả năng có thai...chị có thể giải thích rõ hơn cho em hiểu dc k chị...bây h đầu óc em không thể tập trung dc bất cứ cái gì nữ,hxhx
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo