Hiện tượng thường xuyên tiết chất dịch trong suốt ở nam giới

tôi là nam, sinh năm 1985. bộ phận sinh dục của tôi thường xuyên tiết ra chất dịch trong suốt. chỉ những lúc hoạt động thể thao hoặc thật tập trung làm 1 việc gì đó thì mới không có hiện tượng trên. còn những lúc khác chỉ hơi 1 chút là tiết ra chất dịch đó. nhất là nghĩ về tình dục, mặc dù ý nghĩ chỉ thoáng qua hay chỉ nghe nói đến thôi là đã tiết ra rồi. liệu tôi có bị nhạy cảm quá không hoặc bị bệnh gì không. tôi tiểu tiện bình thường, không đau rát gì. rất mong được mọi người tư vấn

 |  Xem: 2.752  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 23/10/2011 - 22:47  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang băn khoăn không biết chất dịch tiết ra có màu trong suốt đó là gì và có phải là bệnh gì không? Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề này.

Dương vật của người đàn ông thường tiết ra tinh dịch. Tinh dịch phóng ra bao gồm hai thành phần là tinh trùng và chất dịch. Chất dịch chủ yếu do túi tinh và tuyến tiền liệt tiết ra, tinh trùng do tinh hoàn sinh ra, di chuyển theo các ống dẫn tinh để lên đổ vào túi tinh, trộn lẫn chất dịch nói trên.

Chất dịch trong suốt mà bạn nói đó có thể là chất dịch trong dương vật. Mỗi khi có kich thích như xem phim sex, nghĩ đến tình dục...sẽ kích thích dương vật và gây ra hiện tượng tiết dịch như vậy. Nếu chất dịch này không có những dấu hiệu lạ như: có mùi khó chịu, có màu bất thường hay vón cục... thì hoàn toàn bình thường. Nếu chất dịch có mùi lạ như tanh, hôi, vón cục... thì bạn cần đi khám để điều trị kịp thời.

Bạn nên để cho cơ thể thoải mái, tránh căng thẳng, lo lắng hay hưng phấn, ức chế quá cũng làm xuát hiện hiện tượng tiết dịch. Hãy thường xuyên chơi thể thao, giải trí lành mạnh, đi bộ, tránh nghĩ về sex để khắc phục tiết dịch. Nếu thấy chất dịch ra quá nhiều, có những biểu hiện bất thường thì hãy đi khám bác sĩ để được tư vấn và điều trị. Bạn cso thể đến Bệnh viện Phụ Sản - Khoa Nam học để khám và tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 24/10/2011 - 08:00

Đi bệnh viện khám sớm và điều trị đi em

Ngày gửi: 26/10/2011 - 14:26
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo